Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Uống thuốc giảm béo bắp chân có thực sự tốt?

Không ít chị em đã tìm đến phương pháp sử dụng thuốc uống để giảm kích thước ở bắp chân với mong muốn loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng. Nhưng thuốc giảm béo bắp chân có thực sự tốt như những lời quảng cáo trên mạng? Dưới đây thẩm mỹ viện Gangnam sẽ giải đáp cho chị em về vấn đề này.

Thuốc giảm béo bắp chân có đem lại hiệu quả như lời quảng cáo?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm béo bắp chân như: giảm béo Smart Lipo, giảm béo bằng bài thể dục chuyên dụng, giảm béo bằng chế độ ăn kiêng, giảm béo bắp chân bằng thuốc. Trong đó công nghệ giảm béo Smart Lipo độc quyền tại Viện thẩm mỹ Gangnam được chứng nhận là đảm bảo an toàn cho cơ thể. Còn uống thuốc giảm béo bắp chân có tốt và hiệu quả hay không thì chưa thể khẳng định được.

Thuốc giảm béo bắp chân có đem lại hiệu quả như lời quảng cáo?

Trên thực tế đa số các sản phẩm thuốc giảm béo bắp chân đều có khả năng đốt cháy mỡ trong một thời gian ngắn. Điều đó khiến chị em nghĩ rằng thuốc giảm béo bắp chân mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên ở một mức độ nào đó, thuốc sẽ gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng không phải ảnh hưởng luôn mà là sau này.

Nếu sử dụng các loại thuốc giảm béo trong một thời gian dài hoặc sử dụng quá liều chúng ta có thể gặp phải một số vấn đề như: mệt mỏi chán ăn, tắc ruột, tăng nguy cơ mắc các bệnh ung bướu, tim mạch và huyết áp; Nặng hơn có thể dẫn đến đột quỵ và đe dọa đến tính mạng bất cứ lúc nào.

Hơn thế nữa hầu hết các loại thuốc giảm béo bắp chân hay giảm béo toàn thân đều chưa được Bộ Y tế chính thức nhập khẩu vào Việt Nam, chưa được chứng nhận là an toàn cho sức khỏe con người.

Thuốc giảm béo bắp chân hiệu quả

Chính vì vậy khi chưa biết chính xác nguồn gốc xuất xứ thì chị em không nên sử dụng thuốc bừa bãi nhé. Ngoài ra trước khi áp dụng bất cứ một phương pháp giảm cân hay loại thuốc nào chị em nên tham khảo ý kiến chuyên gia về loại thuốc giảm cân mình đang có ý định sử dụng để được chuyên gia cho lời khuyên cũng như hướng dẫn cách giảm béo tốt nhất cho mình nhé.

Xem thêm:

Uống thuốc giảm béo bắp chân như thế nào cho đúng và an toàn?

Chúng ta chưa thể khẳng định tất cả các loại thuốc giảm béo bắp chân trên thị trường đều có hại cho sức khỏe. Vẫn có những loại thuốc có thể giúp chị em nhanh chóng có được thân hình chữ “ S” nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, không có tác dụng phụ. Và để đảm bảo kết quả như mong đợi chị em hãy tuân thủ một vài nguyên tắc sau:

Nguyên tắc sử dụng thuốc giảm béo bắp chân an toàn hiệu quả

  • Tham khảo và lựa chọn các loại thuốc chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.  Tránh sử dụng những loại thuốc giả, kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Dùng thuốc theo đúng thời gian và liều lượng chỉ định của chuyên gia chuyên khoa. Không được tự ý tăng liều lượng sử dụng thuốc khi thấy hiệu quả chậm.
  • Ngưng dùng thuốc ngay khi phát hiện cơ thể có sự thay đổi, các phản ứng phụ do thuốc gây ra.
  • Không nên quá lạm dụng thuốc giảm béo bắp chân. Thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ nên chúng ta phải kết hợp sử dụng thuốc với một chế độ luyện tập, ăn uống điều độ; Như vậy mới đạt được hiệu quả giảm béo cao.
  • Không phải ai cũng có thể giảm béo bằng thuốc. Do đó để đảm bảo an toàn chị em phải khám sức khỏe và hỏi ý kiến của chuyên gia trước khi sử dụng thuốc giảm béo.

Thuốc giảm béo bắp chân mang đến hiệu quả giảm béo nếu chúng ta biết cách sử dụng chúng. Thẩm mỹ viện Gangnam hy vọng chị em hãy tham khảo kỹ lưỡng trước khi dùng thuốc và tuân thủ những nguyên tắc được chia sẻ ở trên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân nhé.


nut-dang-ky-km

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)