Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Cách giảm cân X3 hiệu quả so với phương pháp thường

Thời gian qua, giảm béo là từ khoá được phái đẹp tìm kiếm rất nhiều, chứng tỏ nhu cầu cực lớn về việc giảm cân, giảm béo. Trong lúc các chị em đang lạc trong ma trận các biện pháp giảm béo, có một phương pháp nổi lên như một hiện tượng có hiệu quả giảm cân x3 lần so với các phương pháp thông thường khác, đó chính là giảm béo – kéo chảy xệ Smart Lipo độc quyền tại Viện thẩm mỹ Gangnam.

Smart Lipo - phương pháp giảm cân x3 hiệu quả so với massage thông thường
Smart Lipo – phương pháp giảm cân x3 hiệu quả so với massage thông thường

Giảm cân X3 hiệu quả bằng công nghệ giảm béo Smart Lipo

Smart Lipo sử dụng tinh chất huỷ mỡ và sợi Collagen Smart Fiber giúp định hình lại vùng cần giảm mỡ và giúp ngăn tái béo sau khi mỡ được đào thải ra ngoài cơ thể theo được bài tiết. Với rất nhiều ưu điểm, Smart Lipo ngày càng được nhiều nghệ sĩ Việt cũng như các chị em lựa chọn để giải quyết vùng mỡ của mình:

  • Tính an toàn: Cũng như phương pháp massage, Smart Lipo không cần phẫu thuật, không xâm lấn nên an toàn cho người sử dụng. Đồng thời phương pháp này được chứng nhận bởi FDA Hoa Kì và KFDA Hàn Quốc nên vô cùng an toàn.
  • Tính hiệu quả: Liệu trình Smart Lipo chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất trong 60 phút, lượng mỡ sẽ được đào thải ngay từ ngày thứ 3-15 qua đường bài tiết.
  • Tính linh hoạt: Smart Lipo có thể thực hiện ở tất cả các vùng tích mỡ trên cơ thể, kể cả những vùng khó giảm nhất mà phương pháp massage không xử lý được như vùng nọng cằm, vùng eo lưng, vai,…

Xem thêm:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi giảm cân X3 hiệu quả với Smart Lipo

Với rất nhiều ưu điểm, Smart Lipo xứng đáng là công nghệ giảm béo hiện đại được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay và có tác dụng giảm cân x3 hiệu quả so với phương pháp massage thông thường cả về thời gian cũng như kết quả giảm mỡ cuối cùng.

Doanh nhân Cao Huyền My (Trang Cet) giảm 12kg sau liệu trình Smart Lipo toàn thân
Doanh nhân Cao Huyền My (Trang Cet)  sau liệu trình Smart Lipo toàn thân
Ca sĩ Lệ Quyên thực hiện Smart Lipo vùng bụng và giảm được 3kg sau 1 liệu trình
Ca sĩ Lệ Quyên thực hiện Smart Lipo vùng bụng

Để được tư vấn chi tiết về phương pháp này, các chị em vui lòng liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Gangnam hoặc gọi tới Hotline 0901 853 853 để được tư vấn cụ thể từng trường hợp nhé!


nut-dang-ky-km

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)