Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Tự tin diện váy body nhờ giảm mỡ thành công bằng Smart Lipo

“Tuổi xuân của người phụ nữ trôi qua rất nhanh, để cho bản thân mình béo là điều mình cảm thấy hối tiếc.” – câu chuyện giảm béo của chị Linh (28 tuổi, Sơn La) đã trở thành động lực của nhiều chị em phụ nữ hiện đại trên hành trình gìn giữ nhan sắc.  

Mang bầu rồi sinh con, cũng như bao người phụ nữ khác, chị Linh chỉ nghĩ làm cách nào để con đủ chất, mình cứ ăn để con có sữa dù biết rằng ăn nhiều mình sẽ bị béo nhưng “tất cả vì con”, chị Linh thổ lộ. Cuộc sống gia đình bận rộn, chị không có thời gian chăm sóc cho bản thân, khiến lớp mỡ cứ thế tăng dần, với cân nặng 58 kg mà vóc dáng của chị xưa kia vốn rất nhỏ. Nhiều người lầm tưởng chị đang mang bầu bé tiếp theo. Cơ thể nặng nề, ục ịch, chị cũng cảm thấy buồn phiền. 

Biết đến viện thẩm mỹ Mega Gangnam qua một người bạn, chị đã quyết tâm thay đổi vóc dáng. Liệu trình giảm béo Smart Lipo chính là lựa chọn tin tưởng của chị. Sự cải thiện rõ rệt của vòng eo đã đến với chị sau khi kết thúc liệu trình. 

Chia sẻ về quá trình đào thải mỡ, chị cho biết: “Mình bắt đầu đào thải sau khi làm liệu trình vài ngày, và trong suốt quá trình đó, mình vẫn làm công việc như bình thường không có chút mệt mỏi. Trước đó, mình từng chuẩn bị sẵn tinh thần sẽ phải chịu đau, nhưng trong suốt quá trình cấy tinh chất Smart Lipo, mình không hề đau chút nào”.

Xem thêm:

Kết thúc liệu trình, chị Linh đã giảm được 2 size quần áo và số đo các vòng đều thay đổi. Cân nặng đã giảm, chị tự tin khi sở hữu vòng eo số đo “chuẩn”.

chị Linh khi giảm 26 cm vòng bụng với Smart Lipo

Vòng eo “chuẩn body” của chị Linh khi giảm 26 cm vòng bụng với Smart Lipo 

Giờ đây, chị Linh đã có thể diện đồ bó sát tự tin đi họp lớp – điều mà trước đây chị đã không thể làm. Với vóc dáng hiện tại, chị được chồng yêu chiều hơn và công việc cũng thuận lợi hơn. 

Mega Gangnam cảm ơn chị Linh đã tin tưởng công nghệ giảm béo Smart Lipo để trở về vóc dáng tự tin nhất ở thời điểm hiện tại. Các chị em đừng quên nhận ưu đãi 30% từ Mega Gangnam cho liệu trình giảm béo. Liên hệ hotline 093 227 8888 hoặc 18006257 để được tư vấn miễn phí.

Các bài viết liên quan