Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Giảm mỡ bụng bằng cách nào để đánh bay 3-7cm vòng 2 nhanh chóng?

Mỡ bụng là vấn đề nan giải của rất nhiều chị em phụ nữ thậm chí là cả những đấng mày râu. Vậy, giảm mỡ bụng bằng cách nào là nhanh nhất, hiệu quả nhất?  

Giảm mỡ bụng bằng cách nào hiệu quả nhất?Giảm mỡ bụng bằng cách nào hiệu quả nhất?

Mỡ thừa vùng bụng, nguyên nhân do đâu?

Lười vận động: lười vận động là tình trạng chung của rất nhiều chị em làm văn phòng, các chị em thường có thói quen ngồi nhiều tiếng trước máy tính mà không đứng dậy đi lại vận động. Từ đó mà calo chỉ được nạp vào chứ không được thiêu đốt và chuyển hoá thành mỡ thừa, sau đó tích tụ chủ yếu vào vùng bụng. Vì vậy cách để giảm mỡ bụng cho dân văn phòng được rất nhiều chị em tìm kiếm.

 “Giảm mỡ bụng cho dân văn phòng” là từ khoá được rất nhiều chị em tìm kiếm“Giảm mỡ bụng cho dân văn phòng” là từ khoá được rất nhiều chị em tìm kiếm

Phụ nữ sau sinh:  Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng nhất của phụ nữ nhưng chính việc mang thai, sinh nở cũng là nguyên nhân tàn phá sức khỏe và cơ thể người phụ nữ lớn nhất. Hầu hết các chị em sau khi sinh đều gặp tình trạng mỡ thừa tích tụ ở vòng bụng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tự tin của phụ nữ sau sinh.

Làm thế nào để giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng hiệu quả nhất?Làm thế nào để giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng hiệu quả nhất?

Ăn nhiều đồ ăn nhanh, chất béo: Chế độ ăn uống không đúng cách, ăn nhiều đồ ăn nhanh là lý do phổ biến nhất gây ra tình trạng tích tụ mỡ bụng. Việc ăn các loại thức ăn vặt và chất béo không lành mạnh làm giảm thiểu sự trao đổi chất cũng như làm gia tăng kích thước vùng bụng của bạn

Ăn nhiều đồ ăn nhanh, chất béo làm gia tăng mỡ thừa vòng bụngĂn nhiều đồ ăn nhanh, chất béo làm gia tăng mỡ thừa vòng bụng

Xem thêm:

Giảm mỡ bụng bằng cách nào?

Massage bằng muối: Các chị em chỉ cần rang muối trên bếp nóng sau đó giã nhỏ và tiếp tục rang cho đến khi hạt muối khô hẳn. Đổ muối ra khăn hoặc túi rồi chườm lên đều lên các vùng bụng cần giảm mỡ.

 Giảm mỡ thừa ở bụng bằng cách massage với muối nóngGiảm mỡ thừa ở bụng bằng cách massage với muối nóng

 Phương pháp này được rất nhiều chị em lựa chọn để giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng. Với phương pháp massage để giảm mỡ thừa ở bụng, bạn sẽ nhìn thấy kết quả giảm 3-7cm sau 2 tháng chăm chỉ massage.

Ăn kiêng: Nhiều người lựa chọn ăn kiêng để giảm mỡ bụng trên, giảm mỡ bụng dưới cho nam. Phương pháp nhằm mục đích giảm lượng calo nạp vào cơ thể từ đó chuyển hoá mỡ thừa thành năng lượng phục vụ cho hoạt động của cơ thể.

Giảm mỡ bụng bằng cách nào để đánh bay 3-7cm vòng 2 nhanh chóng

Tuy nhiên, với phương pháp ăn kiêng để giảm mỡ vùng bụng này yêu cầu bạn phải thực hiện kiên trì thì mới có thể nhìn thấy được kết quả và sau 1 tháng thì bạn sẽ nhận được kết quả giảm từ 3-7cm vùng bụng.

Giảm mỡ bụng trên bằng công nghệ cao – cấy tinh chất hủy mỡ Smart Lipo. Đây là thành tựu nghiên cứu suốt 5 năm của các chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ y khoa quốc tế Seoul và được chuyển giao độc quyền cho thẩm mỹ viện Gangnam.

Chỉ sau ít giờ sử dụng Smart Lipo thì mỡ thừa sẽ được cải thiện đáng kể. Liệu trình này có thể giảm mỡ ở bất cứ vùng nào, kể cả những vùng không thể mổ hút mỡ – bóc mỡ, đồng thời giải quyết được cả tình trạng sần sùi vỏ cam.

Đây là công nghệ tân tiến tại Việt Nam vừa có khả năng giảm số đo, giảm cân kỉ lục, vừa có khả năng kéo cao cơ chảy xệ do sinh nở, lão hóa. Chỉ sau ít ngày chị em đã có thể trông thấy rõ hiệu quả.

Chính vì vậy, Smart Lipo là phương pháp hiệu quả để giảm mỡ vùng bụng, mà không cần tốn thời gian chuẩn bị, hay ăn kiêng cực khổ.

Diễn viên Thanh Trúc giảm béo bằng công nghệ Smart Lipo

Nữ diễn viên Thanh Trúc giảm mỡ vùng bụng thành công sau liệu trình giảm béo Smart Lipo

Để được tư vấn kỹ lưỡng về công nghệ giảm mỡ nhanh Smart Lipo, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0901 853 853

 

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)