Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Viện thẩm mỹ Mega Gangnam khai trương cơ sở thứ 4 ngay trung tâm quận 1

2019 – một năm vô cùng thành công của viện thẩm mỹ Mega Gangnam, điển hình là việc mở rộng quy mô với chi nhánh thứ 3 tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng và chào đón hơn 30.000 khách hàng trong và ngoài nước đến trải nghiệm dịch vụ. Sự phát triển rực rỡ này phần nào đã làm sứ mệnh tái tạo nhan sắc cho phụ nữ Việt của Mega Gangnam thêm trọn vẹn.

[toc]

Để tiếp nối thành công của sự kiện khai trương cơ sở 3 Mega Gangnam Đà Nẵng cũng như sự tin yêu và ủng hộ của hàng vạn khách hàng khắp toàn quốc, ngày 3/2/2020, viện thẩm mĩ 5 sao quốc tế Mega Gangnam Hàn Quốc sẽ chính thức chào đón chi nhánh thứ 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn tiếp tục trở thành trung tâm làm đẹp ưa chuộng bậc nhất cho các tín đồ thẩm mỹ phía khu vực phía Nam dải đất hình chữ S.

Không gian được thiết kế theo phong cách tân cổ điển cực kỳ sang trọng và bắt mắt
Không gian được thiết kế theo phong cách tân cổ điển cực kỳ sang trọng và bắt mắt

Tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 với địa chỉ 29 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Mega Gangnam cơ sở 4 hiện diện với phong cách tân cổ điển cực kỳ sang trọng và bắt mắt với nội thất thiết kế độc quyền, các phòng dịch vụ đảm bảo riêng tư và đầy đủ thiết bị phục vụ khách hàng.

Phòng lễ tân khách hàng
Phòng lễ tân khách hàng
Phòng tư vấn khách hàng
Phòng tư vấn khách hàng
Phòng tư vấn khách hàng 2
Phòng tư vấn khách hàng 2
Phòng dịch vụ 1
Phòng dịch vụ 1
Phòng dịch vụ 2
Phòng dịch vụ 2

Ra đời sau nhưng không kém cạnh những “người anh em” trước, nơi này sở hữu hệ thống máy móc, dụng cụ thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế, 100% nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Không ngoại lệ, khách hàng nơi đây cũng như tất cả các cơ sở còn lại đều được trực tiếp trị liệu bởi đội ngũ chuyên gia, chuyên gia Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Đội ngũ chuyên gia, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ
Đội ngũ chuyên gia, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ

Đứng đầu Việt Nam về thẩm mỹ không xâm lấn – xu hướng làm đep đang lan tỏa toàn cầu, Mega Gangnam tự tin trong việc giúp khách hàng “lưu giữ nhan sắc” với những dịch vụ “đỉnh cao” của mình. Đây cũng là lý do Mega Gangnam trở thành địa chỉ làm đẹp “nằm lòng” của nhiều ngôi sao nổi tiếng: ca sĩ Lệ Quyên, Đan Trường, Thanh Lam, Đức Thịnh the voice, diễn viên Hồng Vân, Kim Lý, Minh Nguyệt, Minh Hằng, danh hài Xuân Hinh, MC Thanh Bạch, Trác Thúy Miêu, Thảo Vân, Minh Hà,…

Từ 9h sáng ngày 3/2/2020, bạn có thể đến 29 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1 để trải nghiệm những dịch vụ trẻ hóa, giảm béo tân tiến nhất tại Việt Nam hiện nay: căng chỉ trẻ hóa Collagen Gold Fiber, xóa nhăn Thermage FLX, giảm béo Smart Lipo.

Đặc biệt, mọi khách hàng đều có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn đang sẵn sàng chờ đón.

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện và chương trình ưu đãi xin vui lòng liên hệ hotline: ???????????? ???????????? ???????????????? -????????????????????????????????

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)