Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

“Yêu nữ hàng hiệu” Vũ Hạnh Nguyên “lột xác hoàn hảo sau khi giảm béo

Nhắc đến Vũ Hạnh Nguyên, hình ảnh một “yêu nữ hàng hiệu” sành điệu, cá tính với những phát ngôn bất cần luôn ghi dấu trong suy nghĩ của nhiều người. Thế nhưng, “nàng thơ” của Nguyễn Đức Cường cũng có những trăn trở, những nỗi sợ giống với số đông chị em phụ nữ: sợ béo. Cùng theo dõi cuộc trò chuyện với cô nàng thú vị này để xem Vũ Hạnh Nguyên đã vượt qua nỗi sợ của mình thế nào nhé!

“Yêu nữ” Vũ Hạnh Nguyên cá tính từ ngoại hình đến nội tâm & những quan điểm sống
“Yêu nữ” Vũ Hạnh Nguyên cá tính từ ngoại hình đến nội tâm & những quan điểm sống

Biệt danh gắn liền với Hạnh Nguyên là “Yêu nữ hàng hiệu”, chị cũng rất nổi tiếng là sành điệu nữa, hẳn chị rất coi trọng vẻ bề ngoài?

Tất nhiên rồi, “không quan tâm đến vẻ bề ngoài” là một câu nói dối hết sức nhảm nhí, mình nghĩ vậy. Ai cũng coi trọng vẻ bề ngoài hết, nhất là với những người lao đọng nghệ thuật như chúng tôi.

Vậy chị đánh giá thế nào về tầm quan trọng của nhan sắc?

Theo mình, nhan sắc chính là “vòng gửi xe” trong hầu hết mọi việc, hầu hết tình huống cuộc sống. Chẳng ai muốn mình bị loại ngay từ vòng gửi xe cả, phải không? (cười).

Hạnh Nguyên rất xinh đẹp, điều đó không cần bàn nhiều nhưng không biết có điểm gì trên cơ thể khiến bạn không tự tin & muốn cải thiện không?

Mình có tạng người khá mũm mĩm & dễ mập, nhất là vùng bụng. Nhưng mình lại có sở thích ăn uống nên mỗi lần đi ăn là đấu tranh tư tưởng dữ dội lắm, sợ béo kinh khủng (cười). Thật lòng, Nguyên rất muốn có được một thân hình thon thả, gọn gàng nhưng vì đặc thù công việc, mình không có nhiều thời gian để luyện tập, lại không thể kiên trì ăn kiêng nên… đành chịu. Mà mấy hôm trước được chị bạn thân “chỉ điểm” tới thẩm mỹ viện Mega Gangnam để giải quyết nhanh đám mỡ này nên hôm nay sắp xếp được thời gian, mình tranh thủ ghé qua luôn.

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Vũ Hạnh Nguyên ghé qua Viện thẩm mỹ Mega Gangnam để “tút” lại ngoại hình
Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Vũ Hạnh Nguyên ghé qua Viện thẩm mỹ Mega Gangnam để “tút” lại ngoại hình

Địa chỉ thẩm mỹ này có ưu điểm gì vậy?

Nguyên thừa nhận mình là một người khá kĩ tính & cầu toàn, dùng từ khó tính cũng đúng. Mình không bao giờ tin quảng cáo, mình chỉ tin người thân & bạn bè sau khi sử dụng dịch vụ & “review” lại cho mình. Chị bạn mình chia sẻ đây là địa chỉ có các công nghệ làm đẹp rất hiệu quả, an toàn, có đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao mà dịch vụ cũng rất chuyên nghiệp. Vì thế, mình quyết định thử một lần xem sao.

Bạn đã chọn được liệu trình ưng ý chưa?

Mình được chuyên gia Hàn Quốc tại Mega Gangnam tư vấn về công nghệ giảm mỡ nhanh Smart Lipo & mình quyết định làm dịch vụ này. Vì đây là công nghệ giảm béo chỉ cần làm duy nhất 1 lần thôi, không đau, không cần nghỉ dưỡng, đặc biệt không cần ăn kiêng. Nên mình nghĩ nó phù hợp với người có sở thích ăn uống & sợ đau như mình.

Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám & điều trị Smart Lipo cho ca sĩ Hạnh Nguyên
Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám & điều trị Smart Lipo cho ca sĩ Hạnh Nguyên

Sau liệu trình, mình cũng rất mong nhận được “review” của Hạnh Nguyên, giống như chị bạn của bạn chia sẻ với bạn vậy!

Rất sẵn lòng. Sau khi làm giảm béo, hay dở thế nào, mình đều sẽ chia sẻ. Biết đâu cũng có thể truyền động lực cho mọi người!

Cảm ơn Vũ Hạnh Nguyên về cuộc trò chuyện thú vị này. Chúc bạn sớm lấy lại vóc dáng!

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)