Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Sự thật về việc sử dụng hình ảnh của nữ nghệ sĩ piano Konova Elena

Kính thưa quý vị khách hàng,

Viện thẩm mỹ Mega Gangnam xin thông báo một việc rất buồn về việc một khách hàng của Mega Gangnam bôi nhọ hình ảnh của chúng tôi. 

Sự việc như sau: Vào tháng 12/2019,  trên một số trang tin có đưa tin về việc nghệ sỹ Piano người nga – chị Konova Elena tố cáo Mega Gangnam sử dụng hình ảnh của cô mà không xin phép. Trong nội dung chị cung cấp cho báo chí, chị hoàn toàn bất ngờ khi hình ảnh của mình được đưa lên các phương tiện truyền thông để quảng bá cho dịch vụ căng chỉ của Mega Gangnam. 

Điều này hoàn không đúng với sự thật là vào tháng 2/2019, tại viện thẩm mỹ Gangnam, nghệ sỹ Piano người nga – chị Konova Elena đã chia sẻ, đánh giá về chất lượng dịch vụ căng chỉ Collagen Smart Fiber và cho phép chúng tôi ghi hình làm tư liệu. 

Thế nhưng, ngày 22/10/2019, một số cơ quan báo chí (trong đó có người đàn ông tự xưng là Tạ Minh Tuấn – đang là PV của một tờ báo thuộc Bộ giao thông Vận tải – đến để vừa yêu cầu về quyền lợi của chị Konova (tự nhận là vợ), lại vừa yêu cầu tác nghiệp với tư cách của một nhà báo.

Trong đơn anh Tuấn gửi ngày 22/10/2019 mà chúng tôi nhận được với nội dung tố cáo Mega Gangnam sử dụng hình ảnh của chị Konova mà không xin phép, không hề cho chữ kí của chị Konova. Chúng tôi có hỏi xin đơn có chữ kí nhưng bị từ chối cung cấp nên dù thiện chí, chúng tôi cũng không thể giải quyết thêm sự việc này. 

Ngày 6/12, đại diện VTN Gangnam đã có mong muốn gặp mặt riêng với chị Konova Elena với thiện chí để chia sẻ, lắng nghe các ý kiến từ chính chị. Tuy nhiên, anh Tạ Minh Tuấn và chị Konova đưa ra một số yêu cầu khiến phía Gangnam không thể chấp nhận được.

Vì thế, lợi dụng danh nghĩa là nhà báo, anh Minh Tuấn đã đưa lên báo chí các thông tin không đúng sự thật để làm bôi nhọ danh tiếng của Mega Gangnam. Điều này khiến chúng tôi bắt buộc phải viết thông báo này để làm sáng tỏ sự việc, tránh sự hiểu lầm của quý khách hàng.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng dành cho Mega Gangnam, và vô cùng biết ơn những khách hàng đã đồng ý cho chúng tôi ghi lại những hình ảnh về kết quả tốt đẹp mà các liệu trình làm đẹp của chúng tôi đã mang lại. Qua sự việc này, Mega Gangnam cũng mong muốn quý khách hàng cân nhắc kĩ lưỡng về việc có đồng ý để chúng tôi ghi lại hình ảnh và công khai trên các phương tiện truyền thông hay không, tránh những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

[toc]