Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Mẹ 2 con kể lại quãng thời gian thực hiện giảm mỡ bụng với máy chạy bộ và cái kết

Rất nhiều chị em tích mỡ sau sinh hoặc tích mỡ lâu năm đã chọn cho mình cách giảm mỡ bụng với máy chạy bộ tại nhà để có thể vừa tiết kiệm được thời gian và chủ động thời gian tập luyện. Chị Ngọc Hải cũng không phải ngoại lệ, sau sinh 2 bé xong, chị hân hoan khi được chồng tặng cho chiếc máy chạy bộ để cả 2 vợ chồng cùng “phấn đấu” giảm cân. Nhưng đằng sau niềm vui đó là 1 câu chuyện dài.

Giảm mỡ bụng với máy chạy bộ có mang lại hiệu quả?

“Tôi quyết tâm giảm mỡ bụng với máy chạy bộ hàng ngày tại nhà sau khi sinh 2 bé” - chị Ngọc Hải chia sẻ vào ngày đầu tiên mang máy chạy bộ về nhà
“Tôi quyết tâm giảm mỡ bụng với máy chạy bộ hàng ngày tại nhà sau khi sinh 2 bé” – chị Ngọc Hải chia sẻ vào ngày đầu tiên mang máy chạy bộ về nhà

Những ngày đầu, chị Hà hào hứng rảnh lúc nào là lại hì hục chạy lúc đó, lúc được 5 phút, lúc được tới 30,40 phút, không có giờ giấc cụ thể. Cuối ngày chị không còn sức để chăm 2 đứa con, phải nhờ đến chồng và mẹ chồng hỗ trợ.

Sau đó, chị bắt đầu tìm hiểu cách sử dụng khoa học hơn, lên cả thời khoá biểu giảm mỡ bụng với máy chạy bộ nhưng vì vướng bận thời gian chăm 2 đứa nhỏ, chị không thực hiện theo lịch tập đã đưa ra được, mỗi lần như thế lại tự nhủ: “Thôi mai tập bù”. Cứ như vậy cho tới 1 tháng sau chị mới chỉ lên máy tập tập được 5 buổi.

Xem thêm:

Những ngày sau, chị đã thuê được người trông bé, đã có thêm thời gian để tập nhưng dường như quá trình giảm cân của chị chưa được ủng hộ khi cứ tập đúng lịch xong thì lại đói, chị lại “ăn bù” để có sức tập tiếp. Vậy là sau 3 tháng kể từ ngày chiếc máy tập được mang về nhà, chị không những giảm được cân mà thậm chí còn tăng thêm 5 lạng.

 

Phương pháp giảm béo Smart Lipo – liệu trình giảm mỡ độc quyền tại Mega Gangnam

Chị buồn, từ đó chị không bước lên chiếc máy tập thêm lần nào nữa. Nhưng mọi thứ đõ hoàn toàn thay đổi khi chị biết đến phương pháp giảm béo Smart Lipo – liệu trình giảm mỡ độc quyền tại Mega Gangnam. Chỉ cần thực hiện trong ít giờ và không gây đau, chị đã giảm cân rõ rệt, vòng bụng trở nên gọn gàng săn chắc mà mỗi tuần chỉ cần kết hợp chạy máy thêm 2 lần nhẹ nhàng không cần ăn kiêng hay vất vả cả tuần luyện tâp.

Điều chị chỉ lăn tăn nhất trước khi quyết định thực hiện là liệu làm xong mình có bị ảnh hưởng gì không, có thể chăm sóc được con không và liệu có an toàn không. Nhưng tất cả nỗi lo đã được giảm đáng kể ngay sau khi chị “quyết tâm” thực hiện.

Vậy là quá trình giảm mỡ bụng bằng máy chạy bộ của chị Hà tuy không đạt được kết quả như mong đợi nhưng nhờ những nỗi thất vọng đó khiến chị có động lực tìm hiểu để chị biết thêm một phương pháp giảm béo vô cùng hiệu quả. Và chị đã giới thiệu thêm nhiều chị em khác sử dụng công nghệ tiên tiến Smart Lipo này của Viện thẩm mỹ Gangnam, áp dụng cùng máy chạy bộ tại nhà để mang lại được kết quả tốt nhất cho mình.

giảm mỡ bụng với máy chạy bộ không thành công, chị Ngọc Hải đã quyết định sử dụng công nghệ giảm béo Smart Lipo
Giảm mỡ bụng với máy chạy bộ không thành công, chị Ngọc Hải đã quyết định sử dụng công nghệ giảm béo Smart Lipo

Được biết, Viện thẩm mỹ Mega Gangnam là 1 trong 8 thương hiệu của tập đoàn y tế khách sạn Mega Hàn Quốc với hơn 200 chi nhánh trên khắp 54 quốc gia. Mega Gangnam tại Việt Nam hiện phủ sóng khắp 3 miền với 4 chi nhánh đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh phục vụ hơn 10.000 khách hàng một năm. Các chị em có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về liệu trình giảm béo Smart Lipo vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ Mega Gangnam hoặc gọi tới Hotline 0901853853 để được tư vấn cụ thể nhé!


nut-dang-ky-km

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)