banner-cang-chi-gangnamcomvn

Cách làm giảm nếp nhăn trên mặt sau 1 giờ được nhiều nghệ sĩ lựa chọn

Những phương pháp chống lão hóa, xoá nếp nhăn không chỉ được phái đẹp tìm kiếm mà nhiều đấng mày râu cũng khá quan tâm. Trước khi đi sâu tìm hiểu cách làm giảm nếp nhăn trên mặt, mời quý độc giả nhận biết khái niệm nếp nhăn là gì và nguyên nhân hình thành nếp nhăn do đâu nhé!

Nếp nhăn là gì?

Nếp nhăn trên mặt là gì?

Nếp nhăn trên mặt là gì?

Nếp nhăn là những dấu hiệu của tuổi tác, là quá trình suy giảm collagen gây suy yếu mao mạch dưới da. Khi tiến trình lão hóa diễn ra, quá trình tăng sinh collagen tự thân cũng giảm đi đáng kể, làm cho các lớp mô liên kết xẹp xuống tạo thành các nếp nhăn, cơ đổ và làn da bị mất đi độ săn chắc.

Nguyên nhân xuất hiện nếp nhăn?

Quá trình lão hóa da ở mỗi người là khác nhau và thông thường từ 25 tuổi trở đi, làn da đã bắt đầu có sự xuất hiện của lão hoá và biểu hiện sẽ ngày một rõ rệt hơn khi độ tuổi càng cao. Cụ thể, sự hình thành nếp nhăn được chia làm hai nhóm nguyên nhân sau:

Các đường gấp là dấu hiệu hay được nhắc đến và gắn liền với quá trình lão hóa da

Các đường gấp là dấu hiệu hay được nhắc đến và gắn liền với quá trình lão hóa da

– Do yếu tố nội sinh: Nếp nhăn hình thành do thời gian. Càng nhiều tuổi các sợi collagen và elastin sẽ mất dần, quá trình sản sinh collagen và tế bào mới bị giảm xuống. Làn da trở nên mỏng mà mất đi sự đàn hồi, khả năng giữ ẩm giảm khiến da của bạn trở nên khô sau đó nhanh chóng hình thành các nếp nhăn. Bên cạnh đó, các tế bào ở lớp hạ bì cũng giảm, khiến da ngày càng nhăn nheo và chùng chảy hơn.

– Do yếu tố ngoại sinh: Là do các tác động từ bên ngoài gây ra như: Khí hậu, môi trường, đời sống sinh hoạt,…… Các sợi collagen và elastin sẽ dần bị suy giảm rõ rệt nếu không được bảo vệ và chăm sóc đúng cách.

Cách làm giảm nếp nhăn trên mặt an toàn chỉ sau 1 giờ 

Bên cạnh việc chăm sóc da cơ bản mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn giải pháp giảm nếp nhăn trên mặt nhờ sử dụng công nghệ hiện đại, không xâm lấn như căng da bằng chỉ. Bởi công nghệ này có khả năng cải thiện cùng lúc 3 vấn đề của lão hóa da như: Xoá nếp nhăn, tăng thể tích da và tăng mật độ da.

Căng da bằng chỉ Collagen Gold Fiber - “Siêu phẩm” của công nghệ trẻ hoá, xoá nhăn

Căng da bằng chỉ Collagen Gold Fiber – “Siêu phẩm” của công nghệ trẻ hoá, xoá nhăn

Với hiệu quả trẻ hóa – xoá nhăn, có thể thấy ngay bằng mắt thường sau điều trị, công nghệ căng da chỉ Collagen Gold Fiber của Viện thẩm mỹ Mega Gangnam còn được xem là một giải pháp “cải lão hoàn đồng” và được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới, không chỉ ở các nước Châu Á mà còn cả ở Châu Mỹ & Châu Âu.

Chỉ Collagen Gold Fiber là sự lai tạo giữa nano vàng và tinh chất collagen tươi có độ tương thích với cơ thể người đến 99%. Sợi chỉ này siêu mảnh nên không gây lộ chỉ nhưng vô cùng bền chắc có khả năng xoá nhăn cho cả những đối tượng có mức độ lão hoá nặng hay mỡ dưới da quá nhiều. Cách làm giảm nếp nhăn trên mặt bằng chỉ Collagen Gold Fiber còn được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp trẻ hoá mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại chỉ thông thường khác:

Nhanh chóng

Quá trình chỉ thực hiện 1 lần trong 1 giờlàn da của người sử dụng sẽ nhanh chóng cải thiện từ 50-70% hiệu quả, sau 6 tháng làn da ấy còn có thể xoá mờ nếp nhăn đến 95%.

Độ an toàn cực cao

Căng da mặt bằng chỉ Collagen Gold Fiber là phương pháp trẻ hóa làn da hoàn toàn không cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đính sợi chỉ “lai” vào phần mô, cơ dưới da, kéo căng và nâng vùng da chảy xệ một cách hiệu quả. Do không cần phải phẫu thuật nên giải pháp trẻ hoá da này không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Được kiểm chứng bởi hàng vạn khách hàng

Không chỉ được các khách hàng nữ yêu thích mà cách làm giảm nếp nhăn trên mặt bằng căng chỉ Collagen Gold Fiber còn là công nghệ làm “đốn tim” nhiều anh chị em trong giới nghệ sĩ như: danh hài Vân Dung, danh hài Xuân Hinh, diễn viên Kim Lý, ca sĩ Lệ Quyên,….

Cô Kiều trẻ lại 10 tuổi sau 1 giờ thực hiện cách làm giảm nếp nhăn trên mặt bằng căng chỉ Collagen Gold Fiber

Cô Kiều trẻ lại 10 tuổi sau 1 giờ thực hiện cách làm giảm nếp nhăn trên mặt bằng căng chỉ Collagen Gold Fiber

Diễn viên Kim Lý căng chỉ Collagen Gold Fiber để xoá kiệt rãnh mũi má

Diễn viên Kim Lý căng chỉ Collagen Gold Fiber để xoá kiệt rãnh mũi má

Ca sĩ Vũ Hà trở về thời “ba mươi" chỉ sau 1 lần căng chỉ

Ca sĩ Vũ Hà trở về thời “ba mươi” chỉ sau 1 lần căng chỉ

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời, cách làm giảm nếp nhăn trên mặt căng chỉ Collagen Gold Fiber tại Mega Gangnam còn có mức chi phí vô cùng tiết kiệm nhờ ưu đãi tới 30%. Mong rằng với lựa chọn này, chị em có thể tìm lại thanh xuân một cách nhanh chóng và ưng ý nhất.

Mong rằng cách làm giảm nếp nhăn trên mặt được chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp chị em có thêm động lực để làm đẹp; Và lựa chọn được cho mình địa chỉ làm đẹp an toàn, hiệu quả, ứng ý nhất. 

Các bài viết liên quan