Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Căng da mặt bằng chỉ được coi là công nghệ căng da tốt nhất hiện nay nhưng nhiều chị em vẫn chưa hiểu hoặc biết căng da mặt bằng chỉ là gì. Vì vậy, trong bài viết này, Gangnam sẽ giải đáp cụ thể về phương pháp căng da mặt bằng chỉ để cho các chị em hiểu rõ hơn, từ đó sẽ sớm đưa ra quyết định cho mình là có nên căng da mặt bằng chỉ hay không?

Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm căng da mặt bằng căng chỉ chứ không phải phẫu thuật hay xâm lấn. Chỉ được sử dụng để căng chỉ là chỉ sinh học, không gây hại cho cơ thể.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp căng da mặt bằng chỉ là chuyên gia sẽ sử dụng một đầu kim chuyên dụng để tạo ra một lỗ chích nhỏ trên bề mặt da, sau đó sẽ đưa lần lượt từng sợi chỉ vào dưới các mô da rồi thực hiện kéo căng da, nâng cơ.

Nếu trước đây căng da mặt bằng phẫu thuật, hút mỡ, các chị em sẽ phải chịu nhiều đau đớn hoặc lo ngại sẽ có biến chứng và sẹo để lại thì với phương pháp căng da mặt bằng chỉ này, các chị em không những không phải chịu bất kỳ đau đớn gì mà cũng không phải lo ngại sẽ có di chứng hay sẹo để lại.

Các sợi chỉ khi được luôn dưới các mô da, chúng sẽ chủ động liên kết lại với nhau để tạo thành các bệ đỡ, giá đỡ cho da, nhờ đó cấu trúc da đang bị chảy xệ, chùng nhão sẽ được kéo căng, nâng cơ, giúp cho da được săn chắc và khuôn mặt cũng sẽ trở nên thon gọn hơn.

Không chỉ vậy, các sợi chỉ được luồn vào da còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen để bổ sung cho da, ngăn chặn sự lão hóa cho da, giúp cho da luôn được mịn màng, căng bóng và xóa mờ các nếp nhăn, vết chân chim.

Và hiện nay, có nhiều loại chỉ được dùng để căng da mặt như căng da mặt chỉ không tiêu, căng da mặt bằng chỉ gai, căng da mặt bằng chỉ vàng…Trong đó mỗi loại có những ưu nhược điểm và mức giá khác nhau. Vì thế, tùy theo vào điều kiện hay sở thích, các chị em có thể lựa chọn cho mình những loại chỉ phù hợp.

Ví dụ, với căng da mặt bằng chỉ không tiêu, loại chỉ có xuất xứ từ Mỹ, chị em sẽ phải trả một cái giá khá đắt cho loại chỉ này nhưng loại chỉ này có thể duy trì hiệu quả trong thời gian dài hơn so với các loại chỉ căng da mặt khác.

Còn căng da mặt chỉ collagen thì các chị em sẽ tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí đáng kể vì giá thành của loại chỉ collagen này rất hợp lý, không cao bằng chỉ không tiêu của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, về chất lượng thì các chị em vẫn có thể hoàn toàn yên tâm. Tác dụng căng da mặt của chỉ collagen có thể duy trì trong thời gian dài, khoảng 4-5 năm và có thể kéo dài được lâu hơn nữa nếu như các chị em biết cách chăm sóc.

Những điều cần biết khi căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ collagen hay còn gọi là căng da mặt bằng chỉ gai là phương pháp căng da mặt được coi là tốt nhất hiện nay. Vì phương pháp này vừa có chi phí hợp lý vừa có hiệu quả lâu dài.

Thăm khám trước khi căng da mặt bằng chỉ bởi chuyên gia Hàn Quốc
Thăm khám trước khi căng da mặt bằng chỉ bởi chuyên gia Hàn Quốc

Hơn nữa, hiện nay, công nghệ căng da mặt bằng chỉ collagen rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, đất nước đi đầu thế giới về làm đẹp. Điều đó cho thấy đây thực sự là phương pháp làm căng da mặt rất tốt, có thể yên tâm khi sử dụng.

Khi căng da mặt chỉ collagen, các chị em sẽ được trải qua các bước quy trình đạt chuẩn sau đây:

-Bước 1: Tư vấn và kiểm tra để xác định rõ tình trạng lão hóa của da mặt, sau đó sẽ đưa ra phương hướng xử lý, điều trị hiệu quả.

-Bước 2: Đo vẽ tỉ lệ vùng da cần điều trị.

-Bước 3: Ủ tê để giúp cho chị em không còn cảm thấy bị đau khi thực hiện căng chỉ.

-Bước 4: Tiến hành căng chỉ dưới da.

Đó là những thông tin cơ bản về căng da mặt bằng chỉ. Chắc chắn, với những thông tin chúng tôi cung cấp đó, các chị em cũng đã hiểu được phần nào về phương pháp căng da mặt đúng không. Nếu các chị em vẫn còn có những thắc mắc khác về cách căng da mặt bằng chỉ này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0901 853 853

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)