Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Giảm béo Lipo, công nghệ giảm béo không xâm lấn

Chắc hẳn, các chị em rất quan tâm đến chủ đề giảm béo và muốn biết cách giảm béo tốt nhất đúng không? Với những cách giảm béo tự nhiên thường có hiệu quả chậm hoặc hiệu quả không cao. Vậy nên, trong bài viết này, Gangnam sẽ giới thiệu đến cho các chị em công nghệ giảm béo Lipo, công nghệ giảm béo không xâm lấn, không phẫu thuật và được cho là tốt nhất hiện nay.

Giảm béo Lipo như thế nào?

Giảm béo là gì

Không phải tự dưng chúng tôi lại muốn chia sẻ công nghệ giảm béo Lipo đến cho các chị em để tham khảo. Giảm béo Lipo là công nghệ giảm béo không xâm lấn được các chuyên gia giảm béo tại Hàn Quốc nghiên cứu trong 5 năm. Công nghệ giảm béo này đã được cơ quan kiểm chứng lớn nhất thế giới KFDA kiểm chứng.

Giảm béo Lipo khác với các cách giảm béo khác là không dùng thuốc, không phẫu thuật nhưng vẫn đảm bảo giảm béo nhanh và an toàn. Với công nghệ giảm béo này, chị em có thể giảm béo lưng vai, vùng cơ thể khó giảm béo nhất.

Lý do là vì giảm béo Lipo sử dụng các enzym sinh học. Các enzym đó được cấu tạo bởi màng tế bào chiết xuất từ các hạt đậu, màng tế bào đó gần giống với cấu tạo của màng cơ thể cho nên rất an toàn với cơ thể, không gây kích ứng với cơ thể.

Enzym sinh học sẽ được cấy trực tiếp vào cơ thể, sau đó các tinh chất thẩm thấu qua da có tác dụng hạn chế sự phát triển và hình thành tế bào mỡ mới.

Không chỉ có khả năng phân hủy tế bào mỡ, giảm béo Lipo còn có tác dụng kéo căng da, làm da săn chắc, ngăn chặn không để da bị xổ ra hay bị chùng nhão sau khi giảm béo.

Giảm béo Lipo có thể làm được điều đó là vì còn có sự liên kết với mạng lưới các sợi chỉ collagen. Các sợi chỉ collagen có tác dụng kích thích sản sinh collagen và eslatin, từ đó giúp làm da săn chắc, mịn màng, trắng sáng, thậm chí còn giúp xóa mờ được cả các vết rạn da, vết thâm “cứng đầu”. Vậy nên, những chị em nào sau sinh đang bị rạn da và béo bụng thì nên lựa chọn phương pháp giảm béo Lipo này.

Ưu điểm của công nghệ giảm béo Lipo

Công nghệ giảm béo Lipo hơn hẳn các công nghệ giảm béo khác về:

-Thời gian thực hiện: Giảm béo Lipo chỉ cần thực hiện trong thời gian 60 phút chứ không cần phải đến vài tiếng hay vài ngày, thậm chí là vài tháng so với những cách giảm béo khác.

-Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất: Nếu những các cách giảm béo khác phải thực hiện thành nhiều lần thì mới có thể giảm béo khuôn mặt và toàn thân được. Nhưng với giảm béo Lipo thì chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất.

Giảm cân an toàn Smart Lipo

-Không gây đau đớn: Vì không phải sử dụng đến dao kéo để giảm béo nên phương pháp giảm béo Lipo không gây bất cứ đau đớn gì hay để lại di chứng, để lại sẹo.

-Hiệu quả nhanh: Chỉ cần sau ít ngày khi thực hiện giảm béo bằng Lipo, các chị em sẽ thấy ngay hiệu quả giảm béo như mong đợi đó là giảm béo lưng, giảm béo mặt hay giảm béo bụng thành công, trọng lượng cơ thể cũng giảm đi đáng kể.

-Hiệu quả lâu dài: Hiệu quả giảm béo bằng Lipo có thể kéo dài trong thời gian nhiều năm, thậm chí là có thể lâu hơn nếu các chị em biết cách ăn uống lành mạnh và kết hợp với chế độ tập luyện nhẹ nhàng, phù hợp mỗi ngày.

-Không cần nghỉ dưỡng lâu: Nếu giảm béo bằng phẫu thuật hay hút mỡ, các chị em sẽ mất thời gian nghỉ dưỡng khoảng vài tuần, nửa tháng nhưng với giảm béo Lipo, các chị em chỉ cần nghỉ dưỡng khoảng vài tiếng, sau đó có thể ra về làm việc và sinh hoạt như bình thường. Thậm chí sau khoảng ít ngày là các chị em đã có thể tập gym được mà không phải lo sợ làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục hay hiệu quả giảm béo.

Do vậy, khi chị em lựa chọn giảm béo Lipo là hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự an toàn. Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp giảm béo này, các chị em hãy gọi điện đến số điện thoại 0901 853 853

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)