Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Căng da mặt bằng chỉ collagen duy trì được bao lâu, có an toàn không?


Căng da mặt bằng chỉ collagen duy trì được bao lâu, có an toàn không là vấn đề rất được các chị em quan tâm. Vì căng da mặt bằng chỉ đang là phương pháp căng da mặt “hot” nhất hiện nay nên chị em nào cũng muốn được trải nghiệm phương pháp căng chỉ. Tuy nhiên, các chị em vẫn còn băn khoăn về hiệu quả, về sự an toàn.

Căng da mặt bằng chỉ collagen duy trì được lâu không?

Theo các chuyên gia chuyên khoa viện thẩm mỹ Gangnam cho biết, căng da mặt bằng chỉ collagen duy trì được bao lâu là còn tùy thuộc vào cách chăm sóc da của mỗi người. Nhưng trung bình thời gian của căng da mặt bằng chỉ có thể duy trì được trong thời gian vài năm

Nếu như các chị em biết cách chăm sóc da thì hiệu quả căng da mặt bằng chỉ có thể duy trì trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, chúng tôi xin đảm bảo chắc chắn thời gian duy trì của căng da mặt bằng chỉ collagen được lâu và dài hơn so với các phương pháp căng da mặt khác.

Căng da mặt bằng chỉ collagen có thể duy trì trong nhiều năm

Như với phương pháp làm căng da mặt bằng tiêm botox thì thời gian duy trì chỉ được trong vài tháng. Sau vài tháng, các chị em sẽ phải tiêm lại. Và sau một lần tiêm botox, các chị em sẽ phải tiêm thêm rất nhiều lần nữa thì mới duy trì được hiệu quả căng da. Nếu không tiêm thì tình trạng lão da hóa da sẽ nhanh và nặng hơn trước rất nhiều. Vậy nên, khi lựa chọn tiêm botox để làm căng da, các chị em sẽ phải sống phụ thuộc vào đó.

Hay như phương pháp làm căng da mặt bằng phẫu thuật, thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp này cũng chỉ có thể kéo dài trong thời gian 1- 3 năm. Hơn nữa, sau phẫu thuật, các chị em bắt buộc phải chăm sóc da cẩn thận, nếu không tình trạng da lão hóa cũng sẽ diễn ra nhanh hơn. Nhất là khi phẫu thuật làm căng da mặt, các chị em còn có nguy cơ phải đối mặt với nhiều biến chứng, di chứng của phương pháp này như da bị nhiễm trùng, da bị sẹo, tê liệt cơ mặt…

Căng da mặt bằng chỉ collagen có an toàn không?

Không chỉ bận tâm về chuyện căng da mặt bằng chỉ được bao lâu, các chị em còn băn khoăn về vấn đề căng da mặt bằng chỉ collagen có an toàn không? Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời có nhé, thậm chí có thể nói căng da mặt bằng chỉ collagen là phương pháp căng da mặt an toàn nhất hiện nay. Tại sao?

-Không tổn thương da mặt: Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ được thực hiện bởi đầu kim chuyên dụng, đầu kim có kích thước siêu nhỏ nên sẽ không gây tổn thương đến bề mặt da như phương pháp căng da mặt bằng phẫu thuật.

-Thời gian phục hồi nhanh: Vì không làm tổn hại đến da, bề mặt da cho nên thời gian phục hồi của da rất nhanh. Chỉ sau khoảng 1 ngày thực hiện căng chỉ, da mặt sẽ trở về trạng thái như bình thường, không còn dấu hiệu sưng.

-Không để lại sẹo: Căng da mặt bằng chỉ không phải sử dụng đến dao kéo, không phải rạch da mặt, khi thực hiện căng chỉ chỉ xuất hiện một lỗ chích nhỏ trên mặt da. Vậy nên, sau khi thực hiện căng da bằng chỉ sẽ không phải lo sợ chuyện da bị để lại sẹo.

-Không cần phải nghỉ dưỡng: Với phương pháp làm căng da mặt bằng phẫu thuật, các chị em sẽ có thể phải nghỉ dưỡng trong thời gian 7-15 ngày nhưng với phương pháp làm căng da mặt bằng căng chỉ, các chị em chỉ cần nghỉ dưỡng tại chỗ khoảng 1 tiếng. Sau đó có thể ra về và làm việc như bình thường.

Căng da mặt bằng chỉ collagen là phương pháp an toàn hiện nay

Từ những giải đáp của chúng tôi, chắc hẳn các chị em đã hiểu được căng da mặt bằng chỉ collagen duy trì được trong bao lâu và có an toàn không đúng không. Hiện nay, phương pháp căng da mặt bằng căng chỉ này đang được áp dụng rất thành công tại viện thẩm mỹ Gangnam.

Do vậy, những chị em nào đang muốn làm căng da mặt bằng căng chỉ collagen thì hãy đến trực tiếp các cơ sở của Gangnam để thực hiện. Đặc biệt, chuyên gia thực hiện căng chỉ tại Gangnam đều là đội ngũ chuyên gia, chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc trực tiếp thực hiện.

Vì thế, còn chần chừ gì nữa mà các chị em không nhanh tay đăng ký với chúng tôi, hãy gọi ngay đến hotline 0901 853 853 để được đăng ký lịch hẹn sớm nhất hoặc để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen.

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)