Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Có nên căng da mặt bằng chỉ không? Tác dụng căng da mặt bằng chỉ?

Chắc các chị em còn không lạ lẫm gì với cách làm căng da mặt bằng chỉ đúng không? Mặc dù đây là cách làm căng da mặt bằng chỉ là cách làm căng da mặt quen thuộc nhưng nhiều chị em vẫn có dè chừng và không biết có nên căng da mặt bằng chỉ không. Bởi các chị em vẫn chưa tin và biết được hết các tác dụng của căng da mặt bằng chỉ như thế nào.

Vậy có nên căng da mặt bằng chỉ không hay tác dụng của căng da mặt bằng chỉ như thế nào, hãy để Gangnam giải đáp giúp cho các chị em nhé.

Có nên căng da mặt bằng chỉ không?

Nếu các chị em đang muốn căng da mặt nhưng lại vẫn đang băn khoăn có nên căng da mặt bằng chỉ không thì chúng tôi xin khuyên là nên nhé. Vì theo thời gian, dấu hiệu lão hóa xuất hiện ngày càng nhanh.

Dấu hiệu lão hóa đó thể hiện rõ nhất ngay ở làn da của bạn, cụ thể là da mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn, da bị chảy xệ, chùng nhão…Vậy nên, cách tốt nhất để “cứu vớt” sự lão hóa đó, giúp cho bạn lấy lại được tuổi trẻ, vẻ đẹp cho mình là làm trẻ hóa da bằng cách căng da mặt. Và cách căng da mặt bạn nên tham khảo và lựa chọn chính là căng da mặt bằng căng chỉ.

Tại sao nên căng da mặt bằng chỉ? Vì khi thực hiện làm căng da mặt bằng căng chỉ, các bạn không những không phải chịu nhiều đau đớn mà còn có thể tránh được cho mình nhiều biến chứng hơn với cách làm căng da mặt bằng phẫu thuật.

Nếu như làm căng da mặt bằng phẫu thuật, các bạn sẽ phải động chạm đến dao kéo, phải chịu nhiều đau đớn, phải đối mặt với nguy cơ để lại sẹo hay di chứng thì với phương pháp làm căng da mặt bằng căng chỉ sẽ giúp bạn giải quyết hết những vấn đề đó.

Bởi căng da mặt bằng căng chỉ không cần phải sử dụng đến dao kéo, không phải phẫu thuật hay xâm lấn. Làm căng da mặt bằng căng chỉ chỉ cần sử dụng một đầu kim chuyên dụng, trong đó đầu kim có kích thước siêu nhỏ để đưa các sợi chỉ vào các mô da. Vì có kích thước siêu nhỏ nên đầu kim chỉ tạo trên bề mặt có một lỗ chích nhỏ, nếu nhìn bằng mắt thường thì sẽ khó có thể phát hiện ra lỗ chích đó.

Sau khi được căng chỉ vào da, các sợi chỉ sẽ liên kết lại với nhau trở thành mảng lưới dày, tạo thành bệ đỡ hay giá đỡ cho cấu trúc da, từ đó da sẽ được nâng đỡ, giúp cho da được kéo căng, khuôn mặt trở nên thon họn hơn, nếp nhăn được xóa mờ.

Tác dụng của căng da mặt bằng chỉ

Không chỉ có tác dụng nâng cơ, làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, căng da mặt bằng chỉ còn có tác dụng chính là tăng cường hàm lượng collagen cho da, là thành phần có vai trò vô cùng quan trọng với làn da.

Khi được bổ sung lượng collagen đầy đủ, làn da sẽ trở nên căng bóng và mịn màng hơn. Không chỉ giúp bổ sung collagen ngay tức thì, các sợi chỉ collagen còn có tác dụng kích thích quá trình sản sinh collagen tự nhiên cho da, nhờ đó da sẽ căng bóng và mịn màng trong thời gian dài sau này.

Căng da mặt bằng chỉ không gây nhiều đau đớn hay để lại sẹo như phương pháp căng da mặt bằng phẫu thuật cho nên hiện nay, phần lớn các chị em thích sử dụng cách căng da mặt này hơn.

Hơn nữa, thời gian thực hiện của phương pháp căng da mặt bằng chỉ này rất nhanh, thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 60 phút chứ không cần phải vài tiếng như khi làm căng da mặt bằng phẫu thuật nên đây cũng chính là lý do nhiều chị em lựa chọn căng da mặt bằng căng chỉ.

Vì thế, nếu chị em nào còn băn khoăn có nên căng da mặt bằng chỉ không thì chúng tôi khuyên là nên. Nếu các chị em vẫn còn hoài nghi về cách làm căng da mặt bằng căng chỉ này thì hãy cứ thử lên một group có liên quan đến làm đẹp rồi hỏi có ai căng da mặt bằng chỉ chưa là sẽ biết ngay là mình có nên hay không.

Hoặc các chị em chỉ cần tìm hiểu xem tác dụng căng da mặt bằng chỉ là gì, căng da mặt bằng chỉ có giữ được lâu không là sẽ tự biết mình có nên căng da mặt bằng chỉ hay không.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này của chúng tôi, các chị em đã tự biết và hiểu là mình có nên căng da mặt bằng chỉ không. Nếu các chị em muốn được tư vấn thêm về phương pháp căng da mặt bằng chỉ thì hãy gọi điện cho chúng tôi thông qua số điện thoại 0901 853 853, các chuyên viên của chúng tôi sẽ giải đáp miễn phí cho bất cứ lúc nào.

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)