Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Tìm lại sắc trẻ với chỉ lai Collagen Gold Fiber

Đầu tháng 10/2019 “chỉ thần” trẻ hóa Collagen Gold Fiber xóa mờ dấu vết lão hóa sau 1 lần, duy trì làn da trẻ trung tới nhiều năm sẽ ra mắt tại Việt Nam tại sự kiện khai trương cơ sở thứ 3 Gangnam Mega Hàn Quốc ở Đà Nẵng.

Thiết lập chuẩn mực mới

Trẻ hóa da, căng da, nâng cơ bằng chỉ là những thuật ngữ quá quen thuộc trong những năm gần đây ở  thị trường làm đẹp Việt Nam. Với ưu điểm xóa nhăn, nâng cơ, làm săn chắc mà không cần phẫu thuật xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng, căng da bằng chỉ  đã trở thành lựa chọn tối ưu của đa số phụ nữ.

Thực tế, các phương pháp trẻ hóa bằng chỉ như: căng da với sợi chỉ collagen, nâng cơ với chỉ vàng 24k…đã trở nên rất phổ biến. Thế nhưng, dù được đánh giá là các công nghệ xóa nhăn hiệu quả, nhưng các công nghệ này vẫn có những hạn chế nhất định. Ví như chỉ vàng 24K không tiêu lâu dần sẽ lộ rõ chỉ, khiến người dùng bị hạn chế chăm sóc về sau, cản trở việc chụp CT… Chỉ collagen thì hiệu quả không được lâu bền như chỉ vàng.

Hiểu rõ những vấn đề đó, tập đoàn Y tế, thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Mega Corp đã nghiên cứu và cho ra đời chỉ một loại chỉ được coi là ưu việt hiện nay, hứa hẹn tạo nên cơn sốt trong thị trường làm đẹp: chỉ Collagen Gold Fiber (chỉ Collagen vàng).

Là sợi chỉ chế tạo bằng công nghệ nano tiên tiến, kết hợp giữa nano vàng 24K và collagen tươi có kết cấu và thành phần giống collagen cơ thể người, sở hữu những tinh hoa trẻ hóa ưu việt của 2 loại chỉ trẻ hóa phổ biến: chỉ collagen và chỉ vàng, đồng thời khắc phục những hạn chế của chúng.

Chỉ Collagen Gold Fiber tại viện thẩm mỹ Gangnam
Chỉ Collagen Gold Fiber tại viện thẩm mỹ Gangnam

Với chỉ Collagen Vàng, dù tình trạng lão hóa của bạn nặng như thế nào, vấn đề da bạn gặp phải trầm trọng ra sao đều có thể xử lý nhanh chóng, giúp bạn duy trì độ căng bóng, thanh xuân cho làn da tới nhiều tuổi.

Diva Thanh Lam là một trong những khách hàng đầu tiên được trải nghiệm đỉnh cao mới trong trẻ hóa xóa nhăn - căng chỉ Collagen Gold Fiber
Diva Thanh Lam là một trong những khách hàng đầu tiên được trải nghiệm đỉnh cao mới trong trẻ hóa xóa nhăn – căng chỉ Collagen Gold Fiber

Trải nghiệm “chỉ thần” Collagen Gold Fiber

Ngày 5/10/2019 Tập đoàn Mega Hàn Quốc với chuỗi Viện thẩm mỹ 5 sao Gangnam sẽ khai trương cơ sở 3 và mắt chỉ thần Collagen Vàng tại Tầng 2, khách sạn One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Dàn sao đình đám showbiz Việt sẽ tham dự vào sự kiện hoành tráng này
Dàn sao đình đám showbiz Việt sẽ tham dự vào sự kiện hoành tráng này

Với cơn sốt chỉ thần Collagen Gold cùng với uy tín thương hiệu Gangnam, sự kiện tại Đà Nẵng lần này đã thu hút dàn sao showbiz Việt đồng thời là khách hàng thân thiết của Gangnam tại Việt Nam trong nhiều năm qua như: nữ hoàng Bolero Lệ Quyên, MC quốc dân Thanh Bạch, người đàn bà kể chuyện Trác Thúy Miêu, hoa hậu Ngọc Hân, nam diễn viên Kim Lý, siêu mẫu  quốc tế Hà Anh …Chương trình cũng có sự có mặt của đại diện tập đoàn Mega Hàn Quốc, giám đốc điều hành Gangnam cùng đội ngũ chuyên gia của tập đoàn Mega tham dự.

Đặc biệt, tại sự kiện khách hàng sẽ có cơ hội trở thành khách hàng may mắn được trải nghiệm miễn phí trẻ hóa da bằng chỉ Collagen Gold Fiber. Gangnam Việt Nam cũng sẽ dành tặng nhiều ưu đãi cao cấp trị giá tới 2 tỷ đồng cho toàn bộ khách hàng tham gia sự kiện lần này.

Ca sỹ Lệ Quyên - đại sứ thương hiệu của Gangnam sẽ có mặt trong buổi lễ quan trọng này
Ca sỹ Lệ Quyên – đại sứ thương hiệu của Gangnam sẽ có mặt trong buổi lễ quan trọng này
MC Thanh Bạch….
MC Thanh Bạch….
BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)