Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

U50 tràn đầy xuân sắc sau liệu trình giảm béo công nghệ cao Smart Lipo

Từng bị mỡ ám ảnh 20 năm cuộc đời, cô Hạnh(50 tuổi, Gia Lâm)  đã trở về vóc dáng thon gọn nhờ công nghệ giảm béo Smart Lipo. Không còn gì tuyệt vời hơn, hãy cùng Mega Gangnam nhìn lại hành trình giảm béo của cô Hạnh nhé! 

Mỡ đeo bám 20 năm cuộc đời 

Lo lắng cho gia đình cả cuộc đời, khi con cái công thành danh toại, cô Hạnh có thời gian để tận hưởng cuộc sống nhưng buồn thay, béo phì lại khiến cô không thể làm được điều đó. Cô rơi vào trạng thái thừa cân, bụng to bềnh, rồi bệnh lý: máu nhiễm mỡ, xương khớp đi lại khó khăn. 

Vòng bụng của cô có lúc lên tới 98 và dù đã thử đủ cách giảm cân nhưng kết quả đều vô dụng. “Việc rời khỏi giường vào mỗi sáng cũng như một cực hình đối với mình, chân tay tê dại, cúi gập người hay làm bất cứ thứ gì cũng thấy nặng nề. Nhất là tôi mặc đồ gì cũng cảm thấy xấu, tảng mỡ lòi ra mất tự tin vô cùng”.

Xem thêm:

Tìm lại tuổi xuân nhờ công nghệ giảm béo Smart Lipo 

Thật may mắn khi chính con dâu là người giới thiệu và đồng hành với cô Hạnh trong suốt quá trình giảm béo tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Kết quả khiến cô đầy ngỡ ngàng và vượt ngoài mong đợi. 

Chỉ vài ngày tôi đã thấy mỡ đào thải rồi, mỡ vàng mà ra nhiều lắm. Cơ thể bỗng nhẹ nhõm hẳn, nhất là vùng bụng. Chỉ nguyên liệu trình khoảng hơn 1 tháng, tôi đã giảm được gần chục ký, bụng bé lại gần nửa. Nhưng quan trọng hơn, tôi nhận ra là sức khỏe của bản thân đã cải thiện rõ rệt: chân tay không còn tê bì nữa, tôi đã giảm được số cân mong muốn”. – cô mừng rỡ chia sẻ.

Kết quả sau khi giảm béo Smart Lipo

Liệu trình giảm béo Smart Lipo đã giúp cô Hạnh giảm 32 cm vòng bụng và 8,5 kg cân nặng. 

Cô cũng chia sẻ thêm, khi chưa kịp ngỡ ngàng thì tất cả mọi người xung quanh đều khen ngợi hết lời. Cô hạnh phúc vì độ tuổi này vẫn có thể tìm được vóc dáng xuân xanh. 

“Tôi gửi lời cảm ơn tới chuyên gia của viện thẩm mỹ Mega Gangnam đã giúp tôi giảm cân và hồi xuân vóc dáng” – cô Hạnh dành lời cảm ơn tới Mega Gangnam.

Các bài viết liên quan