Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Làm thế nào để giảm mỡ 2 bên hông lấy lại vòng eo thon gọn

Nhiều người cho rằng mỡ chỉ tích tụ vùng bụng trên hoặc bụng dưới, ít ai để ý tới hai bên hông. Chính vì vậy, các phương pháp giảm béo vùng hông không được đề cập nhiều gây khó khăn cho các chị em tìm kiếm giải pháp. Hiểu được nhu cầu này, Mega Gangnam sẽ “mách nước” chị em cách giảm mỡ 2 bên hông đơn giản & hiệu quả nhé!

Nguyên nhân tích mỡ hai bên hông

Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng mỡ ở 2 bên hông là do ăn quá nhiều chất béo, phụ nữ sau sinh và dân văn phòng ngồi hàng giờ trước máy tính không vận động,… Theo thời gian mỡ thừa sẽ tích tụ dần và gây ra tình trạng béo bụng, khi mỡ thừa tích tụ quá nhiều sẽ bắt đầu tràn ra 2 phía bên hông khiến chị em mất đi vòng eo con kiến vốn có.

Đồ chiên rán - khắc tinh của kế hoạch giảm béo 2 bên hông

 Đồ chiên rán – khắc tinh của kế hoạch giảm béo 2 bên hông

Chị em có thói quen ngồi nhiều, ít vận động sẽ có ảnh hưởng xấu đến quá trình giảm béo 2 bên hông

Chị em có thói quen ngồi nhiều, ít vận động sẽ có ảnh hưởng xấu đến quá trình giảm béo 2 bên hông

Vì vậy, nếu muốn giảm béo hông, chị em hãy thay đổi những thói quen sinh hoạt gây tích tụ mỡ thừa nhé!

Tính chất của mỡ 2 bên hông

Mỡ 2 bên hông là mỡ rắn, tích tụ lâu năm và rất khó giảm. Chính vì vậy, quá trình giảm béo 2 bên hông cho nữ thường khó hơn khi giảm mỡ những vùng khác trên cơ thể.

Quá trình giảm mỡ 2 bên hông thường khó hơn khi giảm mỡ những vùng khác trên cơ thể

Quá trình giảm mỡ 2 bên hông thường khó hơn khi giảm mỡ những vùng khác trên cơ thể. 

Nếu chị em chỉ lựa chọn phương pháp tập luyện đơn giản, cắt bớt chất béo, tinh bột trong khẩu phần thì không thể giúp các chị em giảm mỡ hai bên hông. Vì vậy, các chị em cần lựa chọn một phương pháp mới để giảm mỡ hông hiệu quả hơn.

Các chị em nên lựa chọn một phương pháp mới để giảm mỡ 2 bên hông hiệu quả hơn tập luyện, ăn kiêng đơn thuần

Các chị em nên lựa chọn một phương pháp mới để giảm mỡ 2 bên hông hiệu quả hơn tập luyện, ăn kiêng đơn thuần

Xem thêm:

Smart Lipo – Công nghệ cấy tinh chất giảm béo hông hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện

Được nghiên cứu và phát triển trong suốt nhiều năm bởi các bác sỹ của bệnh viện Seoul và được chuyển giao độc quyền cho Viện thẩm mỹ Mega Gangnam, Smart Lipo có khả năng đào thải mỡ thừa tại tất cả các vùng trên cơ thể, kể cả những vùng khó giảm nhất như giảm mỡ hai bên hông, bắp tay, cằm…

Smart Lipo sử dụng enzyme được chiết suất từ mầm đậu nành hoàn toàn phù hợp với cơ thể. Ngoài ra giảm béo Smart Lipo là phương pháp không xâm lấn, không phẫu thuật nên chị em có thể yên tâm về sự an toàn, không có rủi ro về sức khoẻ.

Đây là công nghệ tiên tiến hiện đại tại Việt Nam có khả năng giảm béo vùng hông hiệu quả mà không tốn thời gian hay công sức tập luyện, ăn kiêng.

Sao Việt kiểm chứng hiệu quả giảm mỡ 2 bên hông của Smart Lipo

 Ca sỹ Lệ Quyên cải thiện mỡ 2 bên hông thành công sau liệu trình Smart Lipo.

Ca sỹ Lệ Quyên hào hứng chia sẻ sau liệu trình giảm béo 2 bên hông bằng công nghệ Smart Lipo: “Các chị em sau khi sinh nở thường bị béo ở hông, Quyên cũng không ngoại lệ, tập luyện mãi mà hiệu quả không thấy rõ lắm. Thế mà sau khi cấy tinh chất Smart Lipo ở Mega Gangnam, 2 bên hông của Quyên giảm hẳn mỡ thừa.”

 Hot mom Quỳnh Trâm hết hẳn mỡ 2 bên hông sau liệu trình giảm mỡ hông cho nữ Smart Lipo.

Hot mom Quỳnh Trâm: “Từ thời chưa sinh con thì mỡ 2 bên hông của Trâm cũng nhiều lắm. Thế rồi sau khi sinh hai bé xong thì mỡ càng dày hơn. Đang loay hoay không biết làm thế nào để giảm mỡ thì Trâm biết đến Mega Gangnam và Smart Lipo, sau khi kết thúc liệu trình kết quả giảm béo 2 bên hông của Trâm đã rất thành công”

Diễn viên Thanh Trúc giảm béo bằng công nghệ Smart Lipo

 Diễn Viên Thanh Trúc: “Vì Trúc hay ngồi nhiều lắm nên mỡ ở hông cũng lộ thấy rõ nhưng sau khi cấy tinh chất Smart Lipo thì mỡ hông đã biến mất rồi. Quá may mắn cho Trúc khi biết đến Mega Gangnam.”

Để được tư vấn kỹ hơn về liệu trình giảm mỡ trúng đích Smart Lipo, quý khách hàng vui lòng gọi tới hotline 0901 853 853!

 

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)