banner-web-home-2021
banner-cang-chi-web-2021

Chuyên gia nói gì về các phương pháp căng da

Căng da an toàn đang trở thành vấn đề “nhức nhối” của thị trường làm đẹp mấy ngày gần đây. Để có được những lựa chọn sáng suốt cho hành trình trẻ hóa của mình, bất cứ ai cũng phải có sự am hiểu nhất định về các liệu pháp căng da hiện nay.

[toc]

An toàn thẩm mỹ – ưu tiên hàng đầu của tín đồ làm đẹp

Da là bộ phận lão hóa sớm nhất trên cơ thể, da cũng là dấu hiệu sớm nhất giúp bạn nhận biết về các vấn đề tuổi tác. Chính vì vậy, nhu cầu căng da, xóa nhăn cải thiện nhan sắc là không hề nhỏ. Mặc dù ai cũng mong muốn cải thiện làn da một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất nhưng không thể vì thế mà bỏ qua việc tìm hiểu kĩ càng về phương pháp mình sử dụng cho việc trẻ hóa làn da.

Lão hóa da – dấu hiệu tuổi tác bất kỳ ai cũng muốn cải thiện

Lão hóa da – dấu hiệu tuổi tác bất kỳ ai cũng muốn cải thiện

Hiện nay, bạn có thể trẻ hóa da bằng cách phẫu thuật căng da, căng chỉ,… Căng da mặt bằng phẫu thuật là phương pháp căng da mặt đã có từ rất lâu trước đây. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật cắt bỏ đi phần da thừa, da chảy xệ để nhằm làm căng da, kéo căng da. Đây là phương pháp căng da mặt truyền thống và có hiệu quả tương đối rõ rệt. Tuy nhiêu, đây cũng là phương pháp có nhiều nhược điểm và hạn chế. Cụ thể:

– Gây ra nhiều đau đớn khi phẫu thuật và sau khi phẫu thuật.

– Để lại sẹo: Vì phải sử dụng dao kéo để cắt bỏ đi phần da thừa nên sau khi hồi phục, phần da đó sẽ để lại sẹo.

– Thời gian nghỉ dưỡng lâu: Khi phẫu thuật làm căng da mặt, khách hàng sẽ phải mất khoảng thời gian dài để nghỉ dưỡng và chờ đợi da phục hồi.

– Có nhiều tác dụng phụ: Khi phẫu thuật làm căng da mặt, khuôn mặt có thể bị sưng nề, bị phù. Điều này thường làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày và công việc của bệnh nhân.

Vì có nhiều rủi ro trong quá trình phẫu thuật, đặc biệt nếu gặp tình huống bệnh nhân bị sốc phản vệ còn có thể gây chết người nên phương pháp này không được nhiều y, bác sĩ đầu ngành khuyên dùng. Căng da không cần phẫu thuật – giải pháp trẻ hóa an toàn được các chuyên gia khuyên dùng

Khác với căng da bằng phẫu thuật, các phương pháp căng da không cần phẫu thuật xâm lấn không nhưng không gây biến chứng mà còn đạt được hiệu quả cao và lâu dài hơn nhiều.

Theo Tiến sỹ Huang Young Gu, chủ tịch Viện tạo hình cơ thể Hàn Quốc, phó chủ tịch Hiệp hội sắc đẹp toàn cầu, chủ tịch Học viện sắc đẹp Châu Á, viện trưởng học viện Premium Hàn Quốc, tiến sỹ ngành thẩm mỹ và làm đẹp vùng tiết niệu, cố vấn Bệnh viện phẫu thuật tạo hình Grand Hàn Quốc, uỷ viên hội đồng Ban giám khảo Triển lãm chuyên gia làm đẹp quốc tế Seoul 2016: “Để có một liệu trình căng da an toàn và hiệu quả, các bạn nên chọn phương pháp căng da không phẫu thuật, ví dụ như căng da bằng chỉ collagen, chỉ vàng 24K, chỉ collagen-vàng, căng da bằng tần số vô tuyến điện dung đơn cực (Thermage FLX), căng da sử dụng sóng siêu âm (Hifu). Vì những phương pháp này không cần phẫu thuật xâm lấn nên hạn chế được rất nhiều rủi ro khi tiến hành trị liệu, không mất thời gian nghỉ dưỡng, cũng tránh được các nguy cơ như chảy máu, nhiễm trùng, đau đớn, để lại sẹo hoặc nguy hiểm hơn là sốc phản vệ có thể gây chết người.”

Tiến sỹ Huang Young Gu

Tiến sỹ Huang Young Gu

Tiến sỹ Huang Young Gu tư vấn cho ca sĩ Lệ Quyên

Tiến sỹ Huang Young Gu tư vấn cho ca sĩ Lệ Quyên

Tiến sỹ Kim Ji Jeon, Giảng viên đào tạo tại hiệp hội thẩm mỹ Trung Quốc, Giám đốc đào tạo JY Hàn Quốc, Giám đốc đào tạo I.B.A, Giám khảo Lễ hội thế giới văn hóa sắc đẹp, Giảng viên hướng dẫn hiệp hội vẻ đẹp thế giới, người trực tiếp chăm sóc sắc đẹp cho các mỹ nhân nổi tiếng ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc cũng đưa ra lời khuyên cho các khách hàng đang quan tâm đến căng da, trẻ hóa, xóa nhăn: “Căng da bằng chỉ lai Collagen-Vàng (công nghệ căng da với sợi chỉ lai Collagen Gold Fiber, độc quyền tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam) đang là công nghệ căng da mới và tốt nhất hiện nay. Công nghệ này được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, CE, MFDS Hàn Quốc, PMDA Nhật Bản, CFDA, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và hiệu quả vượt trội. Ngoài công dụng trẻ hóa đến 70% ngay sau khi trị liệu, phương pháp này còn có ưu điểm là không cần phẫu thuật xâm lấn, không có tác dụng phụ, hoàn toàn không gây biến chứng, không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng.”

Tiến sỹ Kim Ji Jeon và ca sĩ Đan Trường

Tiến sỹ Kim Ji Jeon và ca sĩ Đan Trường

Để có được một hành trình tu dưỡng nhan sắc hoàn hảo, bạn đừng quên tham khảo thông tin kỹ lưỡng trước khi trao gửi ngoại hình của mình. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng các công nghệ căng da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay tại Viện thẩm mỹ Mega Gangnam với đội ngũ 100% đến từ Hàn Quốc.

banner-khuyen-mai-ladi-cang-chi-new-mobile

Nội dung liên quan