Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

“Đánh bay” bụng mỡ chỉ sau 1 liệu trình Smart Lipo

Ở tuổi 60, cô Dung (Ba Vì) mắc bệnh xương khớp và thoát vị đĩa đệm đeo bám do béo phì. Cuộc sống hàng ngày của cô là chuỗi ngày đau khớp, đi kèm chiếc bụng to không khác gì chiếc “nơm” úp. Thế nhưng, nhờ công nghệ Smart Lipo, cô đã thổi bay được hơn chục ký mỡ dễ dàng. 

Mặc cảm với vòng eo bánh mì 

Thân hình mảnh khảnh nhưng chiếc bụng mỡ cùng cân nặng lúc nào cũng ngấp nghé 70-71 kg như tảng núi đeo bám cơ thể và khung xương cô Dung. Đau nhức thường xuyên khiến việc nghỉ ngơi, sinh hoạt cũng không thể tròn giấc. Mỗi sáng thức dậy, cô phải sử dụng thêm nhiều thuốc giảm đau và không lúc nào rời được lời than vãn vì mệt mỏi. Cô tâm sự: “Đi đâu cũng mặc đồ cho vừa chứ chẳng thiết tha xấu đẹp gì nữa”.

Xem thêm:

Hồi xuân vóc dáng, chắc người khỏe xương 

Cô Dung tìm đến viện thẩm mỹ Mega Gangnam được cô chia sẻ lại với sự phấn khởi và vui sướng. Cô được chồng dẫn đến Mega Gangnam để tìm hiểu và nghe tư vấn trực tiếp. Kết quả đúng là không khiến cô thất vọng. Chỉ trong vòng 1 tháng thực hiện liệu trình Smart Lipo, cô Dung đã giảm cân thành công, chiếc bụng mỡ đã tiêu tan nhanh chóng. Mỡ thừa được đào thải, cơ thể cũng nhẹ nhàng hơn khiến cô và gia đình vô cùng phấn khởi. Xương khớp như được thổi một luồng sinh khí mới, không hề thấy đau đớn, Cô đã có thể ngủ ngon giấc cho đến sáng. Con dâu cô còn phấn khởi đùa nói: “Dạo này mẹ không còn kêu ca nữa nhỉ”. 

Cô Dung chia sẻ: “Đến Mega Gangnam cầu 1 được luôn 2. Nếu biết giảm cân mà được sung sướng thế này, mình chắc đi từ lâu rồi”.

Sau 1 tháng, cô Dung đã giảm được 7kg và giảm được tổng 30cm mỡ thừa vòng bụng

Sau 1 tháng, cô Dung đã thay đổi vóc dáng ngoạn mục

Tạm biệt mỡ thừa nhờ siêu phẩm giảm béo Smart Lipo. Nhanh tay đăng ký tư vấn ngay hôm nay!. 

 

Các bài viết liên quan