Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Giảm béo spa nào là tốt?

Hiện nay, nhu cầu giảm béo của mọi người rất lớn, từ người già cho đến trẻ nhỏ cũng đều có nhu cầu giảm béo. Vì vậy, ai cũng muốn biết giảm béo spa nào là tốt, là an toàn. Bởi có nhiều người đã thực hiện đủ mọi cách giảm béo, từ kiêng ăn cho đến luyện tập nhưng đều không có hiệu quả. Vậy nên, họ quyết định sẽ giảm béo tại spa nhưng lại không biết nên giảm béo spa nào là tốt.

Giảm béo spa nào tốt- chỉ nên lựa chọn những cơ sở uy tín

Khi bạn đã thực hiện mọi cách để giảm béo tay hay giảm cân nhưng vẫn không hiệu quả thì giải pháp dành cho bạn lúc này là nên giảm béo tại spa. Nhưng giảm béo spa nào mới là an toàn, mới hiệu quả?

Thật khó để trả lời đúng không? Vì hiện nay có rất nhiều spa giảm béo, trong đó spa nào cũng quảng cáo là spa giảm béo hiệu quả, an toàn nhưng thực tế đâu phải như vậy. Có những spa quảng cáo rất hay, luôn tự khẳng định chất lượng giảm béo tại spa nhưng thực tế khi giảm béo tại đó thì không như vậy. Không những không giảm được béo mà còn cơ thể, sức khỏe còn bị ảnh hưởng.

 

Như với trường hợp của bạn Linh Anh ở Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ: Em đang là sinh viên năm 3, sắp ra trường em muốn được tìm được công việc tốt nhưng bản thân lại rất mập. Em đã cố gắng thực hiện giảm béo tại nhà nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Vậy nên, em đã quyết định đến spa để giảm béo. Spa em đến là spa em được biết qua facebook. Xem được bài quảng cáo của spa này về chương trình giảm béo, em thấy rất thích, nhất là lại thấy spa đang có chương trình ưu đãi giảm giá. Vì thế, em đã quyết định đến spa đó để thực hiện hút mỡ giảm béo. Tuy nhiên, sau khi thực hiện hút mỡ xong, em lại có biểu hiện bị sốt, khó thở, mẩn đỏ. May mắn cho em là được người nhà đưa vào viện sớm, nhờ vậy mới được bình an cho đến bây giờ.

Không chỉ riêng trường hợp của Linh Anh mà còn có nhiều trường hợp khác cũng gặp biến chứng khi giảm béo tại những spa có chất lượng kém. Vậy nên, trước khi có ý định giảm béo spa, chúng tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các cơ sở spa giảm béo.

Giảm béo spa tại Gangnam, uy tín và đảm bảo

Nếu chị em không biết giảm béo spa nào là tốt thì hãy cứ đến với viện thẩm mỹ Gangnam, một trong số ít các spa đang nhận được nhiều phản hồi là spa giảm béo tốt, uy tín từ đông đảo khách hàng. Có rất nhiều chị em, trong đó bao gồm cả nhiều người, diễn viên nổi tiếng đã trải nghiệm giảm béo tại Gangnam và đều thấy rất hài lòng về spa này.

Lý do Gangnam được đánh giá là spa giảm béo uy tín là vì hiện nay, spa đang áp dụng công nghệ giảm béo tân tiến & an toàn  hiện nay. Đó là phương pháp giảm béo Smart Lipo, phương pháp giảm béo đã được FDA, cơ quan kiểm chứng hàng đầu thế giới xác nhận và khuyến cáo nên dùng.

Giảm béo spa nào là tốt?
Hình ảnh Viện thẩm mỹ Mega Gangnam

Với công nghệ giảm béo Smart Lipo, các chị em sẽ không phải chịu đau đớn gì, nhất là sẽ không phải lo lắng về những di chứng có thể xảy ra. Bởi nguyên lý hoạt động của công nghệ giảm béo này là sử dụng enzym sinh học đưa các tinh chất thẩm thấu qua da có tác dụng hạn chế sự phát triển và hình thành tế bào mỡ mới.

Đặc biệt, khi thực hiện giảm béo tại Gangnam, các chị em sẽ được “đích thân” các chuyên gia tại Hàn Quốc tư vấn kỹ lưỡng. Các chuyên gia đó đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm béo. Vậy nên, chắc chắn các chị em sẽ thấy hài lòng với hiệu quả giảm béo tại Gangnam.

Vì thế, những chị em nào đang muốn giảm béo nhưng vẫn chưa biết giảm béo spa nào là tốt thì hãy cứ đến trực tiếp các cơ sở của Gangnam tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện. Hoặc là gọi ngay đến hotline 0901 853 853 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)