Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Tốn tiền thay cả tủ quần áo vì giảm béo thành công tại Mega Gangnam

Chị em nào đang tìm một động lực để giảm béo thì hãy tham khảo ngay cách giảm béo của chị Kim – Khách hàng thân thiết của Mega Gangnam được chia sẻ bên dưới nhé. Người thật việc thật, cộng thêm hình ảnh trước và sau khi giảm béo.

Chị Kim đã giảm béo thành công như thế nào tại Mega Gangnam?

Chị Kim là một trong những khách hàng sở hữu vòng hai quá khổ, nhiều mỡ thừa tìm đến Mega Gangnam với mong muốn giảm béo bụng, cải thiện vóc dáng. Chị Kim chia sẻ:” Trước khi tìm đến Mega Gangnam chị đã từng áp dụng rất nhiều các phương pháp giảm béo bụng nhưng dường như không mang lại tác dụng. Tình cờ tham khảo trên mạng mình biết đến Mega Gangnam. Đến đây khách hàng sẽ được các chuyên gia Hàn Quốc tư vấn và đưa ra liệu trình giảm béo phù hợp. Hơn nữa thì công nghệ giảm béo Smart Lipo là công nghệ được chuyển giao độc quyền từ tập đoàn Mega phù hợp với mọi đối tượng nên mình rất yên tâm”.

Và sau đây là hình ảnh của chị Kim ngay sau khi thực hiện liệu trình giảm béo Smart Lipo tại Viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Chị Kim giảm đáng kể cân nặng chỉ trong thời gian ngắn mà không hề mệt mỏi; Không có cảm giác đau đớn. Điều đặc biệt là sau liệu trình giảm béo này, các chuyên gia tư vấn kết quả sẽ duy trì được trong nhiều năm (phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Chị Kim tụt 3 size quần áo sau 1 làn giảm béo Smart Lipo
Chị Kim giảm đáng kể cân nặng sau 1 lần giảm béo Smart Lipo

Mùa dịch Covid này chị nào lên cân đột ngột thì tham khảo ngay liệu trình giảm béo Smart Lipo để có thể nhanh chóng “tụt size” như chị Kim nhé.

Để cùng chung sức đẩy lùi dịch cúm, Mega Gangnam đặc biệt tặng ngay 01 lần bổ sung dưỡng chất tế bào gốc từ sâm núi ANTI VIRUT, giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe cho mỗi khách hàng.

Mega Gangnam – Tự hào nằm trong tuyến đầu phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp cho mọi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ!

Xem thêm:

Để đảm bảo an toàn cho Quý khách ở cả ba miền, Viện thẩm mỹ Mega Gangnam đã nâng cấp quy trình vận hành tại tất cả các cơ sở:

  • Khách hàng được xe riêng đưa đón tận nhà (xe đã được khử trùng qua đêm và ngay sau mỗi lượt phục vụ khách).
  • Mỗi khách hàng sẽ được tư vấn và điều trị trong phòng riêng. Phòng tư vấn và chăm sóc sẽ được khử trùng ngay trước và sau khi tiếp một khách hàng mới.
  • Toàn bộ phòng khách, phòng tư vấn, phòng chăm sóc… đều được khử trùng qua đêm bằng tia cực tím.
  • Toàn bộ không gian tại Mega Gangnam được thanh lọc với máy lọc không khí được mở 24/7.
  • Các vật dụng cá nhân: chăn, ga, gối chỉ sử dụng 01 lần/01 khách hàng.
  • Phát khẩu trang, rửa tay và đo thân nhiệt cho khách hàng
  • Sát khuẩn bàn ghế, sopha, cốc nước và các vật dụng thường ngày
  • Ngoài các trang thiết bị sử dụng một lần, toàn bộ dụng cụ y khoa sẽ được tiệt trùng trong lò hấp nhiệt.
  • Trước khi tiếp xúc với khách hàng, các chuyên gia sẽ rửa tay, đeo bao tay mới và đeo khẩu trang mới trước khi tư vấn chạm vào da khách hàng

Các bài viết liên quan