Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Diễn viên Baggio “VỀ DÁNG” sau liệu trình giảm mỡ bụng nam giới tại MEGA GANGNAM

“Trước khi tham gia liệu trình giảm mỡ bụng nam giới  tại Mega Gangnam, Baggio cũng không đặt nhiều kì vọng lắm đâu, nhưng ai ngờ chỉ sau có 1 tuần thôi là thấy ngay hiệu quả. Đây là bí quyết giảm mỡ bụng cho nam tốt nhất mà Baggio từng biết…”

Từ quá khứ tạm ngừng diễn xuất…

Từng nổi tiếng với loạt phim dành cho giới trẻ những năm 2008 như Mũi tên cầu vồng, Bẫy cấp 3, Giải cứu thần chết, Thứ ba học trò… thế nhưng bẵng đi một thời gian công chúng không thấy sự xuất hiện của Baggio trước màn ảnh nhỏ nữa mà chỉ thấy anh qua một vài trạng thái được cập nhập trên trang cá nhân.

 Hình ảnh thừa cân của Baggio trước khi tìm thấy phương pháp giảm mỡ bụng nam giới
Hình ảnh thừa cân của Baggio trước khi tìm thấy phương pháp giảm mỡ bụng nam giới

Anh chia sẻ rằng mình phải tạm ngừng diễn xuất một thời gian vì thân hình phát tướng, thừa cân không còn phù hợp cho các vai diễn nữa. Gần 4 năm Baggio loay hoay đi tìm phương pháp giảm mỡ bụng đơn giản, tiết kiệm thời gian để có thể vừa quay lại công việc vừa chăm sóc được vợ và 2 con trai song sinh.

…đến Đạo diễn/Diễn viên tài ba trên Sân khấu kịch…

Dạo gần đây, người hâm mộ đã được chứng kiến Baggio quay trở lại với nghệ thuật qua những vai diễn tại Sân khấu kịch. Không chỉ dừng lại ở vai trò là một diễn viên, anh còn  sức với vai trò đạo diễn cho những vở kịch mà mình diễn xuất.

Baggio tâm sự rằng động lực lớn nhất để anh quay lại với sự nghiệp diễn xuất chính là quá trình giảm mỡ bụng thành công của mình.

Baggio quay lại sân khấu sau khi thực hiện xong liệu trình giảm mỡ bụng cho nam trong 1 tuần tại Mega Gangnam
Baggio quay lại sân khấu sau khi thực hiện xong liệu trình giảm mỡ bụng cho nam trong 1 tuần tại Mega Gangnam

Xem thêm:

Sau khi hỏi han, tham khảo rất nhiều từ những bạn đồng nghiệp của mình và có sự ủng hộ nhiệt tình của bà xã Quỳnh Trâm, Baggio quyết lựa chọn phương pháp Smart Lipo – giảm mỡ bụng cho nam trong khoảng 1 tuần tại Mega Gangnam

Kể lại quá trình thực hiện liệu trình giảm mỡ  Lipo của mình, nam diễn viên cảm thấy tiếc nuối vì biết đến phương pháp này quá muộn: “Trước khi tham gia liệu trình giảm mỡ bụng nam giới tại Mega Gangnam, Baggio cũng không đặt nhiều kì vọng lắm đâu, nhưng ai ngờ chỉ sau có khoảng 1 tuần thôi là thấy ngay hiệu quả. Đây là bí quyết giảm mỡ bụng cho nam tốt nhất mà Baggio từng biết,  nếu mà biết đến Smart Lipo sớm hơn thì có phải Baggio đã sớm  được quay lại với nghệ thuật không”

Sau liệu trình giảm mỡ bụng Smart Lipo, Baggio đã lấy lại được 80% thân hình người mẫu của mình
Sau liệu trình giảm mỡ bụng Smart Lipo, Baggio đã lấy lại được 80% thân hình người mẫu của mình

…và người đàn ông hạnh phúc với gia đình nhỏ và sự nghiệp thăng hoa.

Giảm cân hiệu quả chính là kết quả sau khi thực hiện liệu trình giảm mỡ bụng cho nam – Smart Lipo của Baggio. Giảm một con số lớn như vậy nhưng theo Baggio chia sẻ thì anh hoàn toàn không cần tập luyện quá sức hay ăn kiêng khắt khe mà chỉ vận động nhẹ nhàng, ăn uống đủ chất, khoa học.

Giảm béo bụng nam, Baggio hạnh phúc bên vợ và 2 bé song sinh
Giảm béo bụng nam, Baggio hạnh phúc bên vợ và 2 bé song sinh

“Không nói quá nhưng sau khi giảm mỡ bụng thành công, Baggio cảm thấy cuộc sống mình may mắn hơn hẳn, nhiều vai diễn hơn, các tiểu phẩm do mình đạo diễn được nhiều người yêu thích hơn. Sức khoẻ tốt hơn, có thể chăm sóc cho vợ và 2 bé nhiều hơn.”

 

Smart Lipo – Phương pháp giảm mỡ bụng nam tốt nhất hiện nay

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện liệu trình giảm béo bụng nam giới - Smart Lipo
Hình ảnh trước và sau khi thực hiện liệu trình giảm béo bụng nam giới – Smart Lipo

Hiện nay, giảm béo Smart Lipo tại viện thẩm mỹ Gangnam được đánh giá là liệu trình giảm béo nói chung, giảm mỡ bụng nam giới nói riêng hiệu quả nhất trên thị trường nhờ các ưu điểm tuyệt vời sau:

  1. Chỉ sau khoảng 60-120 phút thực hiện liệu trình, mỡ thừa tại vùng bụng đã được cải thiện. Liệu trình này có thể giảm mỡ ở bất cứ vùng bụng nào, giảm mỡ bụng, giảm mỡ bụng dưới cho nam.
  2. Smart Lipo là phương pháp giảm béo không phẫu thuật, xâm lấn nên hoàn toàn không có rủi ro về sức khỏe.
  3. Smart Lipo đã được chứng nhận về an toàn và hiệu quả bởi KFDA, không có tác dụng phụ.
  4. Vùng giảm mỡ bụng sẽ săn chắc mịn màng, không bị chảy xệ.
  5.  Duy trì hiệu quả lâu dài
  6. Quá trình thực hiện liệu trình giảm mỡ bụng nam hoàn toàn không đau
  7. Smart Lipo có khả năng nâng cơ, kéo cơ chảy xệ.
  8. Sau khi thực hiện xong có thể sinh hoạt bình thường

 

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)