Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Bí quyết giảm béo vai và lưng cấp tốc chỉ sau 1 lần thực hiện

Lưng và vai được đánh giá là những vùng khó giảm mỡ nhất trên cơ thể. Tuy nhiên với cách giảm béo vai và lưng không phẫu thuật các bạn sẽ sở hữu ngay thân hình “thắt đáy lưng ong”, không lo mỡ tích tụ trở lại. Cùng tìm hiểu tuyệt chiêu xóa sổ mỡ ngấn lưng cấp tốc trong bài viết dưới đây nhé!

Mỡ vai, lưng là gì? Nguyên nhân hình thành mỡ lưng và vai?

Nỗi ám ảnh thừa cân không chỉ là vấn đề mỡ bụng, đùi, bắp chân,…mà còn cả mỡ vùng lưng vai. Tuy vậy, đây là vùng tích tụ mỡ thừa thường bị bỏ qua bởi rất khó để phát hiện. Chỉ tới khi chị em “ăn diện” những bộ đồ ôm sát gợi cảm, mới cảm nhận rõ nét những ngấn mỡ lưng vai in hằn trên áo. Bên cạnh mỡ bụng dưới thì mỡ lưng vai chính là vùng khó giảm mỡ nhất trên cơ thể. Bởi tại đây quy tụ những mô mỡ có liên kết chắc chắn và rất khó để hóa lỏng.

(Tình trạng mỡ thừa vùng lưng và vai của khách hàng tại Mega Gangnam)
(Tình trạng mỡ thừa vùng lưng và vai của khách hàng tại Mega Gangnam)

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc “vai u thịt bắp”,  mỡ thừa tích tụ nhiều tại vùng lưng, vai. Tuy nhiên dưới đây là một vài “thủ phạm” chính gây ra tình trạng trên:

Mặc áo ngực sai kích cỡ

Việc mặc áo ngực quá chật hoặc rộng đều tác nhân chủ yếu gây ra tình trạng mỡ thừa tích tụ ở lưng, vai.

Cụ thể, khi mặc áo ngực chật, đai và dây áo sẽ thắt chặt vào cơ thể khiến da bị đẩy lên trên, tích tụ mỡ lưng và vai. Trong khi đó, mặc áo rộng sẽ làm bầu ngực lỏng lẻo, vùng vai lưng không được cố định dễ gây ra tình trạng da chùng, mỡ thừa tại vùng lưng và eo.

Do vậy, việc lựa chọn áo ngực vừa size sẽ giúp lưng thon gọn, không in hằn khi mặc đồ ôm sát cơ thể, đồng thời ngăn tích tụ các u mỡ, bướu mỡ ở lưng.

Lười vận động

Việc không vận động, tập luyện thể thao không chỉ làm thể lực yếu, sức bền kém mà còn là nguyên nhân gây mỡ thừa tích tụ trên các vùng cơ thể, nhất là bụng và lưng vai.

Đặc biệt, khi cơ thể không vận động, quá trình trao đổi chất cũng bị hạn chế, lượng calories nạp vào không được đốt cháy. Lâu dần năng lượng thừa tích tụ thành các lớp mỡ thừa có liên kết bền chặt, rất khó để phá vỡ.

Thói quen ăn uống không hợp lý

Chế độ dinh dưỡng được đánh giá là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc duy trì vóc dáng và sức khỏe.Trong đó, thói quen “ăn vô tội vạ”, không kiểm soát lượng dầu mỡ, dưỡng chất nạp vào cơ thể đã khiến cơ thể tăng cân không kiểm soát gây tình trạng mỡ thừa, béo phì.

Đặc biệt, hàm lượng chất béo, đường, carbohydrate nạp vào nhiều sẽ khiến các chức năng của cơ thể bị suy yếu.

Ngoài những nguyên nhân nêu trên, vấn đề tuổi tác, cơ địa, chuyển hoá kém cũng như các yếu tố di truyền cũng là tác nhân có thể gây ra tình trạng mỡ lưng vai.

Dù là nguyên nhân do đâu, việc mỡ thừa tích tụ nhiều ở lưng và vai đều tác động tới tính thẩm mỹ cũng như tướng số của chủ sở hữu.

Xem thêm:

Bí quyết giảm béo vai và lưng cấp tốc chỉ sau 1 lần thực hiện 

Hiện viện thẩm mỹ Gangnam Hàn Quốc, vận dụng rất thành công công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Smart Lipo Matic. Không chỉ có tác dụng loại bỏ mỡ thừa vùng bụng, đùi, nọng cằm, bắp tay,…mà ngay cả mỡ lưng vai cũng được “xóa sổ”.

Kết quả giảm béo các vùng khó giảm như bụng, đùi, bắp chân, nọng cằm hay cả giảm béo vùng vai và lưng bằng công nghệ Smart Lipo đã được nhiều sao Việt, nhiều doanh nhân, khách hàng đã sử dụng và kiểm chứng sự hiệu quả.

(Cô Oanh – Khách hàng kỷ lục 100 ký đã gỉam về cân nặng mơ ước)

(Sự khác biệt sau khi giảm béo tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam)


nut-dang-ky-km

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)