Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Ai bảo giảm mỡ vai khó, chỉ là do chưa biết đến phương pháp này!

Giảm béo luôn là vấn đề hot với các chị em. Không chỉ quan tâm đến giảm mỡ bụng, giảm mỡ bắp tay, giảm mỡ bắp chân mà giảm mỡ vai cũng là cũng chính là mối quan tâm sâu sắc với các chị em vì đây là vùng rất khó giảm. Nếu các chị em cho rằng vùng mỡ vai không thể giảm được thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết cách giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất nhé. 

Nguyên nhân gây tích mỡ vai

Mỡ vùng vai là nơi khó loại bỏ nhất trên cơ thể bởi các mô mỡ ở đây liên kết rất chặt chẽ với nhau. Vì vậy muốn giảm mỡ bả vai, bạn cần xác định rõ nguyên nhân để có cách khắc phục phù hợp. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên việc tích mỡ ở vùng này, dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất:

Chế độ ăn uống: Việc ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến cân nặng của bạn. Các loại đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ đều gây nên việc tích mỡ, không chỉ riêng bả vai mà còn ở nhiều vùng khác trên cơ thể.

Lười vận động: Khi lười hoạt động, cơ thể không thể đốt cháy hay phá huỷ đi lượng mỡ thừa. Lâu dần mỡ tích tụ lại ngày một nhiều, lúc này dù cho bạn tập luyện thể dục tích cực cũng không thể giảm được triệt để.

Mặc áo ngực sai cách: Khi mặc áo ngực quá chật, vùng da ở lưng sẽ bị đẩy lên trên phía vai, lâu dần tích tụ mỡ thừa. Vì vậy mặc áo ngực đúng cách là cách đầu tiên để giảm mỡ vai đấy nhé.

Mỡ vai lưng là nơi khó loại bỏ nhất trên cơ thể.
Mỡ vai lưng là nơi khó loại bỏ nhất trên cơ thể.

Xem thêm:

Giảm mỡ vai có thực sự khó không? 

Theo nhiều chia sẻ của khách hàng khi đến gặp chuyên gia ở viện thẩm mỹ Gangnam thì họ gặp nhiều khó khăn trong việc giảm mỡ bả vai bằng cách phương pháp thông thường như tập luyện thể dục thể thao, ăn kiêng, uống thuốc giảm cân,… Đối với các phương pháp này có thể giúp khách hàng xuống cân, bụng thon lại, thế nhưng lại không hề giảm mỡ được ở vùng vai.

Thế nhưng với sự phát triển của thẩm mỹ ngày nay, việc giảm mỡ bắp tay đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nổi bật nhất trên thị trường giảm béo hiện nay là phương pháp giảm béo vai Smart Lipo – Hoặc có thể giảm mỡ bất cứ vùng nào bạn mong muốn. Phương pháp này là kết quả sau 5 năm nghiên cứu của các chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ y khoa quốc tế Seoul và đã chuyển giao độc quyền cho viện thẩm mỹ Mega Gangnam.

 

Phương pháp mới giảm mỡ vai trúng đích Smart Lipo

Phương pháp Smart Lipo sử dụng sức mạnh của enzym sinh học và mạng lưới sợi Collagen Smart Fiber đưa trực tiếp vào các mô mỡ ở bả vai. Các tinh chất thẩm thấu qua da có tác dụng hạn chế sự phát triển và hình thành tế bào mỡ mới. Đồng thời, các sợi Collagen Smart Fiber có vai trò định hình, không cho vùng da bị xổ ra. Đồng thời kéo căng vùng da chảy xệ về vị trí ban đầu và kích thích sản sinh collagen giúp da săn chắc.

Đây là phương pháp loại bỏ mỡ không xâm lấn. Phương pháp này đã được KFDA chứng nhận an toàn và hiệu quả kéo dài đến nhiều năm.

Cô khách sử dụng Smart Lipo giảm mỡ bụng và giảm mỡ vai, và đây là kết quả chỉ sau 1 tháng thực hiện
Cô khách sử dụng Smart Lipo để giảm mỡ bụng và giảm mỡ vai
Khách hàng thực hiện Smart Lipo giảm mỡ vai lưng và bụng tại Viện thẩm mỹ Mega Gangnam
Khách hàng thực hiện Smart Lipo giảm mỡ vai lưng và bụng tại Viện thẩm mỹ Mega Gangnam

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích về phương pháp giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất sẽ giúp khách hàng có được cho mình lựa chọn phù hợp. Liên hệ hotline 0901 853 853 để được chuyên gia làm đẹp tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam tư vấn cũng như báo giá trực tiếp cho các dịch vụ giảm béo.


nut-dang-ky-km

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)