Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Sao hạng A cũng phải ‘mê mệt’ căng chỉ Collagen Gold Fiber

Hàng loạt sao Việt ưa chuộng phương pháp căng da bằng chỉ Collagen – vàng Collagen Gold Fiber, một công nghệ trẻ hoá độc quyền tại Viện thẩm mỹ Mega Gangnam.

Căng da bằng sợi chỉ Collagen – vàng: Xu hướng làm đẹp hiện đại

Nhu cầu làm đẹp an toàn, không phẫu thuật đau đớn đang ngày một tăng cao không chỉ ở các chị em phụ nữ mà cả những cánh mày râu cũng rất quan tâm. Vậy nên công nghệ căng da mặt bằng chỉ không gây đau đớn, không cần phẫu thuật sớm đã trở thành trào lưu phổ biến và xu hướng làm đẹp hàng đầu hiện nay. Với hiệu quả nhanh chóng về trẻ hoá da, giúp làn da căng mịn ngay sau khi thực hiện, đồng thời hiệu quả duy trì lâu dài đã khiến công nghệ căng da bằng chỉ trở nên được ưa chuộng trên rất nhiều quốc gia.

Hiện nay, căng da bằng sợi collagen – vàng là công nghệ vượt trội, có hiệu quả hơn hẳn so với những sợi chỉ thông thường như chỉ collagen, chỉ vàng 2K. Nếu như trước đây, hiệu quả khi căng da bằng sợi chỉ cũ chỉ đạt tương đối thì sự xuất hiện của chỉ collagen – vàng đã nâng hiệu quả lên đáng kể. Trẻ hoá da bằng công nghệ chỉ collagen – vàng cũng mang lại hiệu quả nhanh chóng, cao hơn các loại chỉ khác. Đặc biệt, phương pháp trẻ hoá da bằng chỉ collagen – vàng được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng bởi chức năng làm mờ nám, tàn nhang, làm sáng và đều màu da của sợi chỉ này.

Nhiều nghệ sĩ hàng đầu shobiz Việt mê mệt chỉ lai Collagen Gold Fiber

Sở hữu những hiệu quả vượt trội cũng như khắc phục những nhược điểm của các loại chỉ trước đây, công nghệ căng chỉ Collagen – vàng Collagen Gold Fiber đã chinh phục không chỉ hàng vạn khách hàng khó tính mà còn “đánh gục” nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong shobiz Việt: ca sĩ Lệ Quyên, diva Thanh Lam, danh hài Xuân Hinh, diễn viên Hồng Vân, diễn viên Kim Lý,…

Ca sĩ Lệ Quyên từng chia sẻ: “Sau khi căng da với chỉ Collagen Gold Fiber, Quyên vừa bất ngờ vừa sung sướng bởi phương pháp này không những đánh bay được nếp nhăn quanh vùng mắt, 2 bên má và trán mà còn không hề làm ảnh hưởng đến lịch trình của Quyên bởi không cần nghỉ dưỡng, không đau đớn gì khi làm. So với các công nghệ mình từng sử dụng trước đây, Quyên cảm nhận căng chỉ Collagen – vàng có hiệu quả tốt hơn rất nhiều. Ví dụ làn da của Quyên không chỉ hết nhăn mà những vết thâm, nám biến mất, sáng lên rất nhiều”.

Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện căng chỉ Collagen Gold Fiber cho ca sĩ Lệ Quyên
Chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp thực hiện căng chỉ Collagen Gold Fiber cho ca sĩ Lệ Quyên

 

Diva Thanh Lam vô cùng hài lòng với hiệu quả ngay sau 1 giờ căng da với sợi Collagen - vàng
Diva Thanh Lam vô cùng hài lòng với hiệu quả ngay sau ít giờ căng da với sợi Collagen – vàng

Bên cạnh đó, Vua hài đất Bắc Xuân Hinh cho biết: “Mặt tôi có rất nhiều nếp nhăn chằng chịt, đặc biệt phần trán có nếp nhăn hình ngôi sao khó cải thiện. Tuy nhiên, ngay sau khi sử dụng phương pháp căng chỉ Collagen Gold Fiber, các nếp nhăn li ti hay cả rãnh nhăn sâu gần như biến mất, da cũng sáng và đều màu hơn. Nhiều khán giả hâm mộ được tôi chia sẻ cũng khen tôi trẻ ra nhiều tuổi”.

Danh hài Xuân Hinh trẻ ra 10 tuổi ngay sau 1 giờ căng da bằng chỉ Collagen Gold Fiber
Danh hài Xuân Hinh trẻ ra nhiều tuổi ngay sau ít giờ căng da bằng chỉ Collagen Gold Fiber

Chỉ lai Collagen Gold Fiber không chỉ chinh phục khách hàng yêu thích làm đẹp bởi hiệu quả thần thánh, mà còn được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi độ an toàn khi thực hiện. Sau khi sử dụng dịch vụ này tại thẩm mỹ viện Mega Gangnam, diễn viên Kim Lý chia sẻ: “Tôi chọn căng chỉ collagen – vàng phần lớn vì nó cực kỳ an toàn, không gây biến chứng và không có tác dụng phụ. Hơn nữa thành phần của sợi collagen – vàng là kết hợp của tinh thể nano vàng và collagen tươi tương thích với cơ thể người nên hiệu quả sẽ ngày càng tốt hơn khi chỉ tự tiêu hết”.

Hiện nay, công nghệ căng chỉ Collagen Gold Fiber được chuyển giao độc quyền từ Tập đoàn Mega Hàn Quốc cho Viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Đây là địa chỉ làm đẹp uy tín của hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam với tiêu chí an toàn, hiệu quả, không chỉ riêng dịch vụ căng chỉ Collagen Gold Fiber mà còn nhiều dịch vụ khác hiệu quả cao như trẻ hoá xoá nhăn khác.

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)