Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Tuyệt chiêu giảm mỡ tay mà không bị tăng cơ

Có bao giờ các chị em thắc mắc rằng mình đã rất nỗ lực giảm béo nhưng bắp tay mãi không trở nên thon gọn, không những thế, chúng còn càng ngày càng trở nên “cuồn cuộn” hơn. Vì sao thế? Phải chăng mình đã giảm béo bắp tay sai cách? Và liệu có cách nào có thể giảm mỡ tay mà không bị tăng cơ không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên trong bài viết dưới đây nhé!

Làm thế nào để giảm mỡ tay mà không bị tăng cơ?

Làm thế nào để giảm mỡ tay mà không bị tăng cơ?

Nguyên nhân tích mỡ tay?

Đầu tiên chúng ta cần biết tại sao mỡ lại tập trung ở tay, cụ thể là ở vùng bắp tay và tại sao nhiều người khi giảm mỡ lại bị tăng cơ. Có một số nguyên nhân khiến vùng tay bị tích mỡ như:

  • Nội tiết: Các chị em nào có hàm lượng estrogen cao hơn sẽ có xu hướng tích tụ mỡ thừa ở bắp tay nhiều hơn so với những người còn lại.
  • Di truyền: Nếu có gen di truyền tích mỡ ở cánh tay thì bạn sẽ có nguy cơ cao hơn những người khác.
  • Phân bố mỡ thừa trên cơ thể không đồng đều: Khi chúng ta tăng cân đột ngột và cơ thể phân bố lượng mỡ thừa không đều thì sẽ làm mỡ tập trung ở bắp tay nhiều vì bắp tay là vùng thứ 2 dễ tích mỡ thừa sau vùng bụng.

Khi tích mỡ ở vùng bắp tay, các chị em có xu hướng tìm kiếm phương pháp giảm mỡ nhanh nhất. Tuy nhiên không phải phương pháp giảm béo nào cũng giúp chị em nhanh chóng giảm được mỡ vùng này.

Nhiều người chọn ăn kiêng hoặc uống thuốc giảm cân nhưng có khi chỉ giảm vùng khác mà vùng bắp tay lại không “xi nhê” gì.

Một số chị em chọn việc massage giảm mỡ bắp tay nhưng việc massage đối với vùng có diện tích và lượng mỡ thừa nhiều thì thấy hiệu quả, còn những vùng phức tạp chứa cả mỡ và cơ như bắp tay thì gần như không thay đổi.

Số khác thì quyết định tập gym, tập các bài giảm béo bắp tay, nhưng mỡ chưa giảm mà cơ lại tăng lên nhanh chóng khiến các chị em lâm vào tình trạng dở khóc dở cười vì không biết nên làm thế nào để xử lý.

Cơ bắp nổi “cuồn cuộn” là cơn ác mộng với nhiều chị em.

Cơ bắp nổi “cuồn cuộn” là cơn ác mộng với nhiều chị em.

Xem thêm:

Giảm mỡ tay không khó vì đã có siêu công nghệ hủy mỡ Smart Lipo

Việc lựa chọn cho mình một cách giảm mỡ tay mà không bị tăng cơ, lại đạt được hiệu quả nhanh chóng không phải dễ, nhưng cũng không phải chuyện khó, khi đã có công nghệ giảm béo Smart Lipo

Smart Lipo là công nghệ giảm mỡ hàng đầu được nghiên cứu và phát triển tại bệnh viện y khoa Seoul Hàn Quốc thuộc tập đoàn Mega và được chuyển giao độc quyền cho Viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Smart Lipo có khả năng phá huỷ tế bào mỡ, phân li và đào thải mỡ thừa qua đường bài tiết mà không mất thời gian, không cần nghỉ dưỡng.

Chính vì cơ chế trực tiếp phân li và đào thải mỡ thừa nhanh chóng mà Smart Lipo có khả năng giúp giảm mỡ vùng tay mà không bị tăng cơ. Chỉ sau 1 buổi thực hiện duy nhất, mỡ ở vùng bắp tay sẽ được đưa ra ngoài cơ thể, đồng thời vùng da chùng sẽ được cải thiện nhờ những sợi Collagen Smart Fiber tạo thành một mạng lưới nâng đỡ, kéo căng vùng da chùng nhão và siết chặt các bó cơ, kích thích sản sinh Collagen và Elastin giúp cho vùng bắp tay thêm săn chắc.

Kết quả sau 60 phút trị liệu giảm mỡ bắp tay chính là bạn sẽ sở hữu được ngay vùng bắp tay săn gọn mà không bị nổi cơ, hiệu quả này duy trì được từ 5-8 năm tuỳ cơ địa của mỗi người.

Với rất nhiều ưu điểm như trên thì Smart Lipo thực sự là tuyệt chiêu giúp giảm mỡ tay mà không bị tăng cơ, “cứu cánh” của nhiều chị em đang “đau khổ” vì vùng bắp tay đô con của mình.

Chị Thanh giảm 15 cm vùng bắp tay sau 1 tháng mà không bị tăng cơ nhờ Smart Lipo

Chị Thanh giảm 15 cm vùng bắp tay sau 1 tháng mà không bị tăng cơ nhờ Smart Lipo

Hình ảnh kết quả giảm béo bắp tay sau 20 ngày

Hình ảnh kết quả giảm béo bắp tay sau 20 ngày thực hiện Smart Lipo của chị Minh Thảo

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về liệu trình giảm mỡ tay, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 093 227 8888 hoặc tổng đài 1800 6257!


nut-dang-ky-km

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)