Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Thực hư chuyện Viện Thẩm mỹ Gangnam bị đóng cửa?

Kể từ ngày 6.4.2021, Viện thẩm mỹ Mega Gangnam chính thức “Ngừng cung cấp dịch vụ khám chuyên khoa Nội tại cơ sở 29 Nguyễn Khắc Nhu để xây dựng phòng khám chuyên khoa tại địa chỉ khác phù hợp tiêu chuẩn theo quy định của Luật Khám chữa bệnh”

Hiện nay, trên một số phương tiện truyền thông đưa tin về việc Mega Gangnam là cơ sở “chui”, đã bị đóng cửa là những thông tin sai sự thật. 

Mega Gangnam là cơ sở chuyên khoa PTTM được Sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Mega Gangnam vẫn đang thực hiện các dịch vụ trong phạm vi hoạt động với mong muốn cung cấp các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao cho phụ nữ Việt. 

Khách hàng có thể đến các địa chỉ sau đây để thực hiện dịch vụ: 

  • Mega Gangnam Hồ Chí Minh

Toà nhà Gangnam – 15 Nguyễn Hiền – Phường 4, Quận 3

Toà nhà Gangnam – 29 Nguyễn Khắc Nhu – Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh

  • Mega Gangnam Đà Nẵng 

Tầng 2 – Mường Thanh Luxury Sông Hàn Hotel – 115 Nguyễn Văn Linh – Hải Châu – Đà Nẵng.

Không gian sang trọng, đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam

Ngoài vị trí đắc địa tại trung tâm các thành phố lớn, dịch vụ chất lượng 5 sao, đội ngũ tiến sĩ – chuyên gia giàu kinh nghiệm, Viện thẩm mỹ Mega Gangnam còn thu hút khách hàng bởi không gian ấn tượng và những trải nghiệm khách hàng đẳng cấp quốc tế.

Mega Gangnam xây dựng hệ thống phòng dịch vụ tiêu chuẩn và cá nhân hóa đến từng khách hàng. Mỗi phòng đều được khử trùng sạch sẽ nhằm ngăn chặn nguy cơ về các bệnh lây nhiễm có thể xảy ra cũng như các vật dụng cá nhân luôn được sử dụng riêng biệt, thay mới đối với từng khách hàng.

anh-co-so-mega-gangnam-1

Hệ thống phòng tiêu chuẩn 5 sao tại Viện thẩm mỹ Mega Gangnam cá nhân hoá điều trị, đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho từng khách hàng

Viện thẩm mỹ Mega Gangnam được các nghệ sĩ hạng A của Showbiz Việt đánh giá là địa chỉ tin cậy để “gửi gắm sức khỏe và nhan sắc” bởi những lý do:

Mega Gangnam sở hữu khu trị liệu cao cấp (VVIP), nơi có tính biệt lập cao, chất lượng dịch vụ đẳng cấp và vô vàn trải nghiệm độc đáo, góp phần giúp khách hàng yên tâm tận hưởng một trải nghiệm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe không thể quên.

Tại Mega Gangnam những gói dịch vụ hoàn toàn riêng biệt, bao gồm những liệu pháp chăm sóc sức khỏe nhan sắc phù hợp với tinh thần và cách chi tiêu của khách hàng. Cách setup mang tính cá nhân không đại trà vì vậy mỗi khách hàng sẽ hoàn toàn có những trải nghiệm khác biệt phù hợp với từng cá nhân.

anh-co-so-mega-gangnam-2

Viện thẩm mỹ Mega Gangnam là địa chỉ “ruột”, nơi nghệ sĩ Việt gửi trọn niềm tin về sức khỏe và nhan sắc –> Xem thêm

Bà Thu Ella – Phó TGĐ Mega Gangnam tại Việt Nam chia sẻ : “Chúng tôi muốn mỗi một khách hàng khi bước ra khỏi liệu trình không những đẹp mà còn có cá tính thẩm mỹ riêng. Viện thẩm mỹ Mega Gangnam khẳng định cung cấp cơ sở vật chất hiện đại chuẩn 5 sao và chất lượng dịch vụ cao cấp mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng, đúng định vị của thương hiệu là “Tinh hoa thẩm mỹ 5 sao Hàn Quốc”.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ hotline 0901 853 853.

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)