Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Tích cực giảm béo từ gốc, an nhiên sống khỏe về già

Cơ thể nhiều mỡ thừa không chỉ khiến chị em mất đi sự tự tin mà lâu dài còn có những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng ý thức được những ảnh hưởng từ mỡ thừa đến sức khoẻ của chính bản thân mình. Cùng tìm hiểu rõ hơn về mỡ trong cơ thể ở bài viết dưới đây để có thể giảm béo an nhiên nhé! 

Mỡ thừa ảnh hưởng tới sức khoẻ như thế nào? 

Mỡ thừa luôn là điều đáng lo sợ đối với tất cả phụ nữ bởi ảnh hưởng của nó tới thẩm mỹ và sức khỏe. Lượng mỡ thừa trong cơ thể lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu tới hệ tim mạch bởi chúng cần một lượng lớn oxy để sống, khi đó tim sẽ phải liên tục đưa máu giàu oxy tới những mô này. Ngoài ra, nếu mỡ tích tụ nhiều bên trong động mạch thì động mạch cứng, thành mạch máu dày hơn khiến khoảng lưu thông máu bị hẹp lại. Bởi vậy tuần hoàn máu của cơ thể bị ảnh hưởng khiến nguy cơ huyết khối tăng cao. Bên cạnh đó, thừa cân gây ra áp lực lớn lên hệ xương khớp, dẫn đến tình trạng đau xương khớp ở nhiều người. Lâu dài sẽ dẫn đến nguy cơ thoái hóa khớp ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt hàng ngày.

Mỡ thừa không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tiêu cực tới sức khoẻ 

Mỡ thừa không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tiêu cực tới sức khoẻ 

Chính bởi những ảnh hưởng không tốt của mỡ thừa đối với sức khỏe mà ngay từ khi mỡ bắt đầu hình thành cần loại bỏ nhanh chóng để cơ thể luôn khỏe mạnh. Giảm mỡ đồng nghĩa với việc giảm sự “phì nhiêu” của cơ thể và giảm các nguy cơ liên quan đến các bệnh tim mạch, xương khớp,…

Xem thêm:

Phương pháp giảm mỡ hàng đầu: Smart Lipo

Như đã kể đến ở phía trên, cơ thể chúng ta tích tụ rất nhiều loại mỡ thừa mà đôi khi với tập luyện đều đặn hay chế độ ăn uống khoa học cũng không thể loại bỏ được hoàn toàn. Hiện nay, rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp giảm mỡ Smart Lipo của Viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Đây là phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật được chuyển giao công nghệ độc quyền từ Tập đoàn Mega Hàn Quốc cho Viện thẩm mỹ Mega Gangnam.

Với công nghệ này, những vị trí khó giảm như mỡ vùng lưng, vùng đùi hay bắp chân,…cũng có thể xử lý nhanh chóng nhờ vào cơ chế ưu việt của Smart Lipo. Phương pháp này sử dụng enzym có cấu tạo bởi màng tế bào chiết xuất từ hạt đậu gần giống màng tế bào trong cơ thể nên vô cùng an toàn. Lượng enzym này được đưa trực tiếp vào mô mỡ thừa giúp đánh cả tế bào mỡ bên trong và màng tế bào nên mỡ sẽ không quay trở lại. Liệu trình được chứng nhận về an toàn và hiệu quả bởi KFDA, ngoài ra Smart Lipo có thể áp dụng để loại bỏ mỡ thừa ở bất cứ vùng nào trên cơ thể đồng thời giải quyết được cả mỡ vỏ cam cellulite. Liệu trình giảm béo an nhiên Smart Lipo chỉ cần thực hiện một lần trong vòng ít giờ, mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết, phù hợp cho người gặp tình trạng chỉ số mỡ nội tạng cao.

Liệu trình giảm mỡ Smart Lipo dễ dàng xử lý cả những vùng mỡ khó giảm nhất

Liệu trình giảm mỡ Smart Lipo dễ dàng xử lý cả những vùng mỡ khó

vóc dáng thon gọn hơn mà sức khoẻ tốt hơn rất nhiều sau liệu trình giảm béo an nhiên Smart Lipo

Khách hàng của Mega Gangnam không chỉ sở hữu vóc dáng thon gọn hơn mà sức khoẻ tốt hơn rất nhiều sau liệu trình giảm béo an nhiên Smart Lipo.

Với những hiệu quả vượt trội mà công nghệ Smart Lipo mang lại, chắc chắn chị em sẽ có một liệu trình giảm béo an nhiên, xử lý mỡ thừa mà không mệt mỏi, mang lại cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn cho khách hàng.

Nếu cần được tư vấn thêm về liệu trình giảm béo Smart Lipo, vui lòng liên hệ tới hotline 0901 853 853 để được chuyên gia của Mega Gangnam hỗ trợ tận tình.


nut-dang-ky-km

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)