Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Mega Gangnam phòng chống lây nhiễm virus corona chuẩn y khoa

Corona là gì?

Virus nCoV – coronavirus, là một loại virus đường hô hấp mới, gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. 2019-nCoV – hay còn gọi là coronavirus mới – đã trở thành mối đe dọa trên toàn thế giới thời gian gần đây. Nó đang lan nhanh trên khắp Châu Á và hơn thế nữa.

Các triệu chứng của bệnh nhân mắc nCoV từ nhẹ đến nặng bao gồm: sốt, ho và khó thở. Các triệu chứng này có thể xuất hiện từ 02 đến 14 ngày sau khi tiếp xúc nguồn bệnh. Tới khi khởi phát, nCoV gây sốt và có thể tổn thương đường hô hấp. Trường hợp nặng, gây viêm phổi, suy hô hấp cấp tiến triển, thậm chí tử vong, nhất là các trường hợp có bệnh mãn tính, suy giảm miễn dịch.

Trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ hiện nay, viện thẩm mỹ Mega Gangnam đã có những biện pháp phòng ngừa vô cùng thiết thực nhằm đem lại cho khách hàng không gian và liệu trình làm đẹp tuyệt đối an toàn.

Virus nCoV - coronavirus
Virus nCoV – coronavirus

Mega Gangnam đã làm gì để phòng chống dịch bệnh chuẩn y khoa, đem lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt đối an toàn?

Không dừng lại ở việc tiệt trùng toàn bộ cơ sở y tế, trang thiết bị máy móc,…; viện thẩm mỹ Mega Gangnam còn áp dụng nhiều dịch vụ triệt để hơn giúp quý khách hàng yên tâm làm đẹp giữa “tâm bão” bệnh dịch hoành hành.

Xe riêng đưa đón tận nhà

Mỗi khách hàng đến Mega Gangnam đều được đưa đón bằng xe riêng tận nhà. Xe được khử trùng qua đêm hoặc sau mỗi lần phục vụ khách hàng. Toàn bộ khách hàng đều được hướng dẫn đảm bảo vệ sinh cho chính mình thông qua đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản về phòng chống dịch bệnh theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Tư vấn và thực hiện trong phòng riêng

Để đảm bảo tránh tiếp xúc đông người, Mega Gangnam bố trí mỗi khách hàng được tư vấn và điều trị trong phòng riêng biệt. Phòng tư vấn và thực hiện đều được khử trùng ngay trước và sau khi tiếp khách hàng mới, giảm thiểu tối đa rủi ro lây nhiễm bệnh.

Khử trùng bằng tia cực tím

Toàn bộ sảnh tiếp khách, phòng tư vấn, phòng điều trị đều được Mega Gangnam khử trùng qua đêm bằng tia cực tím, đảm bảo hoàn toàn vô trùng cho các khách hàng sử dụng.

Máy lọc không khí 24/7

Máy lọc không khí được bật 24/7 ở tất cả các không gian tại cơ sở Mega Gangnam nhằm đem lại bầu không khí trong lành, sạch sẽ, loại bỏ mọi độc tố và vi khuẩn có nguy cơ gây hại.

Vật dụng cá nhân sử dụng 1 lần

Chăn, ga, gối và các vật dụng cá nhân cam kết chỉ sử dụng 1 lần cho mỗi khách hàng.

Phát khẩu trang, nước rửa tay, đo thân nhiệt cho khách hàng

Khi đến Mega Gangnam, khách hàng đều được hướng dẫn quy trình kiểm tra sức khỏe, được phát khẩu trang, nước rửa tay để tự bảo vệ mình và được đo thân nhiệt.

Sát khuẩn bàn ghế, sofa, cốc nước, vật dụng hằng ngày

Bàn ghế, sofa, cốc nước và các vật dụng hàng ngày đều được sát khuẩn trước và sau khi mỗi khách hàng sử dụng.

Toàn bộ dụng cụ y khoa sẽ được tiệt trùng trong lò hấp nhiệt

Ngoài các vật dụng cá nhân được đảm bảo sử dụng 1 lần duy nhất, toàn bộ dụng cụ y khoa sẽ được Mega Gangnam tiệt trùng trong lò hấp nhiệt.

Các chuyên gia, tư vấn viên rửa tay, đeo khẩu trang, bao tay khi tiếp xúc với khách hàng

Trước khi tiếp xúc với khách hàng, các chuyên gia, kĩ thuật viên sẽ rửa tay, đeo bao tay mới rồi mới chạm vào da khách hàng. Trong suốt liệu trình đều đeo khẩu trang, mang lại không gian làm đẹp đạt tiêu chuẩn.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm làm đẹp hiệu quả và tuyệt đối an toàn, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh, viện thẩm mỹ Mega Gangnam không những thực hiện sát sao những biện pháp phòng ngừa như trên mà còn tặng thêm 01 lần bổ sung dưỡng chất tế bào gốc từ sâm núi Anti virus. Anti virus sẽ giúp bạn tăng 5 lần sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe giữa đại dịch đang bùng phát.

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)