Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

1 Số lưu ý nếu muốn giảm mỡ bắp tay và vai hiệu quả

banner-mobie-uu-dai-gangnam

1 Số lưu ý nếu muốn giảm mỡ bắp tay và vai hiệu quả

Xuất hiện mỡ vai và bắp tay là điều không mong muốn của bất cứ chị em nào. Cho dù nguyên nhân có thể do di truyền, do ăn uống hay do thể dục không đúng cách thì đều có thế khiến mỡ thừa tích tụ nhiều lên. Vậy làm sao để giảm béo vai và bắp tay đúng cách? Hãy cùng tham khảo lời khuyên của chuyên gia và những lưu ý khi giảm mỡ bắp tay và vai đạt hiệu quả cao nhất ngay sau đây.

Những lưu ý quan trọng khi giảm mỡ vai và bắp tay

Giảm béo vai và bắp tay cũng tương tự như việc giảm béo các bộ phận khác trên cơ thể; Thực hiện đúng phương pháp là một chuyện, để đạt được hiệu quả cao chị em cần lưu ý một số yếu tố sau:

Xác định rõ vị trí cần giảm béo

Xác định rõ vị trí cần giảm mỡ vai và bắp tay
Xác định rõ vị trí cần giảm mỡ vai và bắp tay

Chị em nên nhớ giảm béo và giảm cân là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Giảm béo là việc giảm mỡ thừa còn tồn đọng trong cơ thể dựa trên cơ chế siết cơ, tạo cơ và tiêu mỡ bằng việc kết hợp chế độ ăn kiêng và luyện tập khoa học. Giảm cân là việc thay đổi cân nặng của cơ thể dựa trên cơ chế giảm nước bằng cách nhịn ăn, hạn chế nạp năng lượng vào cơ thể.

Chính vì vậy chế độ ăn kiêng chưa chắc đã giúp chị em giảm béo vai và bắp tay. Ngược lại khi giảm béo chưa chắc cân nặng đã thay đổi; Và khi giảm cân thì lượng mỡ thừa vùng vai và bắp tay có thể vẫn còn đó. Việc hiểu rõ và xác định vị trí giảm béo và vô cùng quan trọng.

Nguyên nhân cần giảm mỡ tay vai là gì?

Kết quả của quá trình giảm béo bắp tay và vai phụ thuộc rất nhiều vào bước xác định nguyên nhân. Khi xác định được chính xác nguyên nhân gây béo thì coi như việc giảm béo đã hoàn thành được một nửa.

Chế độ ăn uống không hợp lý dẫn đến việc béo bắp tay và vai
Chế độ ăn uống không hợp lý dẫn đến việc béo bắp tay và vai

Những nguyên nhân cần giảm béo tay và vai: di truyền, căng thẳng, trong sau sinh, chế độ ăn uống và luyện tập chưa hợp lý, do hoocmon, nội tiết thay đổi… Từ những nguyên nhân đó chúng ta sẽ lựa chọn được phương pháp giảm mỡ vai và bắp tay phù hợp; Từ đó rút ngắn được thời gian giảm béo.

Chọn phương pháp giảm mỡ vai và bắp tay

Hiện nay, một số phương pháp giảm béo vai và bắp tay bạn có thể lựa chọn như: phương pháp tự nhiên, uống thuốc, dùng đai massage, kem tan mỡ, phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ, hoặc giảm béo bằng công nghệ hiện đại không phẫu thuật…

Massage hàng ngày cũng có khả năng giảm mỡ vai hiệu quả
Massage hàng ngày cũng có khả năng giảm mỡ vai hiệu quả

Mỗi nguyên nhân, tình trạng béo sẽ phù hợp với một phương pháp khác nhau. Và mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vì thế chị em phải hết cân nhắc lựa chọn cho mình một phương pháp giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất, hiệu quả nhất cho mình nhé.

Xem thêm:

Kiên trì thực hiện giảm béo vai không bỏ giữa chừng

Giảm béo vai bắp tay chưa bao giờ là dễ dàng cả. Bởi việc giảm béo lúc nào cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức. Chỉ khi có sự quyết tâm, chịu khó, kiên trì đến cùng trong công cuộc giảm béo thì chúng ta mới có thể đạt được kết quả như mong muốn được. 

Chăm sóc sau điều trị chu đáo, cẩn thận

Nếu bạn muốn giảm béo ở vai và bắp tay thành công đồng thời giữ được trọng lượng hoặc dáng vóc như vậy mãi thì bạn cần có một kế hoạch chăm sóc sau điều trị khoa học và hợp lý. Không nên chỉ dựa vào những lời khuyên hay lời quảng cáo hay ho trên mạng mà thay đổi hằng ngày. Tránh tình trạng béo quay trở lại và lợi hại hơn lúc chưa giảm.

Giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất với phương pháp giảm béo Smart Lipo

Phương pháp giảm mỡ vai và bắp tay Smart Lipo hoạt động theo nguyên lý: Các tinh chất thẩm thấu qua da có tác dụng hạn chế sự phát triển và hình thành tế bào mỡ mới.

Khách hàng giảm mỡ bắp tay và vai bằng công nghệ Smart Lipo

Giảm béo Smart Lipo là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn, tiết kiệm thời gian; Cho hiệu quả điều trị cao ngay sau 1 lần thực hiện. Kể cả những trường hợp có lớp mỡ cũng lâu năm đến đâu cũng có thể khắc phục được. Đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho những chị em  mong muốn giảm mỡ bắp tay, vùng vai để có một vóc dáng thon gọn nhanh chóng mà không cần ăn kiêng, không phẫu thuật nguy hiểm.

Nắm vững những lưu ý khi giảm mỡ vai và bắp tay trên đây sẽ là chìa khóa giúp bạn nhanh chóng lấy lại và duy trì vóc dáng thon gọn cho tay và vai. Chúc các bạn tìm được cho mình phương pháp giảm béo bắp tay và vai nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Hoặc nếu chưa tìm được giải pháp hợp lý nhất cho mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn công nghệ giảm béo Smart Lipo tại Viện thẩm mỹ Gangnam. Xem chi tiết tại Website: https://gangnam.com.vn/

Các bài viết liên quan

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)