banner-giam-beo-smart-lipo-new-1

Giảm béo Smart Lipo: Giảm 30% – Tặng cấy trắng Nanowhite 25 triệu

Là kết quả nghiên cứu suốt 5 năm của các bác sỹ bệnh viện thẩm mỹ y khoa quốc tế Seoul, được chuyển giao độc quyền đến Viện Giảm Béo Gangnam, Smart Lipo đã tạo ra tiếng vang lớn nhờ hiệu quả giảm mỡ ngoạn mục và quá nhiều ưu điểm xuất sắc. Đây là công nghệ đầu tiên và duy nhất hiện nay sử dụng sức mạnh giảm béo của enzym sinh học và khả năng căng, săn chắc da của sợi chỉ Collagen Smart Fiber, từ đó vừa có khả năng giảm nhanh – giảm mạnh mỡ vùng điều trị, vừa có khả năng kéo cao cơ chảy xệ, bụng chùng nhão.

Là kết quả nghiên cứu suốt 5 năm của các bác sỹ bệnh viện thẩm mỹ y khoa quốc tế Seoul, được chuyển giao độc quyền đến Viện Giảm Béo Gangnam, Smart Lipo đã tạo ra tiếng vang lớn nhờ hiệu quả giảm mỡ ngoạn mục và quá nhiều ưu điểm xuất sắc. Đây là công nghệ đầu tiên và duy nhất hiện nay sử dụng sức mạnh giảm béo của enzym sinh học và khả năng căng, săn chắc da của sợi chỉ Collagen Smart Fiber, từ đó vừa có khả năng giảm nhanh – giảm mạnh mỡ vùng điều trị, vừa có khả năng kéo cao cơ chảy xệ, bụng chùng nhão.

banner-ladi-beo-pc-1
ladi-beo-hieu-qua-vuot-troi-mobile-1
 • Đào thải 90 – 95% mỡ thừa qua đường bài tiết.
 • Giảm 10 – 30 kg số đo vùng bụng, giảm số đo như ý ở vùng bắp chân, bắp tay, lưng, hông, đùi…. Nếu không hiệu quả, khách hàng sẽ được hoàn tiền 100%
 • Kéo cao cơ chảy xệ do lão hóa, sinh nở, định hình vóc dáng Sline.
 • Vùng giảm béo săn chắc, mịn màng.
 • Hiệu quả duy trì ít nhất 5 năm.
Ca sĩ Lệ Quyên giảm 18 cm vòng 2 sau khi sử dụng Smart Lipo tại Mega Gangnam

VIDEO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SMART LIPO THÀNH CÔNG

SAU KHI CẤY TINH CHẤT, MỠ ĐÀO THẢI THẾ NÀO?

quy-trinh-1

Ngay sau khi tác động tinh chất, các tế bào mỡ bắt đầu tách nhau và bị “ép” ra ngoài theo đường mồ hôi và bài tiết. Mỡ thường có màu vàng nhạt, lượng mỡ đào thải tại thời điểm này là khoảng 10 – 15%, khách hàng đã thấy cơ thể nhẹ nhàng đi rất nhiều.

Đây là giai đoạn mỡ đào thải mạnh mẽ và nhiều nhất, có thể nhận diện mỡ bằng mắt thường qua đường đại tiện và tiểu tiện và mồ hôi. Đặc biệt khi đi vệ sinh sẽ thường thấy mỡ có màu vàng đậm hoặc đen, mùi hôi. Đến giai đoạn này, mỡ sẽ đào thải được 70 – 80%, cân nặng, số đo cũng bắt đầu giảm rõ rệt, da săn chắc và đường cong bắt đầu hình thành.

Đến giai đoạn này mỡ đã đào thải gần như hoàn toàn, lượng mỡ ra ngoài theo đường bài tiết ít hơn giai đoạn trước. Tuy nhiên đây lại là lượng mỡ sâu trong nội tặng, được đào thải sau cùng. Mỡ nội tạng được đào thải có màu đậm hơn. Lúc này nếu kiểm tra sức khỏe, khách hàng sẽ thấy các chỉ số bệnh lý: gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, huyết áp, tiểu đường… được cải thiện rõ ràng.

