Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Căng da vùng thái dương bằng cách nào?

Theo thời gian, con người thường khó tránh khỏi việc bị lão hóa, tức là da sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn, trong đó có vùng da thái dương. Vậy nên, hiện nay, chủ đề căng da vùng thái dương rất được quan tâm.  Vì ai cũng muốn biết làm thế nào để căng da vùng thái dương, căng da vùng thái dương bằng cách nào là tốt nhất, giá căng da vùng thái dương là bao nhiêu?

Những nếp nhăn xuất hiện quanh vùng da thái dương sẽ làm cho khuôn mặt của bạn nhìn già hơn rất nhiều. Vậy nên, giải pháp tốt nhất dành cho bạn các bạn lúc này chính là làm căng da thái dương.Vậy làm căng da thái dương như thế nào? Dưới đây là những cách làm căng da thái dương hay được sử dụng nhất mà viện thẩm mỹ Gangnam chia sẻ, các bạn có thể tham khảo:

Căng da vùng thái dương bằng phẫu thuật

Đây là một trong những phương pháp làm căng da vùng thái dương được sử dụng thông dụng trong nhiều năm trước đây. Để phẫu thuật căng da vùng thái dương, các chuyên gia sẽ chỉ định phẫu thuật một đường nhỏ ở phía sau chân tóc, từ đó sẽ bóc tách hay cắt bỏ đi phần da thừa, kéo căng da thái dương, giúp cho da được săn chắc và không còn nếp nhăn.

Căng da vùng thái dương bằng phẫu thuật thường gây nhiều đau đớn
Căng da vùng thái dương bằng phẫu thuật thường gây nhiều đau đớn

Tuy nhiên, khi thực hiện phẫu thuật căng da vùng  thái dương, các bạn có thể sẽ phải chịu nhiều đau đớn và nhất là sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ nguy hiểm. Vì cắt da vùng thái dương, ở vị trí tiếp xúc gần với mắt. Vậy nên, nếu không cẩn thận,  nhất là khi thực hiện phẫu thuật căng da vùng thái dương tại những cơ sở spa kém chất lượng, tay nghề chuyên gia kém  sẽ làm ảnh hưởng đến mắt hay các dây thần kinh cảm giác của mặt, dễ gây ra tê liệt cơ mặt và nhất là rất dễ bị để lại sẹo sau khi thực hiện.

Căng da vùng thái dương bằng cấy mỡ tự thân

Đây cũng là một trong những phương pháp làm căng da vùng thái dương hay được sử dụng. Thế nào làm căng da vùng thái dương bằng cấy mỡ tự thân? Đó chính là làm căng da bằng việc lấy mỡ ở chính trên cơ thể của mình để tiêm trực tiếp vào vùng da thái dương với mục đích là làm căng da và đẩy lùi các nếp nhân.

Mỡ thừa thường được lấy từ vùng bụng, vùng đùi, mông…những vùng thường có nhiều mỡ thừa tích lũy. Vậy nên, không chỉ giúp làm căng da thái dương mà biện pháp cấy mỡ tự thân này còn giúp giải quyết được tình trạng bị béo bụng, béo đùi…

Sau khi được lấy mỡ từ các vùng đùi, vùng bụng…chuyên gia sẽ tiến hành tách máu và đưa mỡ vào thiết bị hóa lỏng để lọc các tế bào mỡ tế mỡ gốc nguyên chất. Tiếp đến, chuyên gia sẽ sử dụng trực tiếp luôn những tế bào mỡ gốc đó để làm căng da.

Vì đây là phương pháp tiêm mỡ nên khi thực hiện, các bạn cũng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu, nhất là sẽ không lo bị để lại sẹo. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp làm căng da bằng cấy mỡ tự thân này chỉ duy trì được trong thời gian ngắn vài tháng. Sau vài tháng, các bạn sẽ lại phải tiêm thêm lần nữa.

Căng da vùng thái dương bằng căng chỉ

Có thể nói trong số các phương pháp làm căng da vùng thái dương hiện nay có phương pháp căng chỉ được coi là tối ưu nhất. Vì với phương pháp căng chỉ này, các bạn sẽ không phải chịu đau đớn, nhất là không phải lo sợ về những biến chứng nguy hiểm khi căng da như với phương pháp phẫu thuật.

Để làm căng da vùng thái dương bằng căng chỉ, các chuyên gia sẽ sử dụng sợi chỉ collagen để luồn trực tiếp dưới các mô da. Các sợi chỉ collagen đó sẽ tự liên kết lại với nhau để trở thành bệ đỡ cho cấu trúc da, đồng thời sẽ kéo căng da, giúp cho da được săn chắc và không còn nếp nhăn.

Không chỉ vậy, các sợi chỉ collagen còn kích thích quá trình sản sinh collagen và eslatin tự nhiên của da, giúp cho da được căng bóng trong thời gian dài. Cho dù sau này không thực hiện căng chỉ thì hiệu quả của căng da bằng chỉ vẫn được duy trì.

Nhất là khi thực hiện căng da bằng căng chỉ, các bạn sẽ không phải thực hiện rạch da hay phẫu thuật nên sẽ không lo sợ sẽ bị để lại sẹo. Đặc biệt, căng da thái dương bằng chỉ sẽ không cần phải nghỉ dưỡng quá lâu hay phải chờ đợi lâu. Ngay sau khi căng chỉ xong, các bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả căng da của nó. Và sau 1-3 ngày thì hiệu quả đó sẽ càng rõ ràng hơn.

Chính vì vậy, để làm căng da vùng thái dương vừa nhanh, vừa an toàn thì các bạn nên lựa chọn phương pháp căng chỉ này. Nếu các bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp căng chỉ hay muốn biết căng da thái dương giá bao nhiêu thì hãy liên hệ trực tiếp cho viện thẩm mỹ Gangnam theo số điện thoại 0901 853 853 để được tư vấn miễn phí bất cứ khi nào.

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)