Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Căng da mặt bao nhiêu tiền?

Hai vấn đề làm đẹp luôn được các chị em chú ý và quan tâm nhiều nhất chính là giảm béo và làm đẹp da, nhất làm về các cách làm căng da mặt. Cũng chính vì vậy, các chị em đểu rất muốn biết chi phí căng da mặt bao nhiêu tiền để xem mình có phù hợp điều kiện thực hiện hay không. Để giúp cho các chị em không phải băn khoăn về vấn đề này quá nhiều, trong bài viết này, Gangnam sẽ “bật mí” căng da mặt bao nhiêu tiền để các chị em tham khảo nhé.

Căng da mặt bao nhiêu tiền là còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Sở dĩ chị em nào cũng muốn biết căng da mặt bao nhiêu tiền là vì để dễ dàng so sánh chi phí căng da mặt giữa các spa, trung tâm thẩm mỹ với nhau. Hoặc để xem chi phí căng da mặt có đắt hay không.

Căng da mặt bao nhiêu tiền
Căng da mặt bao nhiêu tiền?

Thực tế để nói chính xác chi phí căng da mặt bao nhiêu tiền là rất khó. Vì chi phí này thường phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

-Địa chỉ spa căng da mặt: Một trong những yếu tố có tính quyết định đến chi phí căng da mặt bao nhiêu tiền chính là địa chỉ spa mà bạn định căng da mặt tại đó. Bình thường, những spa nào có thương hiệu, có cơ sở hạ tầng khang trang sẽ có mức chi phí cao hơn so với những nơi khác. Nhưng khi thực hiện căng da mặt thẩm mỹ tại những nơi này, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, được hưởng thụ một dịch vụ tốt nhất.

-Phương pháp căng da mặt: Đây là yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí căng da mặt là đắt hay rẻ. Những phương pháp căng da mặt hiện đại sẽ có mức giá cao hơn so với các phương pháp căng da mặt truyền thống. Tuy nhiên, khi thực hiện căng da mặt bằng các phương pháp hiện đại, bạn sẽ được đảm bảo là không bị đau, không lo sợ có biến chứng hay sẹo để lại. Còn với các phương pháp căng da mặt truyền thống, bạn không những phải chịu nhiều đau đớn mà còn có thể gặp những di chứng không đáng có.

-Tình trạng lão hóa của da: Mỗi người thường có những tình trạng, mức độ lão hóa da khác nhau. Có những người bị lão hóa nhiều nhưng có những người mới chỉ ở mức độ nhẹ. Với những tình trạng da lão hóa nhiều bắt buộc phải thực hiện với kỹ thuật phức tạp và thời gian thực hiện lâu hơn nên chi phí căng da mặt chắc chắn sẽ cao hơn so với những người có mức độ lão hóa da nhẹ.

Tốt hơn hết, để biết cụ thể chi phí căng da mặt là bao nhiêu, các bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ. Tới đó, các chuyên gia sẽ thăm khám, phân tích và đưa ra tư vấn cụ thể.

Hãy cẩn trọng với những lời quảng cáo căng da mặt giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu làm căng da mặt của các chị em, thậm chí là nam giới cũng ngày càng tăng cao. Và theo tỉ lệ thuận của nhu cầu đó, các địa chỉ spa, thẩm mỹ cũng đua nhau “mọc” lên.

Để thu hút khách hàng, các spa, thẩm mỹ sẽ đưa ra nhiều chương trình quảng cáo ưu đãi hấp dẫn. Nội dung quảng cáo được đánh nhiều nhất thường là về giá cả chi phí. Vì thực tế, ai cũng thích giá rẻ. Cứ nghe thấy giá rẻ là thích rồi.

Tuy nhiên, đi kèm với các dịch vụ giá rẻ đó, các bạn rất dễ gặp phải nhiều nguy cơ tiềm ẩn như căng da mặt không đảm bảo về chất lượng, về sự an toàn. Như bạn Hải Anh ở Hai Bà Trưng, Hà Nội, vì ham giá rẻ căng da mặt tại một spa nên đã phải “trả giá đắt” cho sự ham rẻ đấy.

Hải Anh chia sẻ: Khi thấy Spa đó quảng cáo là giảm giá lại còn được căng da chỉ sau 1 lần thực hiện và kéo dài trong thời gian khoảng 4 năm, em đã rất thích. Vậy nên, em đã đến ngay Spa đó để làm căng da mặt. Tuy nhiên, khi đến spa đó, em thấy thật thất vọng vì cơ sở hạ tầng không được đẹp như trong quảng cáo, nhất là khi thực hiện làm căng da mặt, em đã phải chịu nhiều rất đau đớn. Vì đã trả tiền làm dịch vụ rồi nên đành phải cố. Cuối cùng căng da mặt đâu chẳng thấy chỉ thấy da bị phù nề, sưng tấy. Phải sau hai tháng “dưỡng thương” da em mới có dấu hiệu lành và kèm theo đó là những vết sẹo thâm xấu xí.

Không chỉ riêng bạn Hải Anh mà còn có rất nhiều bạn khác cũng đã gặp phải tình trạng tương tự. Do vậy, chúng tôi khuyên các bạn, hãy cẩn trọng với những lời quảng cáo giá rẻ đó. Tốt nhất, để an toàn và để tránh “tiền mất tật mang”, các bạn chỉ nên chọn những địa chỉ spa có uy tín, có thương hiệu, dù chi phí có cao hơn chút nhưng được đảm bảo.

Chắc hẳn với những phân tích ở trên, các bạn đã hiểu được phần nào về vấn đề chi phí căng da mặt bao nhiêu tiền. Nếu các bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề chi phí này, xin vui lòng liên hệ đến hotline 0901 853 853 , các chuyên viên của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn bất cứ lúc nào.

Các bài viết liên quan