ƯU ĐIỂM CỦA LIỆU TRÌNH

 • Nhanh chóng: Chỉ sau 1 – 2h điều trị, mỡ thừa tại vùng điều trị sẽ được loại bỏ.
 • Điều trị dễ dàng: Liệu trình này có thể giảm mỡ ở bất cứ vùng nào, kể cả những vùng không thể mổ hút mỡ – bóc mỡ, đồng thời giải quyết được cả mỡ vỏ cam.
 • An toàn: Đây là phương pháp không phẫu thuật, không xâm lấn nên không có rủi ro về sức khỏe của khách hàng. Smart Lipo đã được chứng nhận về an toàn và hiệu quả bởi KFDA, không có tác dụng phụ.
  Không đau trong và sau khi làm
  Sau khi điều trị xong có thể sinh hoạt bình thường

HÀNG CHỤC NGHÌN CA THOÁT BÉO MỖI NĂM

ladipage-anh-truoc-sau-giam-beo-1
ladipage-anh-truoc-sau-giam-beo-3
ladipage-anh-truoc-sau-giam-beo-4
ladipage-anh-truoc-sau-giam-beo-5

HỆ THỐNG MEGA GANGNAM TRÊN GẦN 10 QUỐC GIA CHÂU Á

ladi-beo-hinh-anh-co-so
ladi-beo-hinh-anh-co-so-1
ladi-beo-hinh-anh-co-so-2

HÀNG CHỤC SAO VIỆT CHỌN GIẢM BÉO SMART LIPO TẠI MEGA GANGNAM

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ, CHUYÊN GIA, CỐ VẤN GIÀU KINH NGHIỆM

Mega Gangnam sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ 100% đến từ Hàn Quốc với ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm béo không phẫu thuật.
Các y bác sĩ của chúng tôi đều từng công tác tại các tổ chức, hiệp hội làm đẹp tại Hàn Quốc và Quốc tế,
thành công chăm sóc và gìn giữ nhan sắc của hàng vạn khách hàng khắp nơi trên thế giới.

banner-ladi-beo-pc-3
Previous
Next

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ, CHUYÊN GIA, CỐ VẤN​
GIÀU KINH NGHIỆM​

Mega Gangnam sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ 100% đến từ Hàn Quốc với ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các y, bác sĩ của chúng tôi đều từng công tác tại các tổ chức, hiệp hội làm đẹp tại Hàn Quốc và Quốc tế, thành công chăm sóc và gìn giữ nhan sắc của hàng vạn khách khắp nơi trên thế giới.

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO SMART LIPO

Chứng nhận an toàn của tổ chức ý tế trên thế giới

KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM VÀ PHẢN HỒI HIỆU QUẢ CỦA SMART LIPO

ladi-beo-khach-hang-feedback

Mình giảm được 6 kg sau 1 lần làm Smart Lipo, đến nay là 6 tháng và mình không thấy tăng cân trở lại. Những bộ quần áo rộng thùng không dùng được nữa, lại phải mua mới hàng loạt. Cám ơn Mega Gangnam rất nhiều.

Chị Huỳnh Như – Quận 5, TP HCM

ladi-beo-khach-hang-feedback-1

Tôi không nghĩ có lúc mình lại giảm được tới 9 kg chỉ sau 1 liệu trình Smart Lipo nhẹ nhàng tại Mega Gangnam. Giờ đây tôi đã rất tự tin mỗi khi mặc những chiếc váy đẹp ra ngoài đường. Thật tuyệt vời khi giảm cân thành công.

Chị Xuân – Hoàng Mai, Hà Nội

ladi-beo-khach-hang-feedback-2

2 chị em chúng tôi cùng giảm lần lượt 8 kg và 11 kg sau 1 liệu trình giảm béo Smart Lipo tại Mega Gangnam. Tôi rất vui vì đã đi làm giảm béo ở rất nhiều nơi nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi giảm được nhiều đến thế này.

Cô Liên, Cô Hoa – Nam Định

ladi-beo-hieu-qua-vuot-troi
banner-pc-ladibeo-cuoi-trang
banner-mobile-ladibeo-cuoi-trang

Hiệu quả phụ thuộc cơ địa mỗi người (*)