Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Nếp nhăn giữa 2 chân mày: nguyên nhân và cách xóa nhăn hiệu quả

Bước vào độ tuổi 30, hiện tượng nếp nhăn xuất hiện trên gương mặt luôn là nỗi lo lắng của các chị em. Không chỉ là những vết chân chim, rãnh nhăn khóe miệng, nếp nhăn giữa 2 chân mày cũng là “nỗi ám ảnh” của nhiều người bởi chúng khó xóa mờ và khiến tổng thể khuôn mặt già hơn rất nhiều.

Nguyên nhân hình thành nếp nhăn giữa 2 chân mày 

Yếu tố lão hóa là lí do khiến các dấu hiệu hình thành nếp nhăn trên da ngày càng rõ hơn. Từ tuổi 25 trở đi, mỗi năm lượng collagen lại giảm đi đáng kể, và giảm nhanh khi tuổi bạn càng cao. Khi đó, các mô da bị hao hụt collagen và elastin khiến các rãnh nếp gấp và vết chân chim xuất hiện. Sự thiếu hụt này từ bên trong cơ thể tùy thuộc cơ địa mỗi người mà giảm nhiều hay ít theo thời gian.

Nếp nhăn cau mày xuất hiện không chỉ do tuổi tác mà còn do thói quen cảm xúc
Nếp nhăn cau mày xuất hiện không chỉ do tuổi tác mà còn do thói quen cảm xúc

Bạn cũng sẽ thấy nếp nhăn giữa 2 chân mày không chỉ xuất hiện ở những người bước vào độ tuổi lão hóa mà thậm chí chưa bước vào độ tuổi lão hóa hoặc giai đoạn lão hóa chưa nhiều. Bởi nó hình thành dựa trên thói quen bộc lộ cảm xúc của bạn.

Nếp nhăn cau mày lặp đi lặp lại nhiều lần, dồn nén vùng da ấn đường vào với nhau khiến phần này xuất hiện nếp gấp. Nhiều người coi đây chỉ thói quen “vô thức” khi đang tập trung vào điều gì đó hoặc giao tiếp với người khác để bộc lộ cảm xúc, nhưng chính điều này khiến nếp nhăn xuất hiện rõ rệt và tạo khuôn mặt già nua, cau có cho người sở hữu.

Xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày hiệu quả bằng phương pháp căng chỉ 

Căng chỉ giúp cải thiện nếp nhăn giữa 2 chân mày một cách hiệu quả mà không cần phải kiêng khem hay nghỉ dưỡng. Bằng cách đưa sợi chỉ vào sâu dưới da, các chuyên gia sẽ tạo thành một mạng lưới liên kết nâng đỡ cấu trúc da như collagen, elastin bị đứt gãy, tạo ra áp lực nâng cơ và co các bó cơ, điều này ngay lập tức tạo ra hiệu ứng căng da giúp xóa mờ nếp nhăn đáng kể.

Việc tăng sinh các tổ chức tế bào da giúp tăng mật độ cho làn da, giúp các nếp nhăn giữa hai lông mày nhanh chóng được tăng tuần hoàn và xóa mờ hiệu quả.

Công nghệ căng da bằng chỉ được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp “cải lão hoàn đồng” cho da cực kì hiệu quả. Những chứng nhận uy tín được trao cho phương pháp này như FDA, KFDA, CE.. chứng minh cho công nghệ được ưa chuộng không chỉ ở các nước châu Á mà còn ở châu Âu và châu Mỹ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chỉ, song chỉ collagen – vàng đang chiếm ưu thế bởi hiệu quả cải thiện, duy trì lên tới 15 năm. Sợi collagen – vàng có cấu trúc siêu mảnh hoàn toàn có thể cải thiện được các vùng da lão hóa nặng và/hoặc mỡ dưới da nhiều. Điều này giúp cho sợi collagen – vàng được ngợi ca là “siêu phẩm” trẻ hóa, là tiêu chuẩn mới của xóa nhăn hiện đại.

Danh hài Xuân Hinh thực hiện xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày bằng căng chỉ collagen - vàng tại Mega Gangnam
Danh hài Xuân Hinh thực hiện xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày bằng căng chỉ collagen – vàng tại Mega Gangnam
Khách hàng cải thiện nếp nhăn giữa 2 lông mày và trẻ hóa toàn mặt sau căng chỉ Collagen Gold Fiber.
Khách hàng cải thiện nếp nhăn giữa 2 lông mày và trẻ hóa da mặt sau căng chỉ Collagen Gold Fiber.

Hiện nay, chỉ collagen – vàng Collagen Gold Fiber không chỉ được các chị em lựa chọn mà rất nhiều ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng cũng lựa chọn như: danh hài Xuân Hinh, Vân Dung, diễn viên Diệu Hương, Kim Lý, ca sĩ Thanh Lam, Đông Đào..

Nếu bạn đang sở hữu nếp nhăn giữa 2 chân mày nhiều và khó xóa mờ thì căng chỉ Collagen Gold Fiber luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hiện tại, sợi chỉ này được viện thẩm mỹ Mega Gangnam sở hữu độc quyền. Bạn có thể liên hệ đến Hotline 0901 853 853 để được tư vấn miễn phí về tình trạng da một cách phù hợp nhất!

>>> Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Gangnam: Địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bạn ‘chọn mặt gửi vàng’

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)