Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Bác sĩ Trần Anh Đức: Dùng tâm huyết kiến tạo vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ  

Bác sĩ Trần Anh Đức: Dùng tâm huyết kiến tạo vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ  

Xuất phát điểm là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bác sĩ Trần Anh Đức đã có những hướng rẽ mới với cái nhìn toàn diện về sự phát triển của nền văn minh thẩm mỹ thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Đức đã thực sự trọn niềm tin với các công nghệ phi phẫu thuật và mang lại những đóng góp không nhỏ tới sự phát triển của nó. 

Bác sĩ Trần Anh Đức  - Giám đốc chuyên môn PKQT Mega Gangnam
Bác sĩ Trần Anh Đức – Giám đốc chuyên môn PKQT Mega Gangnam

Sơ lược về quá trình công tác 

Bác sĩ Trần Anh Đức là một chuyên gia hàng đầu về trẻ hóa phi phẫu thuật, hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp, có bằng cấp chứng chỉ hành nghề uy tín và thành tích cao trong suốt quá trình hoạt động.

Một số tóm lược về tiểu sử và quá trình công tác của bác sĩ Anh Đức:

  • Là Bác sĩ chuyên khoa cấp 1 – chuyên ngành phẫu thuật
  • Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hiện công tác tại Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Mega Gangnam
  • Chứng chỉ hành nghề số: 0036216/HCM – CCHN do Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09/06/2016

Thành tựu công tác

  • Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ tạo hình Hàn Quốc
  • Thành công thực hiện hơn 2000 ca căng chỉ mỗi năm cho khách hàng, bao gồm các nghệ sĩ, chính khách nổi tiếng
  • Bác sĩ Anh Đức cũng tích cực tham gia các chương trình tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, dành thời gian tham gia các hoạt động từ thiện, đỡ đầu làng trẻ mồ côi SOS. Bác sĩ Trần Anh Đức từng được vinh danh là một trong 10 gương mặt trẻ Thủ đô năm 2020 và đạt danh hiệu “Người tốt việc tốt” do Sở Y tế Hà Nội trao tặng năm 2019.

Vị trí công tác hiện tại của Bác sĩ Trần Anh Đức

 Trước kia, bác sĩ Trần Anh Đức từng có thời gian hoạt động chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau một thời gian dài tìm hiểu về trẻ hóa phi phẫu thuật cùng với nền tảng và đam mê sẵn có, bác sĩ Đức đã lựa chọn Công tác chính tại Tập đoàn Y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (thuộc hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại quốc gia Việt Nam). Hiện tại, ông đang nắm giữ vị trí Giám đốc Chuyên môn tại Phòng khám thẩm mỹ Mega Gangnam.

Cơ duyên với ngành thẩm mỹ và trẻ hóa phi phẫu thuật 

Bác sĩ Trần Anh Đức đến với nghề thẩm mỹ rất ngẫu nhiên, giống như việc có lẽ là “nghề chọn người”. Sau khi tốt nghiệp và trở thành bác sĩ chuyên khoa cấp I – chuyên ngành phẫu thuật, nhiều cơ duyên đã giúp bác liên tục có cơ hội tiếp xúc với ngành thẩm mỹ trẻ hóa phi phẫu thuật. Càng tìm hiểu, càng làm việc thì lại càng thôi thúc bác sĩ Đức muốn gắn bó và đi sâu hơn nữa về chuyên ngành này. 

Bác sĩ Đức cũng giống như chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đều đang nhìn thấy cơ hội cũng như xu hướng của tương lai ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chính là sự nổi lên và chiếm tỷ trọng lớn của các công nghệ phi phẫu thuật. 

Xu hướng phi phẫu thuật cho hiện tại và tương lai được bác sĩ Anh Đức nhận định
Xu hướng phi phẫu thuật cho hiện tại và tương lai được bác sĩ Anh Đức nhận định

“Chúng ta đã trải qua 3 thập kỷ là phẫu thuật thẩm mỹ giữ ngôi vương, nhưng chỉ trong ít năm tới có thể 5 năm, 6 năm nữa, vị trí này sẽ dần nhường cho phi phẫu thuật. Bởi vì xã hội càng phát triển, con người ta càng có xu hướng đề cao các yếu tố mang tính cá nhân, sở hữu định hình phong cách riêng. Phẫu thuật thẩm mỹ cũng sẽ trở thành lĩnh vực dùng để sửa chữa ngoại hình, còn phi phẫu thuật mang tới trọng trách tôn vinh từng bản thể. Tôi đã chọn phi phẫu thuật như một đam mê để tận tâm, nhiệt huyết và cùng nó tạo ra những cá tính độc bản riêng theo cách hoàn hảo nhất”. 

Điều mà trẻ hóa phi phẫu thuật có thể làm được chính là thẩm mỹ những vẫn giữ được các đường nét tự nhiên vốn có và trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình. Sự can thiệp của các công nghệ phi phẫu thuật không chỉ dừng lại ở việc tác động bên ngoài mà còn đi sâu hơn nữa vào từng tế bào da, mang tới hiệu quả không hề kém cạnh phẫu thuật thẩm mỹ. 

