Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Mẹ bỉm sữa lột xác ngoạn mục thành hot mom sau khi giảm béo tại Mega Gangnam

Sau khi giảm cân, hồi dáng sau sinh với Smart Lipo, chị Hồng Loan (Hà Nội) đã không giấu nổi niềm vui vỡ òa vì hạnh phúc. Cùng  điểm lại quá trình giảm béo tại Mega Gangnam của chị Loan ngay dưới đây nhé. 

Bỏ cả tủ quần áo vì thân hình quá khổ sau khi sinh

Tăng cân sau sinh luôn là nỗi ám ảnh của các bà mẹ bỉm sữa. Chị Loan cũng là một trong số đó. Với suy nghĩ “ăn cho hai người”, chị Loan rơi vào tình trạng tăng cân không kiểm soát. Hậu quả là sau sinh, chị không thể lấy lại vóc dáng cân đối, mở cả tủ quần áo cũng bất lực vì không một đồ nào vừa  nữa.

Xem thêm:

Chị Loan chia sẻ: “Sau sinh, dù mình đã giảm cân nhiều nhưng cơ thể vẫn béo tròn, nặng nề. Thân hình quá khổ, mình vào cửa hàng quần áo thời trang còn nhận được câu trả lời: chị không mặc vừa loại váy này, áo kia,… của bên em đâu ạ. Cảm thấy tự ti lắm”. 

Chị cũng cho biết, sau thời kỳ cho con bú, mình có tìm hiểu về nhiều phương pháp giảm béo tự nhiên, nhưng hầu như là không ăn thua vì đòi hỏi phải kiên trì, thực hiện bài bản.. thậm chí là ăn kiêng khem khổ. Mình không nghĩ có thời điểm, mình lại bất lực muốn trầm cảm vì không tìm được cách nào cải thiện vóc dáng đến vậy.

Hạnh phúc vỡ òa vì kết quả giảm béo tại Mega Gangnam quá mỹ mãn

Mặc dù buồn bã vì thân hình mập ú nhưng chị Loan cũng được chồng động viên nên đã tìm hiểu về các công nghệ giảm béo an toàn đang có hiện nay. Nhờ đó mà chị biết đến địa chỉ giảm béo tại Mega Gangnam

Sau khi thực hiện công nghệ Smart Lipo, chị đã giảm được đáng kế với vòng eo thon gọn. “Điều mình thích nhất khi thực hiện giảm béo ở đây là quá trình tư vấn, thực hiện chỉ mất khoảng ít giờ đồng hồ, về nhà không phải ăn kiêng, tập luyện nhiều nữa. Cân nặng giảm mà cơ thể nhẹ nhõm chứ không hề mất sức.” 

Chị Loan có kết quả giảm mỡ toàn thân ưng ý sau liệu trình Smart Lipo
Chị Loan có kết quả giảm mỡ toàn thân ưng ý sau liệu trình Smart Lipo

Tái khám lại sau 1 tháng sử dụng tinh chất hủy mỡ sinh học Smart Lipo, chị Loan bước lên cân đầy bất ngờ vì ước mơ hồi dáng của chị đã thành hiện thực. Giờ đây, chị đã diện được những bộ đồ bó sát hay những chiếc đầm mà chị vốn không mặc vừa ngày trước. “Bấy nhiêu thôi là cuộc sống của mình đủ tự tin và hạnh phúc rồi, cảm ơn công nghệ giảm béo tại Mega Gangnam nhiều lắm” – chị Loan chia sẻ.

Các bài viết liên quan