Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Trẻ lại chục tuổi sau khi giảm hơn yến mỡ tại Mega Gangnam

Chị Phượng (45 tuổi, Hà Nội) đã khiến tất cả bạn bè và chính người thân trong gia đình mình kinh ngạc khi nhìn thấy sự trẻ trung, tự tin và thon gọn hơn của chị sau giảm mỡ thành công tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam. 

Từng bị mọi người nói là “thùng phi di động” 

Mới chỉ 45 tuổi nhưng từ khi tăng cân mất kiểm soát, cơ thể tôi trở nên béo phì, gương mặt cũng già dặn so với tuổi hơn rất nhiều. Nếu không giới thiệu tuổi, sẽ chẳng ai đoán tôi đúng tuổi cả, họ chỉ nghĩ chắc chắn tôi phải ngoài 50 nên cách xưng hô với mình cũng khác. Ở độ tuổi này, cơ thể rất khó kiểm soát cân nặng nếu không chú ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Chính vì thế, có thời điểm, tôi tăng gần 6 kg chỉ trong hơn 1 tháng. Cơ thể mất dáng, vòng 2 ngấn mỡ, mặc đồ không còn tự tin nữa. Tôi đã từng nghe có người nói ngay sau lưng mình “trông như một cái thùng phi di động vậy”, khiến mình vô cùng buồn phiền. Đối với tôi, dù cơ địa dễ béo nhưng cứ để mãi thân hình thế này mà không thay đổi thì sớm muộn, sức khỏe cũng nhanh chóng giảm sút.  Đấy mới là điều tôi lo lắng nhất.

Xem thêm:

Tôi trẻ trung, tự tin hơn sau giảm béo thành công 

Làm sao để giảm cân cấp tốc mà vẫn duy trì được sức khỏe chính là câu hỏi luôn thường trực trong đầu tôi. Hiểu được tâm tư của tôi, con gái mới tìm hiểu và giới thiệu cho tôi phương pháp giảm béo công nghệ cao Smart Lipo. Đây là phương pháp giảm béo không dao kéo, ứng dụng enzym cấu tạo bởi màng tế bào chiết xuất từ hạt đậu tuyệt đối an toàn. Chúng hóa lỏng mô mỡ và đào thải mỡ thừa qua hệ bài tiết một cách nhanh chóng. 

Tôi đánh liều một lần, đến nghe tư vấn cụ thể trước khi thực hiện. Thực sự là hiệu quả ngoài mong đợi, với sự hỗ trợ của Smart Lipo, chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, tôi giảm được 3-4 kg mỡ thừa. Sau 2 tháng, vóc dáng tôi thon gọn hơn, giảm tổng thể 11 kg cân nặng và 35 cm vòng bụng.

Chị Phượng trẻ trung, rạng rỡ khi giảm béo thành công với Smart Lipo.

Chị Phượng trẻ trung, rạng rỡ khi giảm béo thành công với Smart Lipo. 

Smart Lipo đặc biệt lắm, không cần ăn kiêng hay tập luyện vất vả mà vẫn giảm cân nhanh chóng. Đấy là chưa kể quá trình thực hiện, cơ thể tôi giảm căng thẳng, tiêu chứng của nhức mỏi xương khớp cũng giảm hẳn. 

Tôi trẻ lại cả chục tuổi trước sự ngỡ ngàng của người thân và bạn bè. Cảm ơn Mega Gangnam đã gìn giữ vóc dáng tự tin cho tôi cùng hàng nghìn chị em phụ nữ. 

 

Các bài viết liên quan