Để thỏa mãn đam mê và xu hướng mình lựa chọn, bác sĩ Trần Anh Đức đã lựa chọn đầu quân cho khoa Thẩm mỹ phi phẫu thuật trực thuộc Phòng khám quốc tế Mega Gangnam – tập đoàn Mega Hàn Quốc. Nơi đây đã là địa chỉ đứng TOP 1 trong ngành trẻ hóa tại Việt Nam và đi theo xu hướng phi phẫu thuật ngay từ khi hình thành. Đây cũng là đơn vị tiên phong mảng phi phẫu thuật tại Việt Nam, với sự thành công vang dội của công nghệ căng da bằng chỉ năm 2005. 

Mega Gangnam quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước. Đặc biệt là các bác sĩ đầu ngành trẻ hóa đến từ Hàn Quốc: Chuyên gia Kim Ji Yeon, Viện trưởng Huang Yong Gu, bác Lee Kill Sun,.. là những người đặt nền móng đầu tiên cho trẻ hóa da phi phẫu thuật. Hơn nữa, Mega Corp cũng là tập đoàn tỷ đô, sẵn sàng chi “khủng” cho mảng R&D, hoàn toàn phù hợp để bác sĩ Đức thỏa sức thể hiện đam mê của mình.  

Mong muốn kiến tạo vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ Việt  

Tiếp xúc với nền văn hóa và đặc biệt là phụ nữ các nước trên thế giới, bác sĩ Trần Anh Đức chia sẻ phụ nữ Việt được đánh giá là ít để ý và quan tâm tới làn da của chính mình. Một phần là đặc điểm của khí hậu thời tiết Việt Nam khiến da khó chăm sóc, một phần vì họ không đủ thời gian, nguồn chính thống để có thể tìm hiểu các kiến thức thẩm mỹ khoa học. 

Trọn đam mê với phi phẫu thuật, bác sĩ Trần Anh Đức nói về những mong muốn thiết thực ngành làm đẹp nói chung và tại Mega Gangnam nói riêng
Trọn đam mê với phi phẫu thuật, bác sĩ Trần Anh Đức nói về những mong muốn thiết thực ngành làm đẹp nói chung và tại Mega Gangnam nói riêng

Với cương vị là một bác sĩ có kiến thức chuyên môn, bác sĩ Anh Đức luôn mong muốn giúp các khách hàng hiểu được một khi đã có sự can thiệp thẩm mỹ thì người thực hiện phải là những người thực sự có chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm.  

 “Với phẫu thuật thẩm mỹ, giải phẫu cơ thể đều được biểu thị trực diện, bác sĩ có thể thao tác dễ dàng hơn nhưng phi phẫu thuật lại hoàn toàn ngược lại. Phi phẫu thuật chỉ can thiệp tối đa đến hạ bì, mà khoảng cách từ hạ bì đến lớp kết cấu tiếp theo tính bằng micromet, chỉ “lỡ tay” một chút là dẫn tới hậu quả khôn lường. Vì thế, nhiều người chưa được đào tạo bài bản mà nghĩ rằng có thể nhìn và bắt chước theo là điều không thể.”

 Có một ví dụ đơn giản thế này, với công nghệ trẻ hóa tự thân bằng sợi siêu vi Mega Fiber, tôi có 2 khách hàng có các chỉ số về da giống hệt nhau (thực tế trường hợp trùng hợp này chỉ chiếm 1/1.000.000): họ có cùng chỉ số như mức độ đứt gãy collagen & elastin, % mật độ lipid dưới da hay tốc độ thoái trào liên kết tế bào.. Thế nhưng kết quả phân tích da chuyên sâu bằng các công nghệ A.I lại cho thấy vị trí đứt gãy là khác nhau, phân bổ khu vực sản sinh lipid cũng khác nhau. Chưa kể 2 người có thói quen chăm sóc da, tác động cảm xúc nói cười, ăn nhai cũng khác nhau. Đây chính là yếu tố ảnh hưởng tới yếu tố lão hóa mà các bác sĩ cần phải cân nhắc trước khi lên phác đồ. Ngoài kỹ năng chuyên môn, sự hỗ trợ máy móc, bác sĩ cần có đủ kinh nghiệm để thu thập đủ các thông tin từ phía khách hàng để điều trị cho phù hợp. 

Một trong số nhiều ca trẻ hóa do bác sĩ Anh Đức thực hiện
Một trong số nhiều ca trẻ hóa do bác sĩ Anh Đức thực hiện

Cuối cùng, bác sĩ Trần Anh Đức chia sẻ mong muốn phụ nữ Việt Nam ngày càng được trải nghiệm các công nghệ làm đẹp tốt nhất. Riêng đối với các lựa chọn công nghệ trẻ hóa da, khách hàng cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, sáng suốt lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín và cẩn trọng những công nghệ thần thánh hóa, không đem lại giá trị hiệu quả thật. 

Trong vai trò là một bác sĩ giàu kinh nghiệm, bác sĩ Trần Anh Đức sẽ nỗ lực hết mình để giúp từng khách hàng bằng tất cả những tinh hoa về kiến thức, dịch vụ và dần lan tỏa ý thức làm đẹp của cả cộng đồng.