Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Căng da bụng có đau không, có nguy hiểm không?


Một trong những câu hỏi mà hòm thư tư vấn của chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây chính là căng da bụng có đau không, có nguy hiểm không. Không chỉ nhận được câu hỏi từ các chị em mà chúng tôi còn nhận được rất nhiều mail, cuộc gọi từ các nam giới. Lý do là vì hiện nay có nhiều anh sau khi giảm cân xong thì lại gặp phải tình trạng da bụng bị chùng nhão, nhăn nheo. Vậy nên, các anh đang muốn tìm cách cải thiện vấn đề da chùng nhão đó. Nhưng có điều các anh cũng như các chị em vẫn còn băn khoăn căng da bụng có đau không, có nguy hiểm không?

Hiểu được sự quan tâm của mọi người với vấn đề căng da bụng là như thế nào nên trong bài viết này Gangnam sẽ phân tích cụ thể để mọi người rõ hơn nhé.

Căng da bụng có đau không?

Căng da bụng có đau không còn tùy thuộc vào phương pháp căng da

Căng da bụng có đau không còn tùy thuộc vào phương pháp căng da bụng mà các bạn lựa chọn. Nếu các bạn lựa chọn các phương pháp căng da bụng bằng phương pháp phẫu thuật hay hút mỡ thì chắc chắn sẽ phải chịu nhiều đau đớn hơn so với các phương pháp khác.

Vì với phương pháp căng da bụng bằng phẫu thuật, các bạn sẽ phải tiến hành cắt bỏ phần da thừa, da chùng nhão. Sau khi cắt xong sẽ phải tiến hành khâu vùng da đó lại.

Căng da bụng có đau không tùy thuộc vào phương pháp căng da
Căng da bụng có đau không tùy thuộc vào phương pháp căng da

Hơn nữa, sau khi khâu xong, bạn còn phải chờ đợi cho vết khâu, vết cắt hồi phục trong thời gian dài. Nhất là sau khi lành xong, vết cắt, vết rạch đó sẽ để lại sẹo ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vì thế, căng da bụng bằng phẫu thuật chưa phải là giải pháp tốt nhất. Để căng da bụng an toàn và hiệu quả hơn, bạn nên lựa chọn cách căng da bụng khác hiện đại hơn.

Căng da bụng có đau không còn tùy thuộc vào cơ sở thực hiện

Căng da bụng có nguy hiểm không, có đau không còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn cơ sở thực hiện. Nếu như bạn lựa chọn phải cơ sở thẩm mỹ không uy tín thì ban sẽ có nguy cơ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như bị viêm nhiễm, bị nhiễm trùng…

Hơn nữa, nếu tay nghề chuyên gia thực hiện kém, bạn cũng sẽ phải chịu nhiều đau đớn hơn khi được thực hiện bởi chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Vậy nên, khi có ý định căng da bụng, các bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

Phương pháp da bụng tốt nhất hiện nay

Căng da bụng có hại không, có đau không là tùy thuộc chủ yếu vào phương pháp căng da bụng và cơ sở thực hiện căng da bụng. Vậy nên, khi căng da bụng, các bạn chỉ nên lựa chọn những phương pháp hiện đại, những cơ sở uy tín.

Trong số các phương pháp căng da bụng hiện nay thì có phương pháp căng da bụng bằng căng chỉ, cụ thể là căng chỉ collagen được coi là tốt nhất hiện nay. Phương pháp căng da bụng bằng chỉ này đang được sử dụng rất thành công tại Gangnam.

Phương pháp căng da bụng tốt nhất hiện nay là căng chỉ
Phương pháp căng da bụng tốt nhất hiện nay là căng chỉ

Sở dĩ, các chuyên gia tại Gangnam áp dụng công nghệ căng da bụng bằng chỉ này cho các khách hàng là vì khi thực hiện căng da bụng bằng căng chỉ, các khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì hay phải lo lắng là căng chỉ xong sẽ để lại sẹo, để lại di chứng.

Bởi nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng kỹ thuật đưa kim chuyên dụng để luồn chỉ dưới các mô da. Đầu kim có kích thước siêu siêu nhỏ nên sẽ không gây đau đớn hay để lộ trên bề mặt da. Đây là điều mà không có phương pháp căng da bụng nào có thể làm được.

Các sợi chỉ khi được luồn dưới da, chúng sẽ liên kết lại với nhau để tạo thành mạng lưới dày và trở thành giá đỡ cho cấu trúc da đang bị chùng nhão, kéo căng các mô da lại. Vậy nên, tình trạng da bị chùng nhão, chảy sệ sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Không chỉ vậy, căng da bụng bằng chỉ collagen còn giúp xóa mờ đi các nếp nhăn, các vết rạn da. Vì sau khi được luồn dưới da, các sợi chỉ collagen sẽ bổ sung hàm lượng collagen cho da, đồng thời sẽ kích thích quá trình sản sinh collagen tự nhiên cho da. Nhờ đó da sẽ được trắng hồng và mịn màng hơn.

Phương pháp căng da bụng bằng chỉ có thời gian thực hiện nhanh, lại không phải nghỉ dưỡng lâu cho nên phương pháp này rất thích hợp cho những ai đang bận rộn nhưng vẫn muốn làm căng da bụng.

Như vậy, với những phân tích của chúng tôi, chắc chắn các bạn đã hiểu được căng da bụng có đau không, có nguy hiểm không. Nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn nữa về cách căng da bụng bằng căng chỉ thì hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại 0901 853 853.th

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)