Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Căng chỉ mũi bao nhiêu tiền? Hiệu quả được bao lâu

Nâng mũi căng chỉ đang là trào lưu làm đẹp được các chị em hưởng ứng khá nhiều bởi các ưu điểm không sưng nề, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nếu khách hàng đang quan tâm đến vấn đề căng chỉ mũi bao nhiêu tiền thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! 

Căng chỉ mũi được thực hiện như thế nào? 

Căng chỉ nâng mũi là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đang rất được quan tâm. Công nghệ này giúp cải thiện nhiều vấn đề của mũi một cách hoàn toàn tự nhiên, “như thật” mà không mang lại cảm giác đơ cứng như phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi bằng chỉ là kỹ thuật đưa sợi chỉ vào sâu dưới da, sau đó đính vào phần mô và cơ, tạo dựng sống mũi và nâng độ cao cho chóp mũi. Các sợi chỉ được cấy vào vùng đầu mũi, vì vậy khi thực hiện chỉ cần gây tê nhẹ nhàng, hoàn toàn không xâm lấn hay gây ra vết thương lớn trên da. Khách hàng sau khi thực hiện xong không cần nghỉ dưỡng dài ngày như các phương pháp phẫu thuật mũi thông thường.

Các sợi chỉ được đưa vào ở phần đầu mũi bằng kim chuyên dụng, không gây ra tổn thương lớn trên da
Các sợi chỉ được đưa vào ở phần đầu mũi bằng kim chuyên dụng, không gây ra tổn thương lớn trên da

Chỉ sau 30 phút thực hiện căng chỉ mũi, bạn đã được nâng cao sống mũi đồng thời làm thon gọn đầu mũi và dáng mũi. Ngoài ra, phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chuyên gia sẽ thực hiện kỹ thuật điều chỉnh form mũi như thu gọn cánh mũi, tạo đầu mũi chữ A,… Sau khi thực hiện, quý vị có thể sở hữu chiếc mũi cao thanh tú với đường nét chuẩn mà không cần phải đụng đến dao kéo.

>>> Xem thêm:
Cách chăm sóc da mặt sau khi căng da bằng chỉ

Điểm mặt các phương pháp làm đẹp xa xỉ ‘đốn tim’ loạt sao Việt hạng A

Căng chỉ mũi được bao lâu? 

Tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam, các chuyên gia sẽ sử dụng sợi chỉ lai Collagen Gold Fiber để thực hiện dịch vụ nâng mũi căng chỉ. Đây là sợi chỉ kết hợp 1:1 giữa tinh thể nano vàng và collagen tươi, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của hai sợi chỉ cũ. Cụ thể:

  • Hiệu quả tức thì, duy trì lâu dài: Sau 30 phút thực hiện, khách hàng sẽ nhận thấy rõ dáng mũi đã được cải thiện theo như mong muốn ban đầu. Hiệu quả của căng chỉ Collagen Gold Fiber kéo dài nhiều năm. Sau đó, khách hàng vẫn có thể tiếp tục căng thêm chỉ để duy trì dáng mũi.
  • An toàn, không biến chứng: Sợi chỉ Collagen Gold Fiber đã được các tổ chức: FDA, CE, MFDS, PMDA, CFDA chứng nhận an toàn và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.
Phương pháp căng chỉ mũi Collagen Gold Fiber có thể nâng cao chóp mũi mà không cần thực hiện phẫu thuật
Phương pháp căng chỉ mũi Collagen Gold Fiber có thể nâng cao chóp mũi mà không cần thực hiện phẫu thuật

Như vậy có thể thấy rằng, đối với các khách hàng sợ đau đớn hay xảy ra biến chứng thì nâng mũi chỉ Collagen Gold Fiber là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vừa có thể sở hữu chiếc mũi cao chuẩn Sline mà không cần phẫu thuật.

Căng chỉ mũi bao nhiêu tiền? 

Việc căng chỉ mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó nổi bật là chất lượng sợi chỉ, tình trạng mũi hiện tại và mong muốn của khách hàng.

Nâng mũi căng chỉ tuy chỉ là thủ thuật nhỏ thế nhưng đòi hỏi phải có kỹ thuật thực hiện cao bởi các chuyên gia có chuyên môn lẫn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, sợi chỉ được dùng trong dịch vụ cũng quyết định form mũi, độ an toàn và thời gian duy trì của dáng mũi sau khi thực hiện xong. Vì vậy khách hàng cần tham khảo kĩ tay nghề chuyên gia và chất lượng chỉ căng trước khi quyết định thực hiện dịch vụ nâng mũi chỉ. Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng đến giá căng chỉ mũi.

Tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam, các chuyên gia Hàn Quốc sẽ tiến hành đánh giá, đo đạc tỉ lệ chiếc mũi so với gương mặt bạn để đưa ra phương án thực hiện căng chỉ chính xác nhất. Để biết rõ hơn về chi phí thực hiện liệu trình căng chỉ nâng mũi, Quý khách vui lòng gọi điện đến hotline 0901 853 853 để được tư vấn miễn phí.

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)