Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Kỹ thuật căng chỉ da mặt là gì?

Dấu hiệu lão hóa thường thể hiện sớm nhất ở khuôn mặt. Vậy nên, các chị em nên thường xuyên chăm sóc cho khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà các chị em chăm sóc “vô tội vạ”, thấy ai mách gì cũng sử dụng. Tốt hơn hết, các chị em nên đi thăm khám để các chuyên gia có những chỉ định và tư vấn rõ ràng. Nếu như các chị em muốn da trẻ lâu, hiệu quả, thời gian thực hiện nhanh thì hãy tham khảo kỹ thuật căng chỉ da mặt, phương pháp làm căng da, trẻ hóa da mới nhất hiện nay.

Mặc dù kỹ thuật căng chỉ da mặt hiệu quả nhưng khi lựa chọn thực hiện cách làm trẻ hóa da bằng phương pháp này, các chị em cũng cần phải cẩn trọng, tốt nhất chỉ nên thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Vì kỹ thuật căng chỉ da mặt đòi hỏi tay nghề chuyên gia phải cao, hệ thống trang thiết bị máy móc phải hiện đại.

Hiện nay, có nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ quảng cáo là kỹ thuật căng chỉ mặt đang được sử dụng rất thành công và hiệu quả nhưng thực tế không phải như vậy. Quảng cáo rất hay nhưng kỹ thuật thực hiện thực tế thì lại rất kém, thậm chí có thể nói là rất “tồi tệ”, từ đó đã làm cho nhiều khách hàng gặp phải biến chứng về da, gây phù nề, dị dạng…

Do vậy, các bạn cần phải chú ý. Và trước khi lựa chọn kỹ thuật căng chỉ da mặt để làm trẻ hóa da thì trước tiên các bạn cũng nên hiểu căng chỉ da mặt là gì để từ đó hiểu rõ hơn về phương pháp này và nhất là có thể lựa chọn cho mình được địa chỉ căng da mặt uy tín.

Kỹ thuật căng chỉ da mặt là gì?

Kỹ thuật căng chỉ da mặt là kỹ thuật cấy chỉ trực tiếp dưới làn da để nhằm làm trẻ hóa da mà không cần phải phẫu thuật hay động chạm đến dao kéo. Các sợi chỉ được sử dụng là chỉ sinh học tự tiêu thường được sử dụng trong thẩm mỹ cho nên rất an toàn với cơ thể con người.

Kỹ thuật căng chỉ da mặt là gì?
Kỹ thuật căng chỉ da mặt là gì?

Các sợi chỉ collagen được cấy dưới làn da thông qua tác động của kim chuyên dụng. Các kim này sẽ tạo các lỗ nhỏ dưới da để đưa chỉ vào. Sau đó, các sợi chỉ collagen sẽ liên kết lại với nhau để tạo thành mảng lưới, bệ đỡ cho da, giúp kéo căng vùng da bị chảy xệ, kích thích sản sinh collagen và eslastin để cho da được mịn màng và săn chắc.

>>> Xem thêm: NSND Minh Hòa – người phụ nữ tài sắc vẹn toàn & bí quyết giữ lửa hôn nhân

Ưu điểm của kỹ thuật căng chỉ da mặt collagen

Kỹ thuật căng chỉ da mặt được coi là kỹ thuật tiên tiến hiện đại về công nghệ làm trẻ hóa da. Kỹ thuật này đã được các chuyên gia về thẩm mỹ kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

Cô bích loan căng chỉ Collagen Gold Fiber
Khách hàng sau khi sử dụng Collagen Gold Fiber

Lý do là vì kỹ thuật căng chỉ da mặt collagen có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với những phương pháp làm trẻ hóa da truyền thống khác, đó là:

-Thời gian thực hiện nhanh: Kỹ thuật căng chỉ da mặt chỉ cần thực hiện trong thời gian ngắn là đã hoàn thành.

-Không gây đau đớn: Các sợi chỉ collagen được cấy vào da dưới sự hỗ trợ, tác động của các đầu kim siêu nhỏ nên sẽ không gây tổn thương hay đau đớn gì.

-Thời gian phục hồi nhanh: Sau khi thực hiện cấy căng sợi chỉ vào da, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi ít phút để kiểm tra chứ không cần phải nằm lại lâu như những phương pháp làm trẻ hóa da phẫu thuật khác.

-Hiệu quả lâu dài: Nếu như các phương pháp xóa nhăn, làm trẻ hóa da khác chỉ có hiệu quả kéo dài trong thời gian vài tháng hay 1 năm thì kỹ thuật căng chỉ da mặt có hiệu quả duy trì trong thời gian nhiều năm. Bởi ngoài tác dụng tăng cường collagen sẵn có từ các sợi chỉ thì kỹ thuật căng sợi chỉ còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen tự nhiên của da.

-An toàn: Với các phương pháp làm trẻ hóa da và xóa nhăn phải nhờ đến sự can thiệp của dao kéo hay thuốc thì da mặt thường bị phù nề, sưng tấy hoặc gây ra những tác dụng phụ đi kèm như bầm da thì kỹ thuật căng sợi chỉ collagen không như vậy. Sau khi căng sợi chỉ da mặt xong, khuôn mặt của khách hàng vẫn vậy, không có triệu chứng phù nề hay ngứa ngáy. Ngược lại, sau khi căng sợi chỉ xong, da sẽ mịn màng và căng bóng hơn so với trước rất nhiều.

Hiện nay, kỹ thuật căng chỉ da mặt collagen này đang được sử dụng rất thành công tại Gangnam. Vì vậy, những ai muốn được trải nghiệm kỹ thuật làm trẻ hóa da tân tiến này thì hãy đến trực tiếp các cơ sở của viện thẩm mỹ Gangnam hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0901 853 853 để được tư vấn miễn phí.

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)