Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Có nên đi làm trẻ hóa da mặt không?

Chắc các chị em cũng hiểu thanh xuân ai cũng có thì, qua đi rồi thì sẽ rất nuối tiếc. Vậy nên, các chị em hãy cố gắng níu kéo lại thanh xuân cho mình nhé. Níu kéo bằng cách nào? Rất đơn giản, chỉ cần làm trẻ hóa da mặt là sẽ níu kéo được. Vì thế, nếu các chị em còn băn khoăn có nên làm trẻ hóa da mặt không thì chúng tôi xin khuyên là nên làm.

Tại sao nên làm trẻ hóa da mặt?

Rất nhiều các chị em muốn đi làm trẻ hóa da mặt nhưng vẫn còn băn khoăn và e ngại về chuyện có nên đi trẻ hóa da không. Lý do là vì có nhiều chị em đọc được trên báo nói về các biến chứng trẻ hóa da. Vậy nên, các chị em đã rất “sợ” khi nhắc đến làm trẻ hóa da.

Tuy nhiên, các chị em không phải quá lo lắng. Những trường hợp đi làm trẻ hóa da và gặp phải các biến chứng đó là vì các chị em đó đã làm trẻ hóa da tại những cơ sở spa hay thẩm mỹ viện kém chất lượng, không uy tín.

Hoặc cũng có thể các chị em đó đã lựa chọn các phương pháp làm trẻ hóa da truyền thống hay không an toàn nên mới dẫn đến những biến chứng “đáng sợ” về trẻ hóa da như da bị nhiễm trùng, viêm nhiễm, dị ứng, da bị chùng nhão hơn….

Còn nếu như các chị em thực hiện làm trẻ hóa da tại những cơ sở spa, thẩm mỹ viện có chất lượng tốt và uy tín thì sẽ không phải lăn tăn về chuyện có nên trẻ hóa da không. Tại những cơ sở spa uy tín, các chị em sẽ được thực hiện phương pháp trẻ hóa da hiện đại, an toàn, được thực hiện bởi các chuyên gia, chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Trẻ hóa da mặt sẽ giúp cho các chị em đẩy lùi các nếp nhăn, xóa mờ đi các vết thâm da, các sẹo rỗ, nhất là sẽ cải thiện được tình trạng da bị chùng nhão, chảy xệ….Vì vậy, các chị em vẫn cứ nên đi làm trẻ hóa da nhé. Nhưng lưu ý chỉ là nên làm trẻ hóa da tại những cơ sở uy tín.

Giá làm trẻ hóa da mặt bao nhiêu?

Không chỉ băn khoăn về vấn đề có nên làm trẻ hóa da mặt không, các chị em còn băn khoăn về vấn đề giá làm trẻ hóa da mặt bao nhiêu. Vì biết được giá của làm trẻ hóa da mặt, các chị em sẽ biết được mình có đủ điều kiện làm hay không, hoặc là để có thể chủ động tốt nhất trong việc chuẩn bị chi phí.

Vậy giá làm trẻ hóa da mặt bao nhiêu? Để biết giá làm trẻ hóa da mặt bao nhiêu, các chị em phải xác định được mình lựa chọn loại phương pháp làm trẻ hóa da gì. Nếu lựa chọn cách làm trẻ hóa da mặt bằng các nguyên liệu tự nhiên, các chị em sẽ tiết kiệm được cho mình khoản chi phí đáng kể nhưng hiệu quả của các cách làm trẻ hóa da tự nhiên thường chậm và lại đòi hỏi phải thực hiện trong thời gian dài.

Nếu lựa chọn cách làm trẻ hóa da mặt bằng các phương pháp truyền thống như phẫu thuật, tiêm botox thì chi phí trẻ hóa da sẽ ở mức vừa phải. Nhưng khi làm trẻ hóa da bằng các cách này, các chị em sẽ phải chịu nhiều đau đớn và có nguy cơ gặp phải những biến chứng không đáng có như bị tê liệt cơ mặt, khuôn mặt bị cứng đơ, da mặt bị viêm,…

Nếu lựa chọn các cách làm trẻ hóa da bằng phương pháp hiện đại như phương pháp căng chỉ thì chi phí sẽ cao hơn. Nhưng hiệu quả và chất lượng của phương pháp này sẽ tốt và đảm bảo hơn. Bởi căng chỉ là đang là kỹ thuật trẻ hóa da được coi là tối ưu nhất, đã được các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ ở nhiều nước trên thế giới kiểm chứng và chứng nhận, khuyến cáo nên dùng.

Với phương pháp làm trẻ hóa da bằng căng chỉ, các chị em sẽ không phải chịu bất cứ đau đớn gì, nhất là sẽ không phải lo lắng sẽ có sẹo để lại. Vì phương pháp làm trẻ hóa da này không cần phải sử dụng đến dao kéo, không cần phải xâm lấn cho nên sẽ không gây tổn thương đến da. Vậy nên, nếu chị em muốn làm trẻ hóa da thì chúng tôi khuyên nên tham khảo và lựa chọn phương pháp căng chỉ để đảm bảo an toàn cho làn da.

Như vậy, với những giải đáp của chúng tôi ở trên, chắc các chị em đã hiểu có nên làm trẻ hóa da mặt hay không và đã biết được giá làm trẻ hóa da mặt là như thế nào đúng không. Nếu các chị em vẫn còn có những thắc mắc khác cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ đến hotline 0901 853 853 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn miễn phí cho nhé.

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)