Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

” Đặt lên bàn cân” các phương pháp căng da, xóa nhăn hot nhất hiện nay

Da nhăn nheo, xấu xí là một dấu hiệu rất bình thường của tuổi tác. Tuy nhiên, với mỗi cách chăm sóc và cơ địa khác nhau mà tốc độ lão hóa da của mỗi người cũng khác nhau. Chưa kể đến còn có các nguyên nhân khác từ môi trường có thể khách quan làm làn da bạn xấu đi nhanh chóng. Sở hữu làn da không đẹp này cũng có thể dẫn đến nhiều vấn đề tiêu cực như thiếu tự tin, ngại giao tiếp,…Chính vì vậy, nhu cầu căng da, xóa nhăn là không hề nhỏ. Hiện tại, có rất nhiều cách căng da trẻ hóa phù hợp với mọi nhu cầu và túi tiền của khách hàng.

1. Căng da bằng căng chỉ

Công nghệ căng da được cả khách hàng và giới chuyên gia đánh giá là tốt nhất hiện nay chính là căng da bằng chỉ. Căng da bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa, xóa nhăn không cần phẫu thuật mà sẽ trực tiếp căng chỉ dưới các mô da. Có nhiều loại chỉ được sử dụng cho phương pháp này, phổ biến có thể kể đến chỉ collagen, chỉ vàng 24K và mới đây là chỉ lai collagen- vàng…

Ca sỹ Đan Trường lựa chọn thủ thuật căng da bằng chỉ để lưu giữ nét xuân
Ca sĩ Đan Trường lựa chọn thủ thuật căng da bằng chỉ để lưu giữ nét xuân

Công nghệ này có ưu điểm vượt trội là hiệu quả thấy rõ rệt ngay sau khi trị liệu, kéo dài lâu mà hoàn toàn không xâm lấn, không cần gây mê, không cần nghỉ dưỡng và tuyệt đối không có tác dụng phụ.

Làn da ca sĩ Đan Trường trẻ trung, thay đổi rõ rệt sau khi thực hiện căng da bằng chỉ tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam

2. Căng da bằng công nghệ Thermage FLX

Thermage FLX là công nghệ trẻ hóa da công nghệ cao với nhiều cải tiến vượt bậc. Đây là công nghệ sử dụng tần số vô tuyến điện dung  đơn cực tác động mạnh mẽ, đồng nhất và trực tiếp vào cả vào cả ba lớp biểu bì, trung bì và hạ bì, kích thích việc tạo collagen mới trên toàn bộ cấu trúc da. Nhờ đó, Thermage có thể làm da săn chắc ngay lập tức, giảm nếp nhăn da đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da.

Thermage FLX có thể cải thiện các dấu hiệu lão hóa, làm da mịn màng, săn chắc và căng bóng. Đồng thời phương pháp này còn giúp bạn sở hữu cơ mặt thon gọn, Vline và duy trì đến vài năm sau khi trị liệu.

3. Căng da bằng công nghệ Hifu

Công nghệ Hifu là công nghệ làm căng da mặt hiện đại đang được khá ưa chuộng hiện nay. Làm căng da mặt bằng công nghệ Hifu là làm căng da mặt bằng sóng siêu âm. Các sóng siêu âm đi sâu vào các tế bào da để sản sinh ra nhiệt, từ đó để kích thích quá trình sản sinh collagen và eslatin cho da giúp cho da được mịn màng và tươi trẻ.

Căng da bằng công nghệ Hifu
Căng da bằng công nghệ Hifu

Được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận, Hifu tuyệt đối an toàn và hiệu quả. Công nghệ Hifu có thể sử dụng cho cả nam giới và nữ giới muốn có khuôn mặt thon gọn, trẻ trung mà không cần phẫu thuật.

Phẫu thuật căng da

Phẫu thuật da mặt tiềm ẩn nhiều rủi ro nên cần cân nhắc kĩ càng trước khi thực hiện
Phẫu thuật da mặt tiềm ẩn nhiều rủi ro nên cần cân nhắc kĩ càng trước khi thực hiện

Trước đây, khi muốn “tút tát” lại nhan sắc, giải quyết các tình trạng lão hóa trên khuôn mặt, phương pháp thường được lựa chọn là phẫu thuật căng da mặt. Không thể phủ nhận rằng phương pháp này cũng có hiệu quả cao và duy trì lâu dài, tuy nhiên, nó lại là “con dao hai lưỡi” khi có thể mang tới nhiều biến chứng không mong muốn về sức khỏe. Cụ thể, phẫu thuật căng da mặt có thể gây liệt cơ mặt do chạm vào các dây thần kinh, gây tụ máu, thậm chí gây nguy hiểm tới tính mạng…. Bên cạnh đó, hiệu quả nhờ dao kéo lại khiến người thực hiện mất một khoảng thời gian khá dài để nghỉ dưỡng cũng như chờ đợi cho đường nét trên gương mặt phục hồi trở lại.

Chính vì những biến chứng nằm ngoài tầm kiểm soát, phẫu thuật căng da mặt đã trở thành một lựa chọn “may – rủi”, mặc dù có thể trẻ thêm vài tuổi nhưng lại khiến người thực hiện lo lắng không biết sẽ nhận lại gì sau phẫu thuật.

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)