Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Có hay không phương pháp giảm béo mông trong 1 tuần?

Vòng 3 lớn và chảy xệ luôn khiến phụ nữ tự ti và khó lựa đồ. Mỡ mông cũng chính là tác nhân gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, việc giảm mỡ mông trở nên quan trọng và cần thiết đối với phụ nữ. Tuy nhiên rất may mắn là hiện nay, có nhiều phương pháp giảm béo, trong đó có cách giảm béo mông trong 1 tuần, giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin.

Nguyên nhân tích mỡ mông

Nguyên nhân chủ yếu khiến mỡ tích tụ nhiều ở vùng mông là do ít vận động, ngồi nhiều. Tình trạng vùng mông thừa mỡ, kém săn chắc cũng thường gặp ở chị em làm văn phòng. Do ngồi thường xuyên và hay có thói quen ăn vặt nên cơ thể dễ tăng cân, vòng 3 tích tụ nhiều mỡ thừa khiến cơ thể mất đi dáng vẻ thon gọn. Bên cạnh đó, những yếu tố sinh nở, stress, tiền mãn kinh,…khiến lượng estrogen trong cơ thể người phụ nữ tăng cao. Điều này cũng là nguyên nhân dẫn đến việc cơ thể dễ tích tụ mỡ thừa, đặc biệt ở vùng mông và đùi.

Xác định nguyên nhân gây ra mỡ ở vùng mông để có phương pháp giảm béo mông hiệu quả
Xác định nguyên nhân gây ra mỡ ở vùng mông để có phương pháp giảm béo mông hiệu quả

Smart Lipo –  cách giảm béo mông trong 1 tuần siêu hiệu quả

Những phương pháp giảm mỡ mông tại nhà như ăn kiêng, tập luyện…thường không mang lại hiệu quả như mong muốn vì mỡ tại vùng mông và đùi thường rất khó giảm. Muốn đạt được kết quả, bạn cần thời gian rất dài và sự kiên trì bền bỉ. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, chị em phụ nữ đang cực kỳ ưa chuộng cách giảm béo mông trong 1 tuần với Smart Lipo của Viện thẩm mỹ Gangnam.

Công nghệ giảm béo nhanh Smart Lipo  tại Mega Gangnam sử dụng enzym được cấu tạo bởi màng tế bào chiết xuất từ hạt đậu, có cấu tạo tương tự màng tế bào trong cơ thể nên tuyệt đối an toàn.

Liệu trình giảm mỡ vùng mông Smart Lipo không hề phẫu thuật xâm lấn, an toàn tuyệt đối nên được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và cả những khách hàng khó tính đều rất ưa chuộng. Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên gia chuyên gia Hàn Quốc hàng đầu cùng chế độ cam kết bảo hành hiệu quả, Mega Gangnam chính là địa chỉ uy tín cho chị em an tâm làm đẹp.

Viện thẩm mỹ Mega Gangnam hy vọng rằng qua những thông tin phía trên, những ai đang còn tự ti với vòng 3 chảy xệ của mình có thể tìm được phương pháp giảm mỡ vùng mông nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn, vui lòng liên hệ tới số hotline 0901 853 853 của Mega Gangnam.

 

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)