Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Cầu cứu Mega Gangnam để đánh đuổi đống mỡ bụng, chị khách bất ngờ giảm tận 8 ký mỡ

Sinh con xong, chị Hương (28 tuổi) vẫn phải mang theo bụng mỡ ròng rã mấy năm trời. Đi đâu chị cũng bị bàn tán chỉ trỏ vì mặt mũi tươi tắn, mà bụng to vượt mặt. Chị quyết tâm đến với Mega Gangnam để đánh đuổi đống mỡ bụng tích lâu năm. 

Từng tìm mọi cách để giảm cân nhưng vẫn không thành 

Sau khi sinh bé đầu tiên, chị Thu Hương tăng lên tới 8 kg, chị dùng nhiều thuốc giảm cân và trà detox nhưng vẫn không thể giảm. Một thời gian ngưng sử dụng, cân nặng lại tăng đều trở lại nên chị phó mặc luôn. Ngày con gái chị có 48 kg thôi nhưng hiện tại cân nặng dao động vẫn cứ 56-57 kg. Chị cảm thấy vùng bụng khó giảm nhất. 

Dù chồng vẫn luôn động viên, chia sẻ, nhưng chị vẫn cảm thấy buồn vì để mình béo như vậy. Chị cũng hiểu dù nói không ra nhưng anh xã vẫn muốn vợ mình mảnh dẻ chứ không ai thích thân hình ngồn ngộn sồ sề cả.

Xem thêm:

Tìm được “phép màu” tại Mega Gangnam 

Ban đầu đến với Mega Gangnam, chị vừa tuyệt vọng vừa hy vọng rất nhiều. Trong quá trình thực hiện liệu trình tại đây, chị có hồi hộp nhưng cũng bất ngờ vì không nghĩ mọi thứ lại đơn giản đến thế. Sau khi cấy tinh chất được vài ngày thì cơ thể chị bắt đầu giảm mỡ thừa. Chị cảm nhận được cơ thể đã thay đổi từng ngày. Tất cả người thân, bạn bè, đặc biệt là chồng chị đều cực kỳ ngạc nhiên và mừng thay cho chị. Cuộc sống viên mãn sau hành trình giảm mỡ thừa đã giúp chị tự tin, hạnh phúc.

Kết quả thăm khám sau 1 tháng thực hiện Smart Lipo

Kết quả thăm khám sau 1 tháng thực hiện Smart Lipo của chị Hương 

Smart Lipo – công nghệ giảm béo hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ giảm béo Smart Lipo là siêu phẩm giảm mỡ hàng đầu tại Hàn Quốc và được chuyển giao tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Công nghệ này mang trong mình những ưu điểm vượt trội: 

  • Thời gian thực hiện nhanh: chỉ sau 1-2h
  • Không phẫu thuật, không xâm lấn nên tuyệt đối an toàn với khách hàng, không có biến chứng hay rủi ro về sức khỏe;
  • Vùng giảm mỡ săn chắc nhờ sợi chỉ Collagen Smart Fiber bổ sung kéo cao vùng chảy xệ;
  • Phù hợp với tất cả các đối tượng và áp dụng được tất cả các vùng mỡ trên cơ thể;
  • Hiệu quả duy trì nhiều năm.

 

Các bài viết liên quan