Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Anti Virus – Dưỡng chất tăng đề kháng, tăng cường sức khỏe từ bên trong

Giờ đây, các “tín đồ” làm đẹp đã có thể yên tâm đẹp bên ngoài, khỏe mạnh bên trong nhờ liệu trình tăng đề kháng Anti Virus của Mega Gangnam.

Anti virut – dưỡng chất nhân 5 sức đề kháng, chống lão hóa, trẻ hóa từ bên trong cơ thể

Nâng cao sức đề kháng của cơ thể chính là biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Phòng chống dịch bệnh cho bản thân cũng chính là phòng dịch cho cộng đồng. Trong thời điểm nhạy cảm này, nếu sức đề kháng yếu, chỉ cần một bất cẩn nhỏ, các tác nhân gây bệnh có thể ồ ạt “ghé thăm” bất cứ lúc nào. 

Chính vì thế, bên cạnh việc phát triển các công nghệ làm đẹp, viện thẩm mỹ Mega Gangnam cùng Tập đoàn Y tế, thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – Mega Corp còn phối hợp nghiên cứu & cho ra đời liệu trình bổ sung dưỡng chất tăng đề kháng Anti Virus, giúp củng cố hệ miễn dịch, làm khỏe mạnh từ sâu bên trong để có thể đáp ứng tốt với các liệu trình trẻ hóa & làm đẹp ngoại hình. 

Anti Virus – vô địch về khả năng tăng đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch

Mega Gangnam Việt Nam tự hào là đơn vị được tập đoàn thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc – Mega Corp chuyển giao công nghệ và là đơn vị duy nhất đảm bảo quy trình chuẩn y khoa quốc tế, đủ điều kiện để thực hiện điều trị công nghệ bổ sung dưỡng chất tăng đề kháng có nguồn gốc từ sâm núi. 

Với liệu trình này, các dưỡng chất tinh túy nhất chiết xuất từ sâm núi Hàn Quốc – loại sâm quý hiếm và đắt nhất trên thế giới với lượng saponin dồi dào, các loại vitamin, khoáng chất phù hợp từng thể trạng con người sẽ được đưa vào cơ thể, đem đến lợi ích lớn cho hệ miễn dịch, sức đề kháng của con người, chống lại virus – vi khuẩn giúp cải thiện sức khỏe toàn diện. Liệu trình Anti Virus ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP trong thời điểm dịch COVID-19 đang chưa có vaccine, cũng chưa có thuốc đặc trị. Do vậy, việc thêm LÁ CHẮN VÔ HÌNH để bảo vệ trước vi khuẩn, virus, TRONG ĐÓ CÓ CẢ VIRUT CORONA được xem là một biện pháp bảo vệ đúng đắn. 

Ngoài ra, tinh chất còn có thể “chữa lành” các dấu hiệu lão hóa từ bên trong, kích thích sản sinh collagen, giúp da trắng sáng rạng rỡ.

Anti Virus – Dưỡng chất sâm núi giúp bổ sung kháng thể, tăng miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh, trong đó có cả virus Sars-CoV-2.

Lưu ý: Kết quả trị liệu tùy theo cơ địa mỗi người.

Đối tượng

  • Áp dụng cho cả nam và nữ ở độ tuổi ngoài 30.
  • Người có nhu cầu tăng cường sức khỏe, tăng đề kháng.
  • Người có da bị lão hóa, da nhiều nếp nhăn, da bị chảy xệ. 

Lưu ý sau khi bổ sung dưỡng chất Anti Virus

Nghỉ ngơi, tránh căng thẳng, stress mệt mỏi. 

Thăm khám lại với bác sĩ ngay khi có dấu hiện bất thường như buồn nôn, chóng mặt, nôn mửa khó chịu trong người không dứt.