Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Căng chỉ mũi có tác dụng gì?

Nếu trước đây, các chị em thích sử dụng các biện pháp làm đẹp da bằng tự nhiên thì hiện nay các chị em thích sử dụng các phương pháp làm đẹp hiện đại hơn, ví dụ như phương pháp căng chỉ mũi, căng chỉ mắt, căng chi vùng trán…để làm trẻ hóa da, nâng cơ. Vì với các phương pháp làm đẹp hiện đại sẽ giúp chị em tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc hơn và nhất là sẽ nâng hiệu quả cao hơn trước rất nhiều.

Tác dụng của căng chỉ mũi

Hiện nay có nhiều phương pháp để làm đẹp, làm trẻ hóa da nhưng trong bài viết này chúng tôi xin phép chỉ chia sẻ về phương pháp căng chỉ mũi và các tác dụng của căng chỉ mũi là gì.

Căng chỉ mũi có tác dụng gì?
Căng chỉ mũi có tác dụng gì?

Căng chỉ mũi có tác dụng gì? Tại sao nên căng chỉ nâng mũi? Chắc hẳn đây là điều mà các bạn đang băn khoăn đúng không? Căng chỉ mũi chính là phương pháp làm trẻ hóa da vùng mũi không cần phẫu thuật, không cần động chạm đến dao kéo. Cơ chế hoạt động của phương pháp này là sử dụng các đầu kim chuyên dụng để đưa các sợi chỉ collagen trực tiếp vào vùng da mũi cần điều trị.

Sợi chỉ được dùng để căng mũi chính là các sợi chỉ collagen. Các sợi chỉ collagen này được căng trực tiếp vào vùng da dưới mũi với mục đích là để xóa nhăn vùng mũi, nâng cơ mũi, thu gọn cánh mũi.

Vì sao căng chỉ mũi lại có nhiều tác dụng như vậy? Đó là vì các sợi chỉ collagen khi được cấy, căng trực tiếp dưới làn da mũi sẽ tạo ra những “tổn thương giả” để kích thích cơ chế làm lành da đang “ngủ yên”, đồng thời sẽ tăng cường bổ sung collagen cho da, kéo căng da, nhờ đó sẽ cải thiện vùng da chảy xệ, cánh mũi được thon gọn hơn, cao hơn và các nếp nhăn sẽ biến mất.

Thời gian thực hiện phương pháp căng chỉ mũi này rất nhanh, thường chỉ dao động trong thời gian khoảng 60 phút nhưng hiệu quả có thể duy trì trong nhiều năm. Vậy nên, đây được coi là giải pháp xóa nhăn trẻ hóa da tuyệt vời.

>>> Xem thêm: Hoa hậu doanh nhân Thu Lệ: “Phụ nữ càng thành công thì càng phải xinh đẹp”

Căng chỉ nâng cơ mũi ở đâu?

Đã biết các tác dụng của căng chỉ nâng cơ mũi, chắc hẳn giờ các chị em đang muốn nên đến đâu để thực hiện căng chỉ nâng cơ mũi đúng không? Nếu vậy, các chị em hãy đến ngay với Gangnam, một trong số ít các cơ sở spa đang áp dụng thành công phương pháp căng chỉ mũi này.

Đến với Gangnam, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì người thực hiện phương pháp căng chỉ mũi chính là các chuyên gia người Hàn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các chuyên gia người Hàn sẽ thăm khám và phân tích cụ thể tình trạng lão hóa da, nếp nhăn ở mũi mà bạn đang gặp phải, sau đó sẽ đưa ra phương hướng điều trị hiệu quả và phù hợp nhất.

Hơn nữa, đến với Gangnam, bạn còn được cam kết bảo hành trong thời gian dài hạn. Nếu sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ, các bạn cảm thấy có vấn đề phát sinh với làn da thì sẽ được bảo hành miễn phí.

Ngoài ra, khi đến với Gangnam, bạn còn được hưởng những dịch vụ tốt nhất tại đây. Từ không gian, nội thất sang trọng, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng.

Quy trình thực hiện căng chỉ mũi

Nếu bạn đến với Gangnam để thực hiện căng chỉ mũi, bạn sẽ được trải nghiệm với quy trình cụ thể sau đây:

-Bước 1: Thăm khám và tư vấn để xác định cụ thể tình trạng để có hướng điều trị phù hợp.

-Bước 2: Làm sạch vùng da hai bên mũi.

-Bước 3: Ủ tê để khách không thấy bị đau đớn hay có cảm giác khó chịu gì khi thực hiện.

-Bước 4: Tiến hành căng chỉ mũi.

-Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi căng chỉ và hẹn lịch tái khám.

Hy vọng, với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn đã hiểu rõ hơn phần nào về các tác dụng của căng chỉ mũi và quy trình thực hiện căng chỉ nâng cơ mũi. Nếu các bạn vẫn còn những băn khoăn khác hay muốn được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này, xin vui lòng liên hệ đến Thẩm mỹ viện Gangnam Nguyễn Hiền thông qua số điện thoại 0901 853 853

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)