Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Dại gì mà đi căng da phẫu thuật, đã có căng chỉ Collagen Gold Fiber siêu hiệu quả và an toàn

Thay vì lo lắng vì rủi ro khi phẫu thuật căng da thì giờ giới thẩm mỹ đã có nhiều sự lựa chọn khác vẫn có thể nâng cơ, xóa nhăn hiệu quả mà không cần phẫu thuật xâm lấn. Trong đó hiệu quả nhất có thể kể đến căng da bằng chỉ Collagen-vàng Collagen Gold Fiber.

Trẻ đẹp tự tin mà không cần phẫu thuật căng da

Ở thời hiện đại, nhiều phụ nữ không còn chỉ biết chăm chăm công việc gia đình nữa mà ngày càng biết cách tự yêu bản thân nhiều hơn. Nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cũng vì thế mà tăng cao. Nhiều công nghệ mới ra đời là cơ sở để phái đẹp có thêm đa dạng lựa chọn, khắc phục mọi khuyết điểm trên cơ thể mà tuổi tác mang lại.

Nếu như trong lĩnh vực căng da, trẻ hóa trước kia chỉ có thể phẫu thuật để loại bỏ những vùng da chùng nhão, chảy xệ thì giờ đã ra đời nhiều công nghệ siêu việt giúp trẻ hóa da mà không cần phẫu thuật xâm lấn: căng da Thermage, căng da bằng sóng siêu âm Hifu, căng da bằng chỉ Collagen, chỉ Vàng 24K và tân tiến nhất bây giờ là căng da bằng chỉ Collagen-Vàng.

Tiêu chuẩn mới của trẻ hóa, xóa nhăn: căng da với sợi chỉ “lai” Collagen Gold Fiber

Gọi là chỉ “lai” vì collagen Gold Fiber là sự kết hợp giữa tinh thể nano vàng và collagen tươi có thành phần giống với collagen của cơ thể người, được chế tạo bởi công nghệ nano tiên tiến, sợi Collagen Gold Fiber mang trong mình toàn bộ ưu điểm, đồng thời loại bỏ tất cả nhược điểm của các thế hệ chỉ vàng hay chỉ collagen đơn lẻ. Căng chỉ Collagen Gold Fiber không cần phẫu thuật xâm lấn nên loại bỏ được những biến chứng nguy hiểm, cũng không có tác dụng phụ, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp căng da không cần động “dao kéo” này có hiệu quả tương đương vớ phương pháp phẫu thuật căng da: các đường gấp ngay lập tức sẽ được cải thiện nhanh chóng sau khoảng 6 tháng thực hiện liệu trình, hiệu quả duy trì đến nhiều năm. ( Lưu ý: tác dụng hiệu quả của quá có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người, trước khi thực hiện liệu trình chuyên gia Gangnam sẽ kiểm tra kỹ lượng, chi tiết với từng khách hàng để có liệu trình tốt nhất ) Sợi chỉ collagen – vàng có cấu trúc siêu mảnh nên hoàn toàn không lộ chỉ nhưng lại bền chắc nên có thể áp dụng cho mọi cấp độ lão hóa, kể cả những trường hợp lão hóa nặng và/hoặc mỡ dưới da nhiều. Khác với sợi vàng nguyên chất hay sợi chỉ gai, sợi collagen – vàng có thể tự tiêu trong vòng 2 đến 3 tháng, và khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện cùng với các công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn khác và sợi chỉ này không hề ảnh hưởng nếu bạn cần chụp cắt lớp CT Scan khi cần thiết.

“Tôi không còn “đánh rơi” bản thân trong hố lầy của gia đình và công việc. Tôi thường đến Mage Gangnam để tút tát lại ngoại hình của mình. Tự chăm sóc, yêu thương chính mình luôn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của tôi hiện tại.” – Cô Thu Thủy (Thanh Xuân, Hà Nội) rất hài lòng khi làm đẹp tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Lưu ý: tác dụng của sản phẩm dịch vụ có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người, bạn yên tâm sẽ được các chuyên gia khám chi tiết và có liệu trình phù hợp nhất cho từng khách hàng

Vừa an toàn tuyệt đối, được kiểm chứng bới FDA Hoa Kỳ, vừa mang lại hiểu quả cao tức thì, công nghệ căng chỉ Collagen Gold Fiber đã chinh phục được hàng vạn khách hàng và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt.

Trải nghiệm căng da bằng chỉ Collagen-vàng tại các địa chỉ của viện thẩm mỹ Mega Gangnam toàn quốc với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)