Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Quy trình căng da mặt như thế nào?

Chị em nào cũng muốn lấy lại thanh xuân, tuổi trẻ cho mình nên dù có tốn nhiều tiền bạc, thời gian vẫn sẵn sàng. Vì vậy, hiện nay, các chị em đang rất quan tâm đến phương pháp căng da mặt và quy trình căng da mặt như thế nào. Hiểu được điều đó nên trong bài viết này, Gangnam sẽ chia sẻ cụ thể cho các chị em về các bước quy trình căng da mặt để hiểu rõ hơn.

Các bước quy trình căng da mặt

Hiện nay có rất nhiều phương pháp căng da mặt, từ hiện đại cho đến truyền thống. Vậy nên, các chị em sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một phương pháp căng da mặt phù hợp. Và trong số các phương pháp căng da mặt, các chị em nên lựa chọn các phương pháp hiện đại, an toàn, không gây đau đớn….Và trong số các phương pháp đó thì có phương pháp căng sợi chỉ collagen Smart Fiber là đáp ứng được các tiêu chí đó.

Vì thế, để căng da mặt, các chị em hãy lựa chọn phương pháp này. Phương pháp căng sợi chỉ collagen Smart Fiber đang được sử dụng thành công tại Gangnam, một trong số các địa chỉ spa căng da mặt uy tín hiện nay. Tại Gangnam, quy trình căng da mặt sẽ được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Tư vấn

Ở bước này, các chuyên gia sẽ kiểm tra tình trạng da cụ thể như thế nào, từ đó sẽ đưa ra tư vấn cụ thể về phương án điều trị phù hợp và hiệu quả.

Quy trình căng da mặt
Quy trình căng da mặt

Bước 2: Vệ sinh da mặt và gây tê

Trước khi tiến hành căng da mặt, khách hàng sẽ được vệ sinh da sạch sẽ bằng cách rửa sạch mặt và tẩy da chết cho da. Sau đó sẽ tiến hành gây tê để làm giảm tối đa các triệu chứng đau cho khách hàng khi thực hiện.

Bước 3: Đo vẽ vùng da cần căng

Sau khi vệ sinh da mặt và tiêm tê, chuyên gia sẽ tiến hành đo vẽ chi tiết vùng da cần căng để đảm bảo căng sợi chỉ một cách hiệu quả, không bỏ qua vùng da chảy xệ, trùng nhão nào.

Bước 4: Tiến hành căng da bằng chỉ

Thực hiện cấy các sợi chỉ trực tiếp dưới da, các sợi chỉ đó là chỉ collagen tự tiêu. Sau khi cấy vào da, sợi chỉ collagen sẽ có tác dụng kéo căng cơ mặt giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Đồng thời sợi chỉ sẽ có tác dụng kích thích sản sinh collagen và eslastin để giúp da phục hồi, căng bóng, khỏe mạnh hơn.

Da căng mướt sau khi căng chỉ khi thực hiện quy trình căng da mặt
Da căng mướt sau khi căng chỉ khi thực hiện quy trình căng da mặt

Trên đây là quá trình căng da mặt bằng chỉ collagen được thực hiện tại Gangnam. Thời gian thực hiện quy trình này thường diễn ra trong thời gian ít giờ, sau khi thực hiện xong thì khách hàng sẽ được nằm nghỉ ngơi tại chỗ trong thời gian 30 phút. Sau đó khách hàng sẽ được ra về và sinh hoạt như bình thường.

Vì vậy, những chị em nào có công việc quá bận rộn vẫn có thể tranh thủ để làm căng da mặt được. Hơn nữa, thực hiện căng da mặt bằng sợi chỉ collagen, các chị em sẽ không phải lo lắng là da mặt sẽ bị sưng tấy, phù nề. Bởi phương pháp căng da mặt này sẽ không phải rạch mặt, phẫu thuật như các phương pháp căng da mặt khác.

Những điều cần biết sau khi thực hiện quy trình căng da mặt bằng sợi chỉ

Căng da mặt có thời gian thực hiện nhanh và hiệu quả bền lâu. Tuy nhiên, để hiệu quả căng da mặt được bền lâu và tốt nhất thì các khách hàng cần phải biết những lưu ý sau khi căng da mặt bằng sợi chỉ như thế nào. Cụ thể:

-Phải tuân thủ theo đúng các chỉ định và hướng dẫn của chuyên gia.

-Uống thuốc đúng liều lượng và chỉ định từ chuyên gia.

-Hạn chế trang điểm trong thời gian 2-3 ngày đầu. Vì lúc này da còn rất yếu nên khi trang điểm có thể làm ảnh hưởng đến da, sự hồi phục của da.

-Bảo vệ da cẩn thận mỗi khi ra ngoài để tránh cho ánh nắng tác động trực tiếp đến da. Bởi ánh nắng chính là nguyên nhân làm cho da bị lão hóa sớm.

-Kiêng các đồ ăn cay, nhiều dầu mỡ.

-Tái khám theo đúng lịch hẹn của chuyên gia.

Chắc với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, các chị em đã hiểu được quy trình căng da mặt như thế nào. Nếu chị em nào còn có những thắc mắc về các bước quy trình căng da mặt này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua đường dây nóng 0901 853 853 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)