Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Lấy lại eo thon nhờ phương pháp siêu hot hiệu quả gấp 30 lần tập AEROBIC

Có rất nhiều chị em lựa chọn môn tập aerobic giảm béo eo thon nhưng hiệu quả không được như mong đợi. Cùng Mega gangnam tìm hiểu phương pháp giúp chị em giảm mỡ bụng nhanh hơn thể dục giảm eo mỡ bụng ở bài viết này nhé.

Phương pháp giảm mỡ hiệu quả gấp 30 lần tập aerobic giảm béo eo thon

Phương pháp giảm mỡ hiệu quả gấp 30 lần tập aerobic giảm béo eo thon là gì?

Eo bánh mì, nguyên nhân chủ yếu do đâu?

Ngồi nhiều gây ra tình trạng mỡ thừa tích tụ nhiều vào vùng bụng trên, bụng dưới. Đa số các chị em gặp phải tình trạng bụng mỡ, eo bánh mình là các chị em làm việc tại văn phòng, phải ngồi nhiều, ít vận đông. Lượng calo được nạp vào nhưng không được tiêu tốn dần dần chuyển hoá thành mỡ thừa và tích tụ chủ yếu ở vùng bụng. Chính vì vậy, các chị em thường xuyên tìm kiếm các bài tập giảm mỡ eo và hông để thoát khỏi tình trạng béo bụng.

Các chị em văn phòng thường tìm kiếm các bài tập giảm mỡ eo và hông để thoát khỏi tình trạng béo bụng

Các chị em văn phòng thường tìm kiếm các bài tập giảm mỡ eo và hông để thoát khỏi tình trạng béo bụng.

Phụ nữ sau sinh: Trong suốt quá trình mang thai nội tiết tố nữ tăng lên, nhưng sau khi sinh lượng estrogen giảm khiên cho mỡ thừa bị hình thành và tích tụ chủ yếu ở vùng đùi  vùng bụng.

Sau khi sinh rất nhiều chị em tìm kiếm các bài tập giảm mỡ eo và hông

 Sau khi sinh rất nhiều chị em tìm kiếm các bài tập giảm mỡ eo và hông

Ăn đêm: Ăn đêm khiến quá trình tiêu hoá không được hoạt động hiệu quả, thức ăn sẽ hoá thành mỡ thừa và tích tụ chủ yếu vào vòng 2. Đặc biệt, nếu bạn là người ăn uống theo cảm xúc và không khống chế được lượng thức ăn mà mình nạp vào thì bạn sẽ gặp tình trạng bị thừa calo và mỡ thừa cứ thế tăng theo cấp số nhân.

Tập Aerobic như thế nào cho để giảm được mỡ vùng eo?

 Aerobic giảm béo eo thon chắc không còn xa lạ với các chị em gặp tình trạng béo bụng nữa nhưng phải chị em nào cũng có thể giảm mỡ thừa bằng phương pháp này.

Giảm mỡ bụng bài tập thể dục eo thon aerobic là phương pháp yêu thích của nhiều chị em

Giảm mỡ bụng bài tập thể dục eo thon aerobic là phương pháp yêu thích của nhiều chị em

Nếu chị em  muốn giảm mỡ bụng bài tập thể dục eo thon aerobic, mỗi tuần bạn phải tập tối thiểu 5 lần, thời gian từ 50 đến 60 phút/buổi tâp và phải lên một chế độ ăn uống khắt khe cắt giảm chất béo, tinh bột… thì mới có thể đạt được kết quả. Tuy nhiên, với tính chất công việc bận rộn và cuộc sống có quá nhiều mối quan tâm thì việc dành ra mỗi ngày 60 phút tập luyện và ăn uống khắt khe là điều quá khó khăn đối với các chị em.

Lựa chọn đúng bài tập giảm mỡ eo cho nữ để có kết quả tốt nhất

Lựa chọn đúng bài tập giảm mỡ eo cho nữ để có kết quả tốt nhất

 Những bài tập giảm mỡ eo cho nữ  thường chỉ áp dụng cho các chị em ở độ tuổi dưới 30 vì đối với những chị em trên 30 thường dễ gặp phải các vấn đề về xương khớp, chấn thương. Thêm nữa, bài tập aerobic giảm béo eo thon rất dễ gây ra các chấn thương cho khớp cổ chân, eo và khớp vai do các chị em tập sai cách.

Các bài tập giảm mỡ eo cho nữ dễ gây chấn thương nếu không được tập đúng cách

 Các bài tập giảm mỡ eo cho nữ dễ gây chấn thương nếu không được tập đúng cách

Pháp giảm mỡ bụng hiệu quả gấp 30 lần tập Aerobic: Cấy tinh chất giảm béo Smart Lipo 

Mặc dù, aerobic giảm béo eo thon là phương pháp mà nhiều chị em lựa chọn nhưng không phải chị em nào cũng đủ kiên trì tập luyện đợi ngày “thoát béo”. Chính vì vậy, các bác sỹ bệnh viện thẩm mỹ y khoa quốc tế Seoul nghiên cứu và phát triển tinh chất giảm béo Smart Lipo có tác dụng tiêu diệt mỡ thừa chỉ sau ít giờ hiệu quả gấp nhiều lần tập luyện Aerobic.

 

Tại Việt Nam, Smart Lipo đã được chuyển giao độc quyền cho Viện thẩm mỹ Mega Gangnam và được Viện thẩm mỹ Gangnam trị liệu cho rất nhiều khách hàng.

 Tinh chất Smart Lipo có cấu tạo bởi màng tế bào chiết xuất từ hạt đậu, có cấu tạo gần giống màng tế bào trong cơ thể nên tuyệt đối an toàn. Các tinh chất thẩm thấu qua da có tác dụng hạn chế sự phát triển và hình thành tế bào mỡ mới

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về công nghệ hủy mỡ Smart Lipo, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0901 853 853

 

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)