Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Căng da mặt có hại không?

Chẳng ai có thể tránh được nguy cơ của sự lão hóa. Và để khắc phục tình trạng lão hóa đó, mọi người thường tìm đến giải pháp căng da mặt. Nhưng liệu căng da mặt có hại không, hay căng da mặt có thực sự hiệu quả, đẩy lùi được sự lão hóa cho da hay không? Chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp với các chuyên gia chuyên khoa của thẩm mỹ viện Gangnam nhé.

Căng da mặt có hại không còn tùy thuộc vào cơ sở thực hiện

Là con người thì chẳng ai “thoát” khỏi sự lão hóa của thời gian. Vì vậy, ai cũng mong muốn tìm cách để níu giữ tuổi trẻ cho mình bằng cách làm căng da mặt. Hiện nay có rất nhiều cách căng da mặt như căng da mặt bằng tiêm HA, phẫu thuật, căng chỉ…Mỗi phương pháp căng da này có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng tất cả đều có tác dụng làm căng da.

Vậy nên những bạn nào đang băn khoăn căng da mặt có hiệu quả không thì chúng tôi xin phép trả lời là có nhé, thậm chí hiệu quả căng da mặt còn rất tốt. Căng da mặt có thể giúp bạn xóa mờ đi các nếp nhăn, kéo căng da, cải thiện hoàn toàn tình trạng da chảy xệ.

Căng da mặt có hại không?
Căng da mặt có hại không?

Nhưng liệu căng da mặt có sao không, có hại không? Thực ra, căng da mặt có hại không là còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp căng da mặt nào, nhất là bạn lựa chọn thực hiện căng da mặt ở đâu.

Nếu như bạn lựa chọn những phương pháp căng da mặt an toàn, lựa chọn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín thì căng da mặt sẽ rất tốt và đảm bảo. Vì thế, khi bạn có ý định căng da mặt, chúng tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về phương pháp căng da mặt, nhất là về các địa chỉ định thực hiện căng da mặt.

Tốt nhất, bạn chỉ nên lựa chọn những cơ sở uy tín dù chi phí dịch vụ có cao cũng được. Như vậy sẽ đảm bảo được an toàn cho làn da, khuôn mặt bạn. Chứ bạn đừng vì ham rẻ để rồi lựa chọn phải những cơ sở căng da mặt không uy tín, chất lượng kém.

Khi bạn lựa chọn phải những cơ sở căng da mặt không uy tín, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như bị đau đớn, sưng phù, bị liệt cơ mặt, bị để lại sẹo, khuôn mặt bị biến dạng, khuôn mặt cứng đơ, da bị viêm nhiễm…

Nhưng nếu bạn lựa chọn được những cơ sở căng da mặt chất lượng, không những bạn không phải lo lắng về chuyện bị để lại di chứng hay bị để lại sẹo sau thực hiện mà còn được căng da mặt với chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất.

Căng da mặt có hại không còn tùy thuộc vào phương pháp căng da mặt

Căng da mặt có tốt không, căng da mặt ó hại không còn tùy thuộc một phần ở việc bạn lựa chọn phương pháp căng da mặt nào. Nếu bạn lựa chọn các cách căng da mặt bằng phẫu thuật, hút mỡ thì sẽ có nguy cơ gặp phải nhiều biến chứng hơn so với các phương pháp căng da mặt hiện đại khác.

Để tránh gặp phải những nguy cơ khi căng da mặt, bạn cần phải biết căng da mặt loại nào tốt. Vậy cách nào căng da mặt loại nào là tốt nhất hiện nay?

Hiện nay có cách căng da mặt bằng căng chỉ là công nghệ căng da mới, công nghệ căng da này có xuất xứ từ Hàn Quốc, một trong những nước đi đầu thế giới về làm đẹp.

Căng da bằng căng chỉ có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp căng da mặt bằng phẫu thuật, hút mỡ. Đó là căng da mặt bằng căng chỉ không gây đau đớn, không gây phù nề, không gây tê liệt cơ mặt….Lý do là vì căng da mặt bằng căng chỉ không cần phải nhờ đến sự can thiệp của dao kéo.

Khi thực hiện căng chỉ, các chuyên gia sẽ sử dụng một đầu kim chuyên dụng, đầu kim đó có kích thước siêu nhỏ nên sẽ không gây tổn thương đến cho da mặt. Hơn nữa, trước khi căng chỉ, khách hàng sẽ được ủ tê.

Ngoài ra, căng da bằng căng chỉ còn có hiệu quả lâu dài, hiệu quả căng da có thể duy trì trong nhiều năm chứ không như phương pháp tiêm HA hay phẫu thuật chỉ được vài tháng hoặc 1- 2 năm.

Vì thế, những ai đang muốn làm căng da mặt thì hãy lựa chọn phương pháp căng chỉ này. Còn nếu bạn muốn căng da mặt nhưng lại đang không biết căng da mặt không cần phẫu thuật ở đâu thì hãy cứ đến trực tiếp Gangnam, địa chỉ thẩm mỹ căng da uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Gangnam vừa là cơ sở căng da thẩm mỹ uy tín, có sử dụng phương pháp căng da mặt bằng căng chỉ. Nhất là đội ngũ y chuyên gia tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, thậm chí đều là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Vì vậy, đến với Gangnam, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Như vậy, với những giải đáp của chúng tôi ở trên, chắc các bạn đã hiểu được phần nào về chuyện căng da mặt có hại không, có tốt không, căng da mặt là gì… Nếu các bạn vẫn còn có những thắc mắc khác cần được giải đáp về căng da mặt, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0901 853 853.

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)