Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Nâng cơ mặt giá bao nhiêu? Thông tin bảng giá mới nhất 2021

Nâng cơ mặt giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu? Là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ muốn tìm kiếm lại thanh xuân của mình. Vì vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng cơ mặt

Hiện nay có hai hình thức nâng cơ mặt xâm lấn và nâng cơ mặt không xâm lấn. Đối với phương pháp nâng cơ mặt xâm lấn có rất nhiều rủi ro xảy ra biến chứng: tụ máu, tổn thương thần kinh vùng mặt, nhiễm trùng,… Chính vì thế mà đa phần các chị em đều lựa chọn nâng cơ trẻ hoá da không xâm lấn.

Nâng cơ mặt giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ sở thẩm mỹ, công nghệ lựa chọn, vùng điều trị, nhu cầu cải thiện da và tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế của mình mà khách hàng sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Theo đánh giá chung thì chi phí nâng cơ mặt bằng công nghệ hiện đại sẽ cao hơn các phương pháp khác. Công nghệ càng hiện đại thì giá thành càng cao. Tuy nhiên, những công nghệ này mang lại kết quả trẻ hoá rất xứng đáng, hiệu quả nhanh, quá trình thực hiện an toàn. Tuy nhiên nâng cơ mặt giá bao nhiêu cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả.

Nâng cơ mặt giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều chị em
Nâng cơ mặt giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều chị em

Tuy nhiên căng chỉ nâng cơ mặt giá bao nhiêu cũng là một yếu tố có thể dựa vào để đánh giá chất lượng. Giá nâng cơ mặt vừa phải không có nghĩ là không chất lượng. Và ngược lại những nơi có chi phí nâng cơ mặt cao cũng chưa chắc đã đảm bảo hiệu quả nâng cơ như mong muốn.

Nâng cơ trẻ hóa da mặt bao nhiêu tiền? Bảng giá cho từng phương pháp 

Nổi bật trong lĩnh vực trẻ hoá da là công nghệ căng chỉ collagen Gold Fiber.  Đây là hai phương pháp được giới thẩm mỹ đánh giá cao về khả năng trẻ hoá, xoá nhăn và đã được áp dụng rộng rãi ở nhiều cơ sở thẩm mỹ. Chi phí nâng cơ mặt cho từng công nghệ sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Nâng cơ bằng chỉ là một trong những công nghệ rất được chị em quan tâm. Do đó, nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu cũng là câu hỏi được đặt ra nhiều. Đối với phương pháp nâng cơ bằng chỉ, các chuyên gia sử dụng đầu kim chuyên dụng siêu nhỏ để đưa sợi chỉ vào dưới mô da, tạo thành hệ thống giá đỡ kéo căng vùng da chảy xệ, có thể thấy được hiệu quả nâng cơ ngay lập tức.

Sợi chỉ được sử dụng trong để nâng cơ mặt bằng chỉ thường là chỉ collagen và chỉ vàng. Tuy nhiên cả hai loại chỉ này đều có những mặt hạn chế. Để khắc phục nhược điểm của 2 hai loại chỉ này, Mega Corp – Tập đoàn Y tế, thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã cho ra đời sợi chỉ “lai” collagen – vàng mang tên Collagen Gold Fiber. Đây là sợi chỉ không những tránh được nhược điểm của chỉ collagen & chỉ vàng, nó còn là sự kết hợp ưu điểm vượt trội của hai loại chỉ trên.

Collagen Gold Fiber: Sợi collagen – vàng được ngợi ca là “siêu phẩm của siêu phẩm”.

Sợi chỉ có cấu trúc siêu mảnh nhưng bền chắc, có thể áp dụng cho mọi cấp độ lão hoá. Hiệu quả trẻ hoá vượt trội và thời gian duy trì hiệu quả nhiều năm.  Điều này được giới chuyên môn thẩm mỹ đánh giá là sợi chỉ an toàn, hiệu quả và thời gian duy trì lâu vượt trội so với các công nghệ căng chỉ thông thường.

Hiện tại công nghệ căng chỉ da mặt Collagen Gold Fiber đã được Tập đoàn Mega chuyển giao độc quyền cho viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Tại đây, công nghệ này được đông đảo khách hàng và các ngôi sao hạng A lựa chọn.

Bảng giá nâng cơ mặt mới nhất 2020

Vậy căng chỉ nâng cơ mặt giá bao nhiêu? Chi phí để thực hiện một ca nâng cơ không xâm lấn thường có giá dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Rất khó để đưa ra một con số chính xác bởi điều này còn phụ thuộc vào tình trạng lão hóa da, công nghệ lựa chọn, uy tín cơ sở thẩm mỹ, tay nghề chuyên gia thực hiện.

Tại Viện thẩm mỹ Gangnam, sau khi hoàn tất quy trình tư vấn, các chuyên gia sẽ đưa ra phác đồ cụ thể và mức giá thực hiện cho khách hàng. Mức chi phí này sẽ được đánh giá dựa trên tình trạng da hiện tại và mong muốn cải thiện của chị em.

Viện thẩm mỹ Mega Gangnam là cơ sở độc quyền công nghệ căng chỉ Collagen Gold Fiber. Với việc sở hữu các công nghệ làm đẹp tối tân và đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao, tin rằng khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình khi đến với viện thẩm mỹ Mega Gangnam.

Để được tư vấn về công nghệ nâng cơ mặt giá bao nhiêu hay căng chỉ nâng cơ mặt giá bao nhiêu quý khách hàng vui lòng gọi tới hotline 0901 853 853.

>>> Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Gangnam: Địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bạn ‘chọn mặt gửi vàng’

